Stree 2: Xem điều gì đã xảy ra khi Shraddha Kapoor và RajKummar Rao tái hợp trên phim trường. (The same title translated into Vietnamese language)

Bộ phim hài kinh dị được yêu thích nhất Stree 2017 đã chứng tỏ là một thành công lớn về doanh thu phòng vé và người hâm mộ đã không thể chờ đợi phần tiếp theo của nó. Và bây giờ, tin vui đã đến khi Shraddha Kapoor và Rajkummar Rao đã bắt đầu quay cho Stree 2. Rajkummar đã đăng tải bức ảnh đầu tiên của anh và Shraddha trên phim trường, khiến cho người hâm mộ đang rất vui mừng. Bộ phim sẽ được phát hành vào ngày 31 tháng 8 năm 2024, hơn sáu năm sau khi bộ phim gốc được phát hành. Shraddha Kapoor, Rajkummar Rao và Pankaj Tripathi sẽ lần lượt đảm nhận các vai Stree, Vicky và Rudra.

Phim Stree 2017 là một trong những bộ phim hài kinh dị được người hâm mộ yêu thích và yêu thích nhất. Bộ phim với sự tham gia của Shraddha Kapoor và Rajkummar Rao trong các vai quan trọng đã chứng tỏ là một thành công lớn về doanh thu phòng vé và nó đã kết thúc bằng một cú nổ khiến người hâm mộ không thể chờ đợi phần tiếp theo của nó. Chà, kể từ khi phần 2 của phim được công bố, người hâm mộ đã không thể giữ bình tĩnh. Trước đó đã có thông báo rằng nhóm sẽ bắt đầu bấm máy cho bộ phim vào tháng Bảy. Nhưng hôm nay, Rajkummar đã bỏ bức ảnh đầu tiên từ phim trường với Shraddha và chúng tôi cá rằng người hâm mộ đang rất vui mừng.

Rajkummar Rao và Shraddha Kapoor đã bắt đầu quay cho Stree 2

Đưa lên tay cầm Instagram của mình, Rajkummar Rao đã thả một bức ảnh chụp anh ấy chụp cùng Shraddha Kapoor. Trong ảnh, chúng ta có thể thấy Shraddha trông thật lộng lẫy khi mặc một chiếc khăn quàng cổ màu hồng. Cô ấy trang điểm tối thiểu trên khuôn mặt và giữ một ngón tay trên má trong khi nở một nụ cười rộng, rạng rỡ. Mặt khác, Rajkummar có thể được nhìn thấy mặc một chiếc áo sơ mi đen và đặt một ngón tay lên môi. Chia sẻ bức ảnh này, Rajkummar ám chỉ về thời điểm bắt đầu quay Stree 2.

Kiểm tra nó ra:

Shraddha Kapoor-Rajkummar Rao

Bộ phim thành công nhất trong vũ trụ kinh dị-hài, Stree, đang chuẩn bị cho phần tiếp theo có tựa đề Stree 2. Bộ phim sẽ được phát hành vào ngày 31 tháng 8 năm 2024, hơn sáu năm sau khi bộ phim gốc được phát hành. Bộ phim sẽ bắt đầu chụp ảnh chính vào cuối năm nay. Shraddha Kapoor, Rajkummar Rao và Pankaj Tripathi sẽ lần lượt đảm nhận các vai Stree, Vicky và Rudra. Nhân vật Stree cũng được xuất hiện thoáng qua trong bài hát Thumkeshwari của Bhediya.

ĐỌC CSONG: ĐỘC QUYỀN: Shraddha Kapoor, Rajkummar Rao bắt đầu Stree 2 từ tháng 7; Amar Kaushik đạo diễn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *