“Spider-Man: Across The Spider-Verse thu về 6,20 triệu Rupi vào ngày thứ bảy đầu tiên tại Ấn Độ”

Bộ phim hoạt hình Spider-Man: Across The Spider-Verse của Sony đã vượt qua mức doanh thu ròng của phần tiền truyện của nó chỉ trong 3 ngày tại Ấn Độ. Với khoảng 6,20 lõi Rs ròng, bộ phim đã nâng tổng doanh thu ở Ấn Độ lên 14,05 Rs crores nett. Điều đáng chú ý hơn, bộ phim đang trên đà trở thành phim hoạt hình có doanh thu cao nhất trong nước nếu nó duy trì tốt vào các ngày trong tuần. Tuy nhiên, Spider-Man: Across The Spider-Verse cũng đối mặt với sự cạnh tranh từ bộ phim Zara Hatke Zara Bachke. Tổng cộng, bộ sưu tập doanh thu phòng vé Ấn Độ của Spider-Man: Across The Spider-Verse là 14,05 Rs crores nett trong 3 ngày.

Sony’s Spider-Man: Across The Spider-Verse đã chứng kiến ​​mức tăng trưởng tốt, nhảy vọt khoảng 45-50% vào ngày thứ ba so với ngày đầu tiên. Bộ phim cộng với khoảng 6,20 lõi Rs ròng, nâng tổng doanh thu ở Ấn Độ lên 14,05 Rs crores nett. Đến cuối Chủ nhật, bộ phim sẽ thu về khoảng 21 Rs crores nett và đó là điều bất thường đối với một bộ phim hoạt hình. Spider-Man: Across The Spider-Verse đang trên đà trở thành phim hoạt hình có doanh thu cao nhất trong nước nếu nó duy trì tốt vào các ngày trong tuần.

Spider-Man: Across The Spider-Verse đã vượt qua bộ sưu tập tiền truyện của nó ở Ấn Độ, trong vòng chưa đầy 3 ngày

Spider-Man: Across The Spider-Verse đã vượt qua doanh thu ròng của phần tiền truyện ở Ấn Độ trong 3 ngày liên tiếp và tuổi thọ có thể gấp gần năm lần so với phần đầu tiên. Spider-Man: Across The Spider-Verse hoạt động tốt ở Ấn Độ nhờ quảng bá rầm rộ và tiền đặt cược cao hơn nhưng trên toàn cầu, đặc biệt là trong nước, đó là điều chưa từng có. Ví dụ, bộ phim đã hoàn toàn vượt qua doanh thu tuần mở màn của phần tiền truyện và sẵn sàng đạt doanh thu nội địa hơn 450 triệu đô la nếu mọi việc suôn sẻ. Không thể loại trừ tổng doanh thu một tỷ đô la trên toàn thế giới vào thời điểm này, mặc dù còn quá sớm để nói trước phản ứng đáng kinh ngạc của khán giả. Trong khi đó, doanh thu chiếu cuối tuần đầu tiên trên toàn thế giới là khoảng 225 triệu USD.

Spider-Man: Across The Spider-Verse là bộ phim được yêu thích thứ hai ở Ấn Độ (Tín dụng: Sony Pictures)

Spider-Man: Across The Spider-Verse bị cạnh tranh gay gắt từ bản phát hành địa phương Zara Hatke Zara Bachke

Spider-Man: Across The Spider-Verse có một số đối thủ cạnh tranh đáng chú ý ở Ấn Độ, dưới hình thức Zara Hatke Zara Bachke, bộ phim được yêu thích nhất ở Ấn Độ vào cuối tuần. Cả hai bộ phim đều có những nhóm khán giả khác nhau nhưng không thể bỏ qua sự cạnh tranh. Tuy nhiên, đó là một ngày cuối tuần vui mừng cho các nhà chiếu phim ở Ấn Độ vì cả hai bộ phim đã làm được nhiều hơn những gì họ mong đợi ban đầu.

Bộ sưu tập doanh thu phòng vé Ấn Độ hàng ngày của Spider-Man: Across The Spider-Verse như sau: –

Ngày 1 – 4,20 Rs

Ngày 2 – 3,65 Rs

Ngày 3 – 6,20 Rs

Tổng cộng = 14,05 Rs crores nett trong 3 ngày ở Ấn Độ

Bạn có thể xem Spider-Man: Across The Spider-Verse tại một rạp chiếu phim gần bạn.

ĐỌC CSONG: Spider-Man: Across The Spider-Verse đã thu về 3,65 Rs crores nett vào ngày thứ hai công chiếu tại Ấn Độ; Đặt thành phần tiền truyện chéo vào ngày thứ 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *