“Spot trong Spider-Man: Across the Spider-Verse là ai? Chi tiết bên trong”

Spider-Man: Across the Spider-Verse là bộ phim siêu anh hùng được mong đợi nhất trong thời gian gần đây. Bên cạnh những điều thú vị khác trong phim, một trong những nhân vật phản diện đáng chú ý nhất là Spot. Mặc dù không quá nổi tiếng đối với người hâm mộ Vũ trụ Điện ảnh Marvel, Spot được cho là một trong những kẻ thù nguy hiểm nhất của Miles Morales. Spot có sức mạnh đặc biệt từ cánh cổng giúp anh ta đánh bại Người Nhện. Tuy nhiên, anh ta chỉ được coi là một nhân vật phản diện cấp thấp và thường được gọi là “nhân vật phản diện của tuần”. Liệu Spot sẽ là mối đe dọa lớn trong bộ phim Spider-Man: Across the Spider-Verse? Hãy cùng đón xem!

Spider-Man: Across the Spider-Verse là một trong những bộ phim được mong đợi nhất trong thời gian gần đây. Trong khi có rất nhiều điều để yêu thích về bộ phim, một trong những khía cạnh đáng ngạc nhiên và thú vị nhất là nhân vật phản diện trong phim siêu anh hùng – Spot (Jason Schwartzman). Mặc dù Spot không nổi tiếng lắm đối với những người hâm mộ Vũ trụ Điện ảnh Marvel, nhưng cần lưu ý rằng anh ta chắc chắn là một trong những nhân vật phản diện nguy hiểm nhất ngoài kia, kẻ sau này trở thành kẻ thù không đội trời chung của Miles Morales (Shameik Moore). Tò mò, thực sự?

Đọc tiếp để tìm hiểu thêm về nhân vật.

Ai là Spot trong Spider-Man: Across the Spider: Verse

Trước khi trở thành một siêu tội phạm nguy hiểm, Spot có tên là Johnathon Ohnn, một nhà khoa học từng học tại MIT, và là bạn cùng phòng của một kẻ phản diện Người Nhện khác – Quentin Beck, người sau này được biết đến với cái tên Mysterio.

Ohnn nhận được lời mời làm việc từ tên tội phạm Kingpin Wilson Fisk, kẻ quan tâm đến khoa học dịch chuyển tức thời. Trong quá trình nghiên cứu của mình, anh ấy đã đưa ra một quyết định sai lầm khi bước vào một cánh cổng tối đen như mực. Cuối cùng, khi thoát ra khỏi nó, anh ấy không còn là nhà khoa học con người như trước đây nữa mà là một thứ gì đó hoàn toàn khác. Các đặc điểm giải phẫu của anh ấy bao gồm khuôn mặt biến mất và làn da trở nên trắng sáng. Anh ta được bao phủ bởi những đốm đen từ đầu đến chân, và mỗi người đóng vai trò như một cánh cổng dẫn đến nhiều thực tại bao gồm cả chính anh ta.

Vì sao Spot bị coi là trò đùa trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel?

Spot thường được gọi là “nhân vật phản diện của tuần” vì anh ta chỉ là một nhân vật phản diện cấp thấp chứ không phải là mối đe dọa lớn đối với các anh hùng của Marvel. Trong cuộc chạm trán đầu tiên của Spot với Người Nhện, Spot không coi trọng anh ta vì vẻ ngoài và cái tên ngớ ngẩn của anh ta. Tuy nhiên, sức mạnh của Spot từ cánh cổng mang lại cho anh ta một phẩm chất khó đoán cho phép anh ta đánh bại Người Nhện.

Tuy nhiên, kể từ đó, Người Nhện luôn đánh bại Spot và kẻ sau đó chỉ hỗ trợ cho những kẻ phản diện Người Nhện khác có vẻ nguy hiểm hơn.

Sẽ rất thú vị để xem lần này Spot và Miles Morales gặp nhau như thế nào và cuối cùng ai sẽ đánh bại người kia.

ĐỌC CSONG: Đánh giá phim Spider-Man: Across the Spider-Verse: Mạnh mẽ, mê hoặc và có thể là phim hoạt hình siêu anh hùng hay nhất từ ​​trước đến nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *