“Spider-Man: Beyond the Spider-Verse có bị hoãn một năm không? Đây là những gì chúng ta biết” – The original title is already suitable for Vietnamese reading habits.

Spider-Man: Beyond the Spider-Verse, phần tiếp theo của Người Nhện: Vượt Vũ Trụ Người Nhện, sẽ có thể bị trì hoãn phát hành vào tháng 3 năm 2024 do tiến độ sản xuất chưa đạt được. Tuy nhiên, phần gần đây của series, Spider-Man: Across the Spider-Verse, đã nhận được nhiều lời khen ngợi, khiến cho việc chờ đợi phần kết của câu chuyện của Miles Morales càng trở nên thú vị hơn. Mặc dù vẫn chưa tiết lộ tóm tắt cốt truyện chính thức của Beyond the Spider-Verse, nhưng phần kết của Across the Spider-Verse đã mang đến một tiền đề thú vị và sân khấu được thiết lập cho một cuộc phiêu lưu ly kỳ khi các nhân vật chạy đua với thời gian để giải cứu Miles khỏi tình trạng khó khăn của mình.

Nếu bạn là một người hâm mộ Người Nhện: Vượt Vũ Trụ Người Nhện, chắc hẳn bạn rất phấn khích khi biết rằng sắp có phần tiếp theo mang tên Spider-Man: Beyond the Spider-Verse. Tuy nhiên, có vẻ như chúng ta sẽ phải đợi lâu hơn dự kiến ​​để phát hành. Bất chấp sự mong đợi, một trong những nghệ sĩ làm việc cho bộ phim đã tiết lộ rằng việc phát hành dự kiến ​​​​vào tháng 3 năm 2024 có thể không thực hiện được. hoạt hình phim Người Nhện đã đạt được thành công ngoài sức tưởng tượng, làm xiêu lòng giới phê bình cũng như khán giả. Phần gần đây, Spider-Man: Across the Spider-Verse, đã nhận được nhiều lời khen ngợi, khiến cho việc chờ đợi phần kết của câu chuyện của Miles Morales càng trở nên thú vị hơn.

Spider-Man: Beyond the Spider-Verse sẽ bị trì hoãn?

Spider-Man: Beyond the Spider-Verse, dự kiến ​​phát hành vào ngày 29 tháng 3 năm 2024, có thể bị trì hoãn, theo các nghệ sĩ tham gia vào phần tiếp theo. Ông tiết lộ rằng tiến độ sản xuất không đạt được, mặc dù đã có một số tiến triển trong quá trình tiền sản xuất và thử nghiệm ban đầu. Nhóm chủ yếu tập trung vào việc hoàn thành phần đầu tiên của loạt phim, Across the Spider-Verse, và hiện đang phải đối mặt với nhiệm vụ khó khăn là giải quyết phần thứ hai. Có vẻ như bộ phim sẽ không đáp ứng được ngày phát hành dự kiến, do sự phát triển hạn chế được thực hiện cho đến nay.

Beyond the Spider-Verse: Chúng ta có thể mong đợi gì từ Spider-Verse 3?

Mặc dù bản tóm tắt cốt truyện chính thức của “Beyond the Spider-Verse” vẫn chưa được tiết lộ, nhưng phần kết của “Across the Spider-Verse” mang đến một tiền đề thú vị. Miles thấy mình bị mắc kẹt trên Earth-42, đối mặt với một phiên bản vũ trụ của chính mình, người tình cờ là Prowler. Thực tế thay thế này không có Người Nhện vì con nhện cắn Miles đã được The Spot vận chuyển đến Earth-1610. May mắn thay, Gwen và nhóm Người Nhện mới của cô ấy quyết tâm cứu Miles, nhưng trước tiên, họ cần tìm ra vị trí của anh ấy. Sân khấu được thiết lập cho một cuộc phiêu lưu ly kỳ khi họ chạy đua với thời gian để giải cứu Miles khỏi tình trạng khó khăn của mình.

Cũng đọc: Spider-Man: Beyond the Spider-Verse: Mong đợi điều gì từ bộ phim hoạt hình thứ ba của Miles Morales? Tìm ra

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *