“Spider-Man: Across The Spider-Verse thu về 3,65 tỷ đồng ở ngày thứ 2 tại Ấn Độ; Dự kiến vượt qua phần trước vào ngày thứ 3”

Spider-Man: Across The Spider-Verse của Sony Pictures đang trở thành bộ phim hoạt hình hot nhất tại thị trường Ấn Độ. Chỉ trong hai ngày đầu tiên, phim đã thu về 7,85 Rs crores nett và dự kiến ​​sẽ vượt qua bộ sưu tập tiền truyện của nó trong 3 ngày tới. Sự can thiệp của Shubman Gill đã giúp phim thâm nhập sâu hơn vào thị trường Ấn Độ, khi anh đã thực hiện lời kêu gọi cho bộ phim bằng tiếng Hindi và Punjabi. Tuy nhiên, Spider-Man: Across The Spider-Verse đang phải cạnh tranh với bộ phim Zara Hatke Zara Bachke tại địa phương. Sự tăng trưởng vào thứ Bảy và Chủ nhật sẽ quyết định liệu nó có trở thành bộ phim hoạt hình có doanh thu cao nhất ở Ấn Độ hay không.

Sony Pictures’ Spider-Man: Across The Spider-Verse đang làm ăn tốt ở Ấn Độ. trong đó 2 ngày đầu tiên, phim đã thu về 7,85 Rs crores nett. Mặc dù bộ phim thu về 4,20 Rs crore trong ngày đầu tiên, nhưng nó đã giảm khoảng 13% vào ngày thứ hai do sự cạnh tranh mới ở địa phương. Nó sẽ có mức tăng trưởng rất tốt vào thứ Bảy và Chủ nhật vì hầu hết các bộ phim hoạt hình ở Ấn Độ đều có xu hướng như vậy. Sự gia tăng vào thứ bảy và chủ nhật có thể cho biết liệu nó có thể trở thành phim hoạt hình có doanh thu cao nhất ở Ấn Độ hay không. Chắc chắn là có thể nhưng vẫn cứ chờ xem vì rất khó để phân tích một bộ phim hoạt hình, ngay cả khi nó dựa trên siêu anh hùng nổi tiếng nhất của đất nước.

Spider-Man: Across The Spider-Verse sẽ vượt qua bộ sưu tập tiền truyện của nó ở Ấn Độ trong 3 ngày nữa

Spider-Man: Across The Spider-Verse đang được quảng cáo là bộ phim Người Nhện hay nhất từng được thực hiện và điều này sẽ giúp đảm bảo bộ phim có thời lượng chiếu rạp lâu dài. Nó đã bán được hơn 40.000 vé trên 3 mạng quốc gia trước khi phát hành. Động lực trong hai ngày đầu tiên chậm lại do yếu tố các ngày trong tuần và ngày tốt nhất cho một bộ phim hoạt hình nên được xem vào Thứ Bảy và Chủ nhật, nơi bộ phim thực sự trở thành của riêng mình. Phần đầu tiên của loạt phim đã kiếm được khoảng 9 lõi và Người Nhện: Xuyên Vũ Trụ Người Nhện sẽ vượt qua nó vào ngày thứ 3.

Sự can thiệp của Shubman Gill đã giúp phim Người Nhện thâm nhập sâu hơn vào thị trường Ấn Độ

Shubman Gill đã thực hiện lời kêu gọi cho bộ phim bằng tiếng Hindi và Punjabi và anh ấy là một ngôi sao đang lên trong nước. Anh ấy đã thực hiện một cuộc gọi cho Người nhện Ấn Độ của Pavitr Prabhakar và sự liên kết của anh ấy với dự án đã giúp anh ấy thu hút được nhiều sự chú ý hơn. Các nhà sản xuất đã tích cực tiếp thị bộ phim ở Ấn Độ và cũng đã chọn phát hành rộng rãi. Họ đã phát hành bộ phim bằng 10 ngôn ngữ khác nhau, đây là bộ phim đầu tiên dành cho bất kỳ bộ phim nào ở Ấn Độ. Không phải ngôn ngữ nào cũng đóng góp ồ ạt vào con số doanh thu phòng vé nhưng đó là bước đi đúng đắn để thâm nhập sâu hơn vào thị trường rạp chiếu Ấn Độ.

Spider-Man Across The Spider-Verse có sự cạnh tranh tại địa phương ở Zara Hatke Zara Bachke

Spider-Man: Across The Spider-Verse có sự cạnh tranh tại địa phương dưới hình thức Zara Hatke Zara Bachke, người đã có một phần mở đầu hợp lý. Khán giả của cả hai bộ phim là khác nhau nhưng không thể bỏ qua những bộ phim cạnh tranh ít nhất là ở một thị trường như Ấn Độ. Tại phòng vé toàn cầu, Spider-Man: Across The Spider-Verse đang có phong độ tốt khi thu về khoảng 200 triệu USD trong tuần đầu công chiếu.

Bộ sưu tập Spider-Man: Across The Spider-Verse từ Ấn Độ như sau:-

Ngày 1 – 4,20 Rs
Ngày 2 – 3,65 Rs
Tổng cộng = 7,85 cr ròng trong 2 ngày.

Bạn có thể xem Spider-Man: Across The Spider-Verse tại một rạp chiếu phim gần bạn.

ĐỌC CSONG: Đánh giá phim Spider-Man: Across the Spider-Verse: Mạnh mẽ, mê hoặc và có thể là phim hoạt hình siêu anh hùng hay nhất từ ​​trước đến nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *