“Spider-Man: Vượt qua Vũ trụ Nhện: Phần tiếp theo có nhiều Nhện nhân hơn không? Đây là những gì chúng ta biết”

Spider-Man: Across the Spider-Verse, phần tiếp theo của bộ phim hoạt hình Spider-Man: Into the Spider-Verse của Sony đã được giới thiệu với nhiều Người Nhện hơn từ các vũ trụ khác nhau. Với sự tham gia của Miles Morales, Gwen Stacey, Peter B. Parker, Miguel O’Hara, Jessica Drew, Spider-Man India và Spider-Punk, cùng với rất nhiều nhân vật Người Nhện khác, phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một trải nghiệm tuyệt vời. Bên cạnh đó, các nhà sản xuất và đồng biên kịch của bộ phim cũng đã tiết lộ rằng sẽ có thêm nhiều Người Nhện được giới thiệu trong tương lai, cho nên khán giả sẽ không phải lo lắng về việc phim sẽ trở nên nhàm chán. Spider-Man: Across the Spider-Verse dự kiến ra mắt vào ngày 2 tháng 6 năm 2023.

Càng nhiều, càng vui dường như là chủ đề khi nói đến Spiderverse của Sony. Spider-Man: Into the Spider-Verse 2018 có 6 Người Nhện từ các vũ trụ khác nhau liên kết với nhau và giải cứu Đa vũ trụ. Spider-Man: Across the Spider-Verse, phần tiếp theo có nhiều Người Nhện hơn. Các nhà biên kịch của bộ phim này đã tiết lộ liệu sẽ có thêm Người Nhện trong tương lai hay không.

Sẽ có thêm Người Nhện được giới thiệu?

Trailer của The Spider-Man: Across the Spider-Verse cho chúng ta thấy nhiều Người Nhện với đủ hình dạng và kích cỡ, và một trong số họ thậm chí là một con mèo. Nếu bạn tò mò về khả năng có thêm nhiều Người Nhện được giới thiệu trong tương lai, thì các nhà đồng biên kịch và nhà sản xuất của bộ phim có một vài điều muốn chia sẻ mà bạn có thể quan tâm.

Phil Lord nói rằng người hâm mộ có thể mong đợi nhiều Người Nhện hơn trong tương lai. Nói về điều tương tự, anh ấy tiết lộ, “Tin hay không tùy bạn, bạn nghĩ rằng bạn đã nhìn thấy mọi Người Nhện mà bạn có thể tưởng tượng, nhưng không phải mọi Người Nhện. chúng ta có thể tưởng tượng.” Trong một cuộc phỏng vấn với Collider, nhà sản xuất thừa nhận: “Chúng tôi đã cứu được một số.”

Spider-Man: Across the Spider-Verse có Miles Morales, Gwen Stacey, Peter B. Parker, Miguel O’Hara, Jessica Drew, Spider-Man India và Spider-Punk. Ngoài ra, các nhân vật như Lady-Spider, Spider-Cop, Bombastic Bag-Man, Werewolf Spider-Man, Superior Spider-Man, Six-Armed Spider-Man, Retro Gaming Spider-Man, Spider-Monkey, Spider-Man Unlimited và Mangaverse Spider-Man có thể được nhìn thấy trong phim.

Chris Miller, đồng biên kịch, đã úp mở về phần tiếp theo của Spider-Man: Beyond the Spider-Verse. Anh ấy giải thích, “Điều đó có ý nghĩa rất nhiều. Chúng ta thấy một hình ảnh được lập bản đồ của Spider-Verse đã biết nhưng có những thứ có thể tồn tại bên ngoài mạng lưới sự sống và định mệnh đó.”

ĐỌC CSONG: Người Nhện: Băng qua Vũ trụ Người nhện; Ngày phát hành OTT, dàn sao và mọi thứ bạn cần biết

HỏiNgười Nhện: Vượt Vũ Trụ Người Nhện

Spider-Man: Across the Spider-Verse đã nhận được phản hồi tích cực từ giới phê bình. Sean O’Connell, quản lý biên tập của CinemaBlend đã mô tả bộ phim siêu anh hùng này là “một tác phẩm nghệ thuật đích thực và nói rằng nó sống” trên Kiệt tác một bậc.” Ông cũng tuyên bố rằng đây có thể là bộ phim yêu thích của mình đồng thời ca ngợi diễn xuất của Haile Steinfiled trong vai Gwen Stacy.

Cốt truyện của bộ phim theo chân Miles Morales, Người Nhện hàng xóm thân thiện của chúng ta trong Đa vũ trụ, nơi anh ấy sẽ gặp nhiều Người Nhện. Nhưng một sự thay đổi đột ngột đã khiến Miles phải đối đầu với những Người Nhện khác.

Spider-Man: Across the Spider-Verse sẽ ra rạp vào ngày 2 tháng 6 năm 2023.

ĐỌC CSONG: Spider-Man: Across the Spider-Verse Những phản ứng đầu tiên xuất hiện; Phần tiếp theo được quảng cáo là ‘tác phẩm nghệ thuật đích thực’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *