“Spider-Man: Vượt qua Vũ trụ Nhện sẽ được phát hành trên 1800 màn hình, bằng 10 ngôn ngữ khác nhau trên toàn quốc Ấn Độ”

Spider-Man: Across The Spider-Verse is one of the most anticipated films of the year. This is the sequel to Spider-Man: Into The Spider-Verse, the film that has become the most famous Spider-Man movie of all time, through the various versions. The superhero computer-generated film will be released in India one day before its global release, on June 1, 2023. The producers have invited cricketer Shubman Gill to voice India’s famous Spider-Man, Pavitra Prabhakar. The official introduction was released today, May 18, 2023, at a press event in Mumbai, with the presence of Shubman Gill, who voiced his role in Hindi and Punjabi. The film will be released on 1800 screens in India, in 10 different languages, to serve the diverse audience.

Spider-Man: Across The Spider-Verse là một trong những phần phim được mong đợi nhất trong năm. Đây là phần tiếp theo của Spider-Man: Into The Spider-Verse, bộ phim đã trở thành bộ phim Người Nhện nổi tiếng nhất mọi thời đại, qua các phiên bản. Bộ phim siêu anh hùng do máy tính tạo ra sẽ phát hành ở Ấn Độ một ngày trước khi phát hành toàn cầu, tức là vào ngày 1 tháng 6 năm 2023. Các nhà sản xuất đã mời vận động viên cricket Shubman Gill lồng tiếng cho Người Nhện nổi tiếng của Ấn Độ, Pavitra Prabhakar . Đoạn giới thiệu chính thức đã được ra mắt vào hôm nay, ngày 18 tháng 5 năm 2023, trong một sự kiện báo chí ở ‘khu đô thị Mumbai, tất nhiên là có sự hiện diện của Shubman Gill, người đã lồng tiếng cho vai diễn của mình bằng tiếng Hindi và Punjabi.

Spider-Man: Across The Spider-Verse Đã Phát Hành Rộng Rãi 1800 Màn Hình Tại Ấn Độ

Spider-Man Across The Spider-Verse sẽ có một trong những bản phát hành rộng rãi nhất cho một bộ phim siêu anh hùng do máy tính tạo ra. Trong buổi họp báo, chính thức thông báo với giới truyền thông rằng Sony Pictures Ấn Độ có kế hoạch phát hành bộ phim tại 1800 màn hình như đã đề xuất cho 900 màn hình cho phần đầu tiên. Quy mô phát hành có vẻ thấp hơn so với phim Người Nhện người thật đóng vì cộng đồng người Ấn Độ hải ngoại không hứng thú với phim hoạt hình như phương Tây. Phần đầu tiên của loạt phim hoạt hình đã thu về khoảng một triệu đô la và các nhà sản xuất muốn phần tiếp theo ít nhất phải làm được gấp ba lần phần đầu tiên, ở đất nước này.

Spider-Man Across The Spider-Verse sẽ được phát hành ở Ấn Độ với 10 ngôn ngữ

Người Nhện Xuyên Không Vũ Trụ sẽ là phát hành ở Ấn Độ trong 10 ngôn ngữ, để phục vụ khán giả thuộc mọi ngôn ngữ. Đây có thể là lần đầu tiên một bộ phim được lồng tiếng bằng 10 thứ tiếng Ấn Độ khác nhau. Mục tiêu là củng cố thương hiệu Người Nhện hiện có và thâm nhập sâu hơn.

Sony Pictures Ấn Độ làm chủ sự nổi tiếng của Shubman Gill

Giọng hát của một người nổi tiếng như Shubman Gill sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc thuyết phục cả những người không phải khán giả xem phim. Sự theo dõi của anh ấy trong giới trẻ, tính tương đối của anh ấy và thực tế là bản thân anh ấy là một người rất hâm mộ Người Nhện sẽ giúp ích cho triển vọng của Người Nhện: Xuyên suốt Vũ trụ Nhện ở Ấn Độ.

Bạn có thể xem Spider-Man: Across The Spider-Verse, tại các rạp ở Ấn Độ, từ ngày 1 tháng 6 năm 2023.

ĐỌC C: NG: Virat Kohli trong vai Venom, Ishan Kishan trong vai Người nhện; Shubman Gill chọn những người chơi cricket để lồng tiếng cho các nhân vật sau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *