“Spider-Man: Khắp Vũ Trụ Nhện: Định Mệnh của Miles Morales là gì? Giải thích Kết thúc”

Bộ phim hoạt hình đình đám Spider-Man: Across the Spider-Verse đã kết thúc với một bước ngoặt đầy kịch tính và bất ngờ. Sau năm năm chờ đợi, người hâm mộ cuối cùng cũng được chứng kiến ​​những gì đã xảy ra với Miles và các nhân vật trong bộ phim. Khi kết thúc, Miles đã mắc kẹt trên Earth-42 với một phiên bản thay thế của chính mình, The Prowler. Tuy nhiên, có quá nhiều điều đã xảy ra trước đó để giải thích. Bài viết này sẽ giải thích chi tiết kết thúc của Spider-Man: Across the Spider-Verse và các bí ẩn quanh trái đất-42. Hãy cùng theo dõi để hiểu rõ hơn về bộ phim hoạt hình đầy kịch tính này.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa nội dung tiết lộ cho Người Nhện: Xuyên suốt Vũ trụ Người nhện

5 năm chờ đợi Spider-Man: Across the Spider-Verse dường như rất xứng đáng. Bộ phim kết thúc với một bước ngoặt không thể đoán trước và một kẻ phá đám đã biện minh cho tiếng vang được tạo ra xung quanh bộ phim bởi những người hâm mộ MCU.

Spider-Man: Across the Spider-Verse kết thúc với việc Miles mắc kẹt trên Earth-42. Anh ấy hiện đang ở với một phiên bản thay thế của chính mình, đó cũng là The Prowler. Nhưng, có quá nhiều điều đã xảy ra trước sự kiện này để giải nén.

Hãy đọc bài viết này để biết chính xác điều gì đã xảy ra ở phần cuối của Spider-Man: Across the Spider-Verse.

Spider-Man: Across the Spider-Verse: Giải thích kết thúc

Trong phim, siêu phản diện Tiến sĩ Johnathon Ohnn hay còn gọi là Spot là một cựu nhà khoa học của Alchemax, người đã vô tình trao cho Miles sức mạnh của mình bằng cách gửi một con nhện phóng xạ đến vũ trụ của anh ta (Earth-1610). Thay vào đó, Miles tiêu diệt kẻ vi phạm và cứu đa vũ trụ, đồng thời, biến cơ thể của Ohnn thành một tấm bạt che cổng thông tin. Ohnn sau đó tự giam mình trong cuộc sống tội ác và cũng tuyên bố mình là kẻ thù của Người Nhện.

Trong nỗ lực tăng sức mạnh của mình, Spot tiếp tục nhảy giữa các chiều không gian với mục tiêu trong tâm trí. Miles hợp tác với Gwen và Người Nhện Ấn Độ để ngăn chặn anh ta. Tuy nhiên, Spot quản lý để kích hoạt kẻ vi phạm và tăng sức mạnh của hắn. Mãi cho đến khi Miles biết rằng anh ta là một người dị thường thực sự.

Miguel tiết lộ với Miles rằng anh ta thực sự là một người dị thường thực sự. Anh ấy chia sẻ rằng lẽ ra anh ấy không nên bị cắn và Peter Parker lẽ ra không nên chết. Miles cũng biết rằng Peter Parker và Gwen đã biết về sự thật từ lâu nhưng quyết định giấu anh ta.

Sau khi đuổi theo Earth 928, Miles sử dụng được một cỗ máy dịch chuyển anh ta trở lại thế giới của chính mình. Miguel rất tức giận và gửi Gwen về nhà và họ bắt đầu tìm kiếm Miles.

Bí ẩn của trái đất-42

Khi Miles về đến nhà, anh ấy thú nhận với mẹ rằng anh ấy là Người Nhện, tuy nhiên, bà không biết anh ấy đang nói về điều gì. Khi chú của anh ấy là Aaron đến thăm, hai người họ đi lên mái nhà, nơi Miles bị tấn công và đưa trở lại căn hộ của Aaron. Trong vũ trụ này, chú của Miles không phải là Người đi dạo – anh ấy là vậy. Thay vào đó, chú của anh ấy đã làm việc với anh ấy như một người đi kèm.

Khi bộ phim sắp kết thúc, người ta thấy Miles đang chuẩn bị sử dụng năng lượng điện của mình để giải thoát bản thân khỏi xiềng xích xung quanh và hy vọng sẽ trở về nhà để có thể cứu cha mình khỏi Spot.

ĐỌC CSONG: Spider-Man: Beyond the Spider-Verse: Mong đợi điều gì từ bộ phim hoạt hình thứ ba của Miles Morales? Tìm ra

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *