SS Rajamouli đau buồn vì mất đi diễn viên RRR Ray Stevenson: ‘Sốc, không thể tin được’ – rewritten title in Vietnamese.

Nam diễn viên Ray Stevenson vừa qua đời ở tuổi 58, để lại nhiều tiếc nuối cho ngành công nghiệp giải trí. Anh được biết đến qua vai diễn phản diện chính trong bộ phim RRR do đạo diễn SS Rajamouli thực hiện. Hôm qua, Rajamouli đã chia sẻ bức ảnh kỷ niệm với Ray và thể hiện sự thương tiếc của mình trên mạng xã hội. Người hâm mộ cũng đã thể hiện sự tiếc nuối và đồng cảm với gia đình và đồng nghiệp của Ray Stevenson. Ngoài vai diễn trong RRR, Ray còn được biết đến qua vai Volstagg trong bộ phim Thor và phần tiếp theo của nó.

Nam diễn viên nổi tiếng Ray Stevenson, nổi tiếng với vai diễn trong bộ phim ăn khách gần đây RRR, đã qua đời hôm Chủ Nhật ở tuổi 58. Tin tức về cái chết đột ngột của anh đã được xác nhận bởi người đại diện của anh. Nhóm của anh ấy tiết lộ rằng anh ấy đang ở Ý khi qua đời. Tin không may đến bốn ngày trước sinh nhật của anh ấy. Nguyên nhân đằng sau cái chết của anh ấy trước đây vẫn chưa được tiết lộ. Cách đây một thời gian, đạo diễn xuất sắc SS Rajamouli đã lên mạng xã hội và thương tiếc cho sự ra đi của Ray.

SS Rajamouli tưởng nhớ Ray Stevenson

Trong RRR do Ram Charan và Jr NTR đóng chính, cố diễn viên đóng vai phản diện. Anh ta là nhân vật phản diện chính, Thống đốc phân biệt chủng tộc và độc ác Scott Buxton trong phim. SS Rajamouli đã chia sẻ một bức ảnh với Ray từ phim trường và nhớ đến anh ấy. Trong bài đăng của mình, cô ấy viết rằng cô ấy đã bị sốc và ‘không thể tin vào tin tức’.

Bài đăng của cô ấy có nội dung: “Tuyệt vời … Không thể tin được. Ray mang theo rất nhiều năng lượng và sự nhiệt tình đến phim trường. Nó rất dễ lây lan. Làm việc với anh ấy là niềm vui thuần túy. Tôi cầu nguyện cho gia đình anh ấy. Mong linh hồn anh ấy yên nghỉ trong hòa bình.” Hãy xem:

Ngay sau khi anh chia sẻ bài viết, người hâm mộ cũng được thấy hình ảnh tưởng nhớ đến nam diễn viên quá cố. Một người hâm mộ đã viết: “Thật hiếm khi một diễn viên xuất hiện trên máy quay. Thật là một sự hiện diện tuyệt vời của anh ấy trên màn ảnh. Chúa phù hộ cho tâm hồn anh ấy và ban sức mạnh cho gia đình anh ấy. Tôi muốn thấy anh ấy nhiều hơn trên màn ảnh.” Một người hâm mộ khác viết: “Thật đau lòng. Anh ấy là một diễn viên tuyệt vời. Diễn xuất của anh ấy trong RRR thật tuyệt vời!! Bạn sẽ được nhớ đến. RIP.”

Đêm qua, tài khoản Twitter chính thức của RRR đã chia sẻ một bài đăng khi họ thương tiếc cho sự ra đi của Ray. Bài đăng của họ có nội dung: “Tin sốc cho tất cả chúng tôi trong đội! Hãy yên nghỉ, Ray Stevenson. Bạn sẽ ở trong trái tim của chúng tôi mãi mãi, SIR SCOTT.”

Trong khi đó, Ray cũng nổi tiếng với vai diễn trong bộ phim Thor năm 2011 và phần tiếp theo của nó Thor Ragnarok. Anh ta xuất hiện với tư cách là Volstagg, một thành viên của Asgard và là bạn của nhân vật chính Thor.

ĐỌC C: NG: Nam diễn viên RRR và Thor Ray Stevenson qua đời ở tuổi 58

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *