“Spider-Man: Đi Qua Vũ Trụ Nhện bán khoảng 40000 vé tại các chuỗi rạp quốc gia vào ngày ra mắt”

Bộ phim hoạt hình đình đám, Spider-Man: Across The Spider-Verse, vừa được khởi chiếu tại Ấn Độ và đã bán được khoảng 40.000 vé chỉ trong một ngày. Với sự mong đợi lớn từ khán giả Ấn Độ, phim được phát hành rộng rãi trên khoảng 1800 rạp, gấp đôi số lượng của phần đầu tiên. Khi phát hành, phim đã đạt mức doanh thu mở màn cao thứ hai ở Ấn Độ, chỉ sau Gia đình siêu nhân 2. Bộ phim được đánh giá là sẽ đạt doanh thu cao nhất trong 2 ngày liền. Đặc biệt, bộ phim đã được phát hành với 10 ngôn ngữ khác nhau, bao gồm cả tiếng Hindi và Punjabi, và đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều khán giả trên toàn thế giới.

Spider-Man: Across The Spider-Verse khởi chiếu hôm nay tại các rạp ở Ấn Độ, một ngày trước khi phát hành tại Hoa Kỳ. Có rất nhiều sự mong đợi dành cho bộ phim này ở Ấn Độ và việc đặt trước là bằng chứng cho điều đó. Phim được phát hành rộng rãi trên khoảng 1800 rạp, gấp đôi số lượng của phần đầu tiên, Spider-Man: Into The Spider-Verse, đã có ở Ấn Độ khi công chiếu. Với khoảng 40.000 vé đã được bán trên ba chuỗi rạp quốc gia của Ấn Độ, bộ phim được kỳ vọng sẽ có doanh thu mở màn tốt để đặt nền móng cho sự phát triển mạnh mẽ tại các rạp chiếu ở Ấn Độ.

Spider-Man: Across The Spider-Verse đã bán được khoảng 40.000 vé tại 3 chuỗi quốc gia ở Ấn Độ

Spider-Man: Across The Spider-Verse đã đã bán được khoảng 40.000 vé tại ba chuỗi quốc gia cho ngày khai mạc. Cho đến 9 giờ tối một ngày trước buổi chiếu, hơn 20.000 vé đã được bán tại PVR, 10.000 vé tại Inox và 5.000 vé tại Cinepolis và hiện tại con số này là khoảng hơn 40.000 khi phần này được phát trực tiếp. Cái này các con số cho thấy mức mở khoảng 4,5 Rs crores, điều này sẽ khiến nó trở thành phim hoạt hình có doanh thu mở màn cao thứ hai ở Ấn Độ, chỉ sau Gia đình siêu nhân 2. Có khả năng Across The Spider-Verse sẽ dẫn đầu nhưng để làm được điều đó, nó sẽ cần một bước chuyển mình mạnh mẽ trong một ngày luôn khó khăn cho các bản phát hành vào giữa tuần. Chắc chắn, nó sẽ ghi lại ngày lớn nhất cho một bộ phim hoạt hình ở Ấn Độ vào Thứ Bảy và Chủ Nhật, với con số có khả năng tăng gấp đôi so với những gì được đảm bảo vào Thứ Năm và Thứ Sáu.

Người Nhện Vượt Qua Vũ Trụ Người Nhện Sẽ Hay Nhất Phần Đầu tiên Của Nhượng Quyền Thương Mại Sau 2 Ngày

Phần đầu tiên của loạt phim, Into The Spider-Verse đã thu về khoảng Rs 9 crores nett ở Ấn Độ vào thời điểm phát hành và Across The Spider-Verse sẽ kiếm được nhiều tiền nhất trong 2 ngày liền. Số thứ bảy và chủ nhật có thể phù hợp với bộ sưu tập trọn đời của đợt đầu tiên. Người Nhện là một thương hiệu rất mạnh và nó vẫn đang phát triển qua mỗi bộ phim. Phim Người Nhện người thật đóng đã xuất hiện từ đầu những năm 2000 nhưng giờ đây, ngay cả phiên bản hoạt hình của loạt phim siêu anh hùng cũng tham gia bữa tiệc. Phim hoạt hình chưa bao giờ có thị trường lớn ở Ấn Độ nhưng bộ sưu tập Across The Spider-Verse có thể giúp hiểu được tiềm năng của những bộ phim này ở quốc gia này.

Shubman Gill lồng tiếng cho nhân vật của Pavitr Prabhakar

Shubman Gill đã được mời tham gia lồng tiếng cho Người Nhện của Ấn Độ

Các nhà sản xuất đã tích cực quảng bá bộ phim ở Ấn Độ. Vận động viên crickê người Ấn Độ Shubman Gill đã gọi Người Nhện Ấn Độ là Pavitr Prabhakar bằng tiếng Hindi và Punjabi. Across The Spider-Verse đã được phát hành với 10 ngôn ngữ khác nhau, điều này cho thấy mức độ nghiêm túc của các nhà sản xuất đối với bộ phim. Đối với các bộ sưu tập trên toàn thế giới, Across The Spider-Verse sẽ có một tuần đầu tiên đáng kinh ngạc với hơn 200 triệu đô la trên toàn thế giới, với nhiều lãnh thổ vượt qua tổng các bộ sưu tập của phần đầu tiên ngay trong tuần đầu tiên.

Bạn có thể đặt vé cho Spider-Man: Across The Spider-Verse và xem tại rạp bắt đầu từ hôm nay, ngày 1 tháng 6, tại Ấn Độ.

ĐỌC CSONG: Spider-Man: Across the Spider-Verse sẽ ra rạp Ấn Độ vào ngày mai, nhằm lập kỷ lục phim hoạt hình mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *