SS Rajamouli phản ứng với danh sách thành viên Học viện sau khi bị bỏ qua; Jr NTR bày tỏ lòng biết ơn về lời mời.

SS Rajamouli đã phản ứng với việc bị loại khỏi danh sách thành viên Học viện một cách lịch sự. Mặc dù bị bỏ rơi, giám đốc Magadheera vẫn chúc mừng những người được mời qua một tweet. Trong khi đó, Jr NTR, người cộng tác lâu năm của Rajamouli và diễn viên chính trong RRR, đã nhận lời mời và bày tỏ niềm tự hào và vinh dự. Danh sách thành viên Học viện năm nay đã bổ sung hơn 398 thành viên mới, bao gồm cả người nổi tiếng Ấn Độ và quốc tế. Mặc dù Rajamouli không nhận được lời mời, việc nhiều người Ấn Độ được công nhận ở cấp độ quốc tế vẫn là điều đáng mừng.

Danh sách những người may mắn được mời trở thành thành viên của Học viện năm nay đã được công bố, và có khá nhiều người Ấn Độ trong danh sách. Tuy nhiên, một cái tên đã vắng mặt một cách dễ thấy – SS Rajamouli. Việc loại trừ này gây ngạc nhiên cho nhiều người, đặc biệt là khi có thêm sáu thành viên của nhóm RRR đã được mời. Tuy nhiên, giám đốc Magadheera đã lịch sự tweet về lời mời thành viên của Học viện và chúc mừng những người được mời.

Jr NTR, cộng tác viên lâu năm của Rajamouli và là diễn viên chính trong RRR, nằm trong số những người đã nhận lời. Nam diễn viên bày tỏ niềm tự hào và vinh dự khi được là thành viên của Viện hàn lâm.

Rajamouli đã phản ứng sau khi từ chối tư cách thành viên Học viện

Việc SS Rajamouli bị loại khỏi danh sách thành viên Học viện đã bị Viện hàn lâm thảo luận là một sự xúc phạm. Mặc dù vậy, đạo diễn đã chọn đi đường cao tốc và chúc mừng những người được mời qua tweet. Anh ấy viết: “Vô cùng tự hào vì 6 thành viên trong nhóm RRR của chúng tôi đã được mời làm thành viên cho Giải thưởng Viện hàn lâm năm nay. Xin chúc mừng Tarak, Charan, Peddanna, Sabu sir, Senthil & Chandrabose garu. Ngoài ra, xin chúc mừng các thành viên của Điện ảnh Ấn Độ đã đã nhận được lời mời của năm nay.”

Ngoài Rajamouli, sáu thành viên khác của nhóm RRR đã được mời làm thành viên năm nay. Các thành viên khách mời trong nhóm bao gồm Ram Charan, Jr NTR, người viết lời Chandrabose, nhà soạn nhạc MM Keeravani, nhà thiết kế sản xuất Sabu Cyril và nhà quay phim KK Senthil Kumar.

Xem tweet của Rajamouli tại đây:

Jr NTR bày tỏ lòng biết ơn khi nhận được thư mời của Học viện

Jr NTR bày tỏ lòng biết ơn vì đã nhận lời mời của Học viện trong một tuyên bố chính thức. Anh ấy nói: “Thật là một khoảnh khắc đáng tự hào đối với tất cả chúng tôi trong gia đình RRR khi Ram Charan, MM Keeravaani, Senthil Kumar, Chandrabose, Sabu Cyril và tôi đã được mời làm thành viên cho Giải thưởng Học viện 2024. Tôi hết lòng chúc mừng tất cả họ vì vinh dự rất xứng đáng này. Tôi cảm ơn Viện hàn lâm đã trao vinh dự này cho chúng tôi. Tôi cũng muốn chúc mừng những người bạn của tôi trong hội anh em điện ảnh Ấn Độ, những người cũng đã nhận được lời mời từ Viện hàn lâm.”

Học viện đã bổ sung hơn 398 thành viên mới, bao gồm nhiều người nổi tiếng Ấn Độ và quốc tế. Mặc dù hơi thất vọng khi Rajamouli không nhận được lời mời, nhưng vẫn rất vui khi thấy ngày càng nhiều người Ấn Độ được công nhận ở cấp độ quốc tế.

ĐỌC CSONG: Ram Charan, Jr NTR, MM Keeravani và nhóm RRR tham gia danh sách thành viên Học viện; SS Rajamouli không được mời?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *