Sự hợp tác đầu tiên của Shah Rukh Khan và Suhana Khan; SRK & Siddharth Anand sản xuất độc quyền

Shah Rukh Khan và con gái của ông, Suhana Khan, sẽ chuẩn bị cho lần hợp tác đầu tiên của họ trong một bộ phim chưa được đặt tên. Bộ phim sẽ được sản xuất bởi Red Chillies Entertainment và Marflix Pictures và sẽ đánh dấu sự ra mắt sân khấu của Suhana. Ngoài ra, SRK cũng sẽ tái hợp với Siddharth Anand trong vai trò sản xuất cho bộ phim này. Trước đó, SRK đã hoàn thành cảnh quay cho Jawaan và Dunki và sẽ tiếp tục tham gia vào một bộ phim hành động lớn nhất của Ấn Độ, Tiger vs Pathaan, vào năm tới. Bộ phim chưa có tiêu đề sẽ ra mắt vào cuối năm nay và sẽ có sự tham gia của dàn diễn viên hùng hậu.

Shah Rukh Khan tự hào về sự thành công của lần phát hành sân khấu cuối cùng, Pathan, và đặt nhiều kỳ vọng vào hai bộ phim sắp tới của anh – Jawaan và Dunki. Trong khi siêu sao này đã hoàn thành cảnh quay cho Jawaan, thì cảnh quay của Dunki dự kiến ​​sẽ kết thúc sau hai tuần nữa. Ngành công nghiệp đã xôn xao với những gì tiếp theo cho SRK trước khi anh chuyển sang bộ phim hành động lớn nhất của Ấn Độ, Tiger vs Pathaan, vào năm tới. Pinkvilla đã biết độc quyền rằng phần tiếp theo của Shah Rukh Khan sẽ ra rạp vào quý cuối cùng của năm và sẽ là sự tái hợp của SRK và Siddharth Anand sau Pathaan, mặc dù lần này với tư cách là nhà sản xuất.

Shah Rukh Khan và Siddharth Anand đoàn tụ sau Pathaan

“Shah Rukh Khan và Siddharth Anand đã hợp tác với tư cách là diễn viên và đạo diễn trong Pathaan và giờ cả hai đều sẵn sàng làm việc với nhiều tư cách khác nhau trong bộ phim chưa có tiêu đề này. Bộ phim chưa được đặt tên sẽ là sản phẩm chung của Red Chillies Entertainment và Marflix Pictures. Công việc tiền sản xuất đã bắt đầu và tất cả các bên liên quan đều rất hào hứng đưa bộ phim về phía trước,” một nguồn tin thân cận với quá trình phát triển tiết lộ. Tên của giám đốc đang được giữ lại cho bây giờ.

Suhana Khan đang chuẩn bị cho buổi ra mắt sân khấu của cô với Shah Rukh Khan

Điều khiến bộ phim trở nên đặc biệt hơn đối với Shah Rukh Khan là nó cũng sẽ đánh dấu sự ra mắt sân khấu của con gái ông, Suhana Khan. Gần đây anh ấy đã hoàn thành việc quay bộ phim đầu tay của mình, Archies, với Zoya Akhtar làm đạo diễn, cùng với Agastya Nanda và Khushi Kapoor. “Đó là một chủ đề đòi hỏi phải tuyển diễn viên này một cách hữu cơ và tất cả các chi tiết đã được giữ bí mật cho đến bây giờ. Cả Shah Rukh và Suhana đều rất hào hứng khi được làm việc cùng nhau trong lĩnh vực chuyên môn,” nguồn tin nói thêm, đồng thời cho biết thêm rằng kích thước chính xác của nhân vật SRK trong phim vẫn chưa được biết, nhưng những người trong cuộc tiết lộ rằng đó là một cái nhìn mở rộng cho Raja, chỉ là như những gì anh ấy làm trong Dear Zindagi.

Nó sẽ được sản xuất bởi Red Chillies Entertainment, công ty đã phát triển một số bộ phim nội bộ, bao gồm hai bộ phim bom tấn sắp ra mắt của SRK – Jawaan và Dunki – cùng với Marflix Pictures, hãng có Fighter on the floor và đang chuẩn bị cho Rambo with Tiger Shroff vào cuối năm nay . “Shah Rukh Khan và Siddharth Anand đều sẵn sàng mở rộng mối quan hệ của họ bằng cách mạo hiểm tham gia sản xuất chung. Nguồn tin cho biết bộ phim chưa có tựa đề này được quảng cáo là bộ phim đầu tiên trong số nhiều sự hợp tác của SRK và Siddharth Anand với tư cách là nhà sản xuất.

Bộ phim chưa được đặt tên sẽ là bộ phim tiếp theo của SRK sau Dunki

Ngoài Suhana, phim sẽ có dàn diễn viên hùng hậu và đang tiến hành tuyển chọn diễn viên. Nói về Shah Rukh Khan và Siddharth Anand, cả hai đều chuẩn bị tái hợp vào năm 2024 trên cương vị diễn viên kiêm đạo diễn khi họ sẽ chỉ đạo bộ phim hành động lớn nhất Ấn Độ Tiger v/s Pathaan. Bộ phim chưa có tiêu đề sẽ ra rạp vào năm 2024. Hãy theo dõi Pinkvilla để biết thêm thông tin cập nhật.

ĐỌC CSONG: ĐỘC QUYỀN: Đã mở khóa phiên bản đầu tiên của Tiger 3; Salman Khan và Katrina Kaif bắt đầu lồng tiếng cho bộ phim Spy Universe của YRF

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *