“Spider-Man: Vượt qua Vũ trụ Nhện: Những gì bạn có thể mong đợi từ bộ phim hoạt hình thứ ba của Miles Morales? Tìm hiểu ngay”

Marvel’s latest animated multiverse blockbuster, Spider-Man: Across the Spider-Verse, is set to be released soon. This is the sequel to the famous Marvel project Spider-Man: Into the Spider-Verse, which won an Oscar for Best Animated Feature. But what will happen next after Spider-Man: Across the Spider-Verse? Will there be more sequels? Kemp Powers, co-director, confirmed that the movie will end with a “little bit of a cliffhanger”, preparing for Spider-Man: Beyond the Spider-Verse next year. The third installment in the series is scheduled to be released on March 29, 2023, and will continue and end the adventure started in Across and Into the Spider-Verse in 2018.

Phần mới nhất của bộ phim hoạt hình đa vũ trụ rất được mong đợi của Marvel, Spider-Man: Across the Spider-Verse sắp được công chiếu hoành tráng. Đây là phần tiếp theo của dự án Marvel nổi tiếng Spider-Man: Into the Spider-Verse. Đối với những người không quen biết, phần đầu tiên của loạt phim đã gây được tiếng vang lớn với số đông, bao gồm cả Giải Oscar cho Phim hoạt hình hay nhất. Nhưng điều gì sẽ xảy ra tiếp theo sau Spider-Man: Across the Spider-Verse? Sẽ có những phần? Đọc để tìm hiểu thêm.

Những gì mong đợi từ Spider-Man: Beyond the Spider-Verse?

Phát biểu với một tạp chí, đồng đạo diễn Kemp Powers xác nhận Spider-Man: Across the Spider-Verse sẽ kết thúc “có một chút khúc mắc”, chuẩn bị cho Spider-Man: Beyond the Spider-Verse năm sau. Anh ấy nói rằng bản thân nó là một bộ phim. Powers nói thêm, “Chúng tôi hy vọng rằng đó là một sự chuẩn bị thỏa mãn cho những gì sắp diễn ra trong phần phim thứ ba vì bạn muốn mọi người hào hứng với những gì sắp diễn ra tiếp theo.” Theo anh, có rất nhiều nhân vật chính trong phim và nó cũng có một câu chuyện với vòng cung riêng.

Ý tưởng kẻ phá đám trong Spider-Man: Across the Spider-Verse có thể có nội dung chưa hoàn thiện. Về điều này, đồng đạo diễn Joaquim Dos Santos đã so sánh phần tiếp theo với phần tiếp theo hay nhất mọi thời đại, The Empires Strikes Back.

Ngày phát hành Spider-Man: Beyond the Spider-Verse

Spider-Man: Across The Spider-Verse không phải là kết thúc. Bộ phim thứ ba trong sê-ri chỉ còn chưa đầy một năm nữa. Spider-Man: Beyond the Spider-Verse sẽ ra mắt vào năm tới vào ngày 29 tháng 3. Nó sẽ tiếp tục và kết thúc cuộc phiêu lưu bắt đầu trong Across và Into the Spider-Verse năm 2018. Về dàn diễn viên, hai thành viên đã được xác nhận cho phần thứ ba của loạt phim – Shameik Moore trong vai Miles Morales và thú vị là Jason Schwartzman trong vai Jonathan Ohnn /Điểm.

Spider-Man: Beyond the Spider-Verse là nửa sau của Spider-Man: Across the Spider-Verse. Các báo cáo cho biết đây là một phần của Across the Spider-Verse trước khi có quyết định chia đôi bộ phim vào năm 2021. Bộ phim này là đỉnh cao của mọi thứ đã được thiết lập nhưng chưa được giải quyết trong Across the Spider-Verse. Trên toàn thế giới, người hâm mộ Người Nhện đang rất nóng lòng chờ đợi phần này.

ĐỌC CSONG: Spider-Man: Across the Spider-Verse: Phần tiếp theo sẽ có thêm Người Nhện? Đây là những gì chúng ta biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *