SS Rajamouli gây sốc khi tố Sridevi đòi hỏi quá nhiều cho vai diễn trong Baahubali

Bộ phim Baahubali của SS Rajamouli đã trở thành một hiện tượng toàn cầu, tuy nhiên, nó cũng đã gây ra một số tranh cãi trong quá trình sản xuất. Một trong những tranh cãi đó liên quan đến nữ diễn viên Sridevi, người đã bị SS Rajamouli chỉ trích vì yêu cầu quá lớn trong việc tham gia vào bộ phim. Trong một cuộc phỏng vấn, Rajamouli đã tiết lộ rằng anh đã phải tiếp cận Ramya Krishnan để thủ vai Sivagami sau khi không thể đáp ứng được yêu cầu của Sridevi. Tuy nhiên, Sridevi sau đó đã phủ nhận việc đưa ra bất kỳ yêu cầu nào và cho biết cô bị tổn thương bởi tuyên bố của Rajamouli. Cuối cùng, Rajamouli cũng đã thừa nhận rằng việc thảo luận chi tiết trên một nền tảng công khai là một sai lầm và ông đã rất tiếc về vai diễn của Sridevi trong Baahubali.

Thương hiệu Baahubali của SS Rajamouli đã đưa nó lên bản đồ toàn cầu. Tuy nhiên, bộ phim đã tạo ra tiêu đề tốt cũng như xấu. Hãy quay lại thời điểm khi đạo diễn Baahubali SS Rajamouli và Sridevi quá cố bị lôi kéo vào một cuộc tranh cãi sau khi ông tiết lộ chi tiết về dàn diễn viên của mình. Nhà làm phim sau đó cũng cho biết ông rất tiếc khi nói về nữ diễn viên Sridevi.

Bạn có biết rằng Sridevi đã được tiếp cận cho vai Sivagami do Ramya Krishnan thủ vai? Tuy nhiên, anh ấy đã bất hòa với nhà sản xuất của mình mà không rõ lý do. Sau đó, trong một cuộc phỏng vấn, SS Rajamouli đã cởi mở về nữ diễn viên Sridevi và đưa ra một số cáo buộc, điều này được cho là cũng khiến cô bị tổn thương. Anh ấy nói rằng anh ấy đã đưa ra một yêu cầu rất lớn.

SS Rajamouli đưa ra cáo buộc chống lại Sridevi về nữ diễn viên Baahubali

Giám đốc RRR được trích dẫn nói: “Sau khi nghe một loạt mong muốn từ cô ấy (Sridevi), nhóm của chúng tôi đã chán ngấy. Chúng tôi cũng nghĩ rằng sẽ vượt quá ngân sách của mình để đáp ứng yêu cầu của cô ấy. Sau đó, chúng tôi đã tiếp cận Ramya Krishnan và cô ấy đã chứng minh cô ấy thật tuyệt vời và bây giờ chúng tôi cảm thấy, chúng tôi thật may mắn vì đã bỏ ý định đưa Sridevi vào phim của mình.”

Sau cáo buộc của Rajamouli, cố diễn viên đã lên tiếng phủ nhận. Phản ứng về điều tương tự, trong một cuộc phỏng vấn với DNA, Sridevi nói: “Trước hết, tôi không tin rằng anh ấy (Rajamouli) sẽ nói như vậy. Thứ hai, tôi không phải là người đưa ra bất kỳ yêu cầu nào. Bất cứ điều gì xảy ra với Baahubali là về quá khứ. Tại sao bây giờ chúng ta lại nói về nó? Có rất nhiều vai diễn mà tôi đã từ chối trong quá khứ. Tôi nghĩ thật khiếm nhã khi nói về một bộ phim mà bạn không đóng.”

Khi tuyên bố này trở thành một cuộc tranh cãi lớn trên mạng xã hội, đạo diễn cho biết ông rất tiếc khi nói về vai diễn của Sridevi trong Baahubali. “Còn việc tin vào phiên bản của ai, tôi nghĩ là do mọi người quyết định. Nhưng có một điều chắc chắn. Lẽ ra tôi không nên thảo luận chi tiết trên một nền tảng công khai. Đó là một sai lầm. Và tôi rất tiếc.” Anh ấy cũng nói thêm rằng anh ấy rất tôn trọng Sridevi và cũng rất mong chờ bộ phim Mom của cô ấy.

Sridevi đã được tiếp cận cho vai Sivagami trong Baahubali, do Ramya Krishnan thủ vai

Sridevi yêu cầu báo cáo về Baahubali

Sau tuyên bố của SS Rajamouli về sự tức giận của Sridevi, các phương tiện truyền thông đưa tin rằng cô ấy yêu cầu mức lương 6 Rs crore cho vai diễn của mình. Người ta cũng nói rằng anh ta cũng yêu cầu sử dụng toàn bộ tầng của một khách sạn năm sao. Tuy nhiên, tất cả những tuyên bố này đã bị phủ nhận bởi nữ diễn viên huyền thoại, người nói rằng cô bị tổn thương bởi tuyên bố của SS Rajamouli.

ĐỌC C: NG: Đặc biệt Ngày của Mẹ 2023: Rajmatha Sivagami Baahubali Tới Shanthamma KGF; Người mẹ trên màn ảnh yêu thích của Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *