“Spider-Man: Vượt qua Vũ trụ Nhện cuối cùng được xếp hạng; Tất cả những gì bạn cần biết về bộ phim sắp tới”

Bộ phim hoạt hình Spider-man: Across the Spider-Verse được đánh giá là một trong những bộ phim được mong đợi nhất của Marvel trong năm 2023. Được giới thiệu với nhân vật chính Miles Morales trong Spider-Man Into the Spider-Verse 2018, mỗi đoạn trailer đầy hành động đều làm tăng kỳ vọng của người hâm mộ đối với bộ phim sắp tới. Sony Pictures Animation đã công bố xếp hạng của Hiệp hội Điện ảnh Hoa Kỳ (MPAA) cho bộ phim, đồng thời giới thiệu Pavitr Prabhakar – một nhân vật mới từ Ấn Độ, mang đến sự đa dạng và gia vị rất cần thiết cho Spider-Verse. Spider-man: Across the Spider-Verse sẽ ra rạp vào ngày 2 tháng 6 năm 2023.

Người hâm mộ Marvel rất hào hứng được chứng kiến ​​câu chuyện của Miles Morales sau khi được giới thiệu nhân vật này trong Spider-Man Into the Spider-Verse 2018. Mỗi đoạn trailer đầy hành động đều làm tăng kỳ vọng của người hâm mộ đối với bộ phim sắp tới. Trước khi phát hành vào tháng 6, Spider-man: Across the Spider-Verse đã nhận được xếp hạng PG chính thức.

Spider-man: Across the Spider-Verse có được xếp hạng PG không?

Sony Pictures Animation đã công bố xếp hạng của Hiệp hội Điện ảnh Hoa Kỳ (MPAA) cho Spider-Man: Across the Spider-Verse. Nó tuyên bố rằng bộ phim sẽ là “PG cho các chuỗi hành động bạo lực hoạt hình điên cuồng, một số yếu tố ngôn ngữ và chủ đề.” Xếp hạng gần như giống với phần đầu tiên Into the Spider-Verse, ngoại trừ phần đầu tiên được xếp hạng là ngôn ngữ “nhẹ nhàng” và phần phim sắp tới được xếp hạng là “một số” ngôn ngữ.

Ngay cả sau khi bộ phim được đánh giá cao, quả bom F vẫn không xuất hiện. Trong bộ phim gốc, các nhân vật đã chửi thề một cách đáng chú ý, nhưng không đến mức đáng báo động; Miles nói “tào lao” một lần, Fisk nói “chết tiệt” một lần và dì May nói “chết tiệt”. Nhưng người hâm mộ sẽ không ngạc nhiên nếu Miguel O’Hara ném từ “chết tiệt” hoặc “địa ngục” một vài lần trong phim để cho thấy anh ấy khác biệt như thế nào với các Spidey khác. Sẽ không quá khác biệt với Người Nhện 2099, người không ngần ngại giết người trong truyện tranh.

ĐỌC CSONG: Spider-Man: Across The Spider-Verse phát hành trên 1800 rạp, với 10 ngôn ngữ khác nhau trên khắp Ấn Độ

Marvel giới thiệu Pavitra Prabhakar

Người Nhện vui tính đến từ Ấn Độ đã mang đến sự đa dạng cùng với một số gia vị rất cần thiết cho Spider-Verse. Đoạn clip giới thiệu Pavitr Prabhakar khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích khi được gặp người nhện mới này, người thể hiện năng lượng gấp mười lần Peter Parker. Đoạn clip cho thấy Pavitr dễ dàng trở thành siêu anh hùng như thế nào khi nói: “Trở thành Người nhện thật dễ dàng”.

Pavitr cho Miles và Gwen thấy thành phố Mumbai trong khi cho thấy tình trạng kẹt xe ở đó. Đoạn clip kết thúc với cảnh Pavitr cho người Mỹ một bài học về tiếng lóng; khi Miles nói rằng anh ấy thích “chai trà”, Người nhện Ấn Độ đã sửa anh ấy bằng cách nói, “Chai có nghĩa là trà, bạn nói là trà.”

Spider-man: Across the Spider-Verse sẽ ra rạp vào ngày 2 tháng 6 năm 2023.

ĐỌC CSONG: Spider-Man: Across the Spider-Verse: Fan phát sốt vì “Mèo Nhện” trong poster mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *