“Spider-Man 4 với sự tham gia của Tom Holland và Zendaya nhận được thông tin mới hứa hẹn từ nhà sản xuất Amy Pascal; Chi tiết tại đây”

Tom Holland và Zendaya sẽ tái hợp trong Người Nhện 4, như được xác nhận bởi nhà sản xuất Amy Pascal. Tuy nhiên, sản xuất bộ phim đã bị tạm dừng do cuộc đình công đang diễn ra của Hiệp hội Nhà văn Hoa Kỳ, vì vậy người hâm mộ có thể phải đợi thêm một thời gian. Người Nhện 4 đã được đánh giá là sẽ ăn khách và đưa ra một bản cập nhật đầy hứa hẹn từ dàn diễn viên cho đến ngày phát hành dự kiến. Phần trước của Người Nhện MCU, Người Nhện: Không Đường Về Nhà, được phát hành vào năm 2021 và đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Khi Người Nhện: Vũ trụ mới chuẩn bị ra rạp vào cuối tuần này, các nhà sản xuất đang mang đến cho người hâm mộ một bản cập nhật đầy hứa hẹn về Người Nhện 4. Không còn nghi ngờ gì nữa, phần thứ tư của loạt phim Người Nhện sẽ ăn khách!

Nhà sản xuất Amy Pascal đưa ra một bản cập nhật đầy hứa hẹn về Người Nhện 4 từ dàn diễn viên cho đến ngày phát hành dự kiến. Đây là những gì ông nói.

Người Nhện: Không Đường Về Nhà

Amy Pascal trong Người nhện 4

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Variety, nhà sản xuất Amy Pascal đã xác nhận rằng cặp đôi trong và ngoài màn ảnh Tom Holland và Zendaya sẽ tái hợp trong bộ phim Người Nhện sắp tới. Anh ấy nói với Variety, “Chúng ta sẽ làm một bộ phim khác chứ? Tất nhiên là có rồi.”

Tuy nhiên, người hâm mộ có thể phải đợi thêm một thời gian nữa để có Người Nhện 4 do Tom Holland và Zendaya đóng chính vì việc sản xuất bộ phim đã bị tạm dừng do cuộc đình công đang diễn ra của Hiệp hội Nhà văn Hoa Kỳ. Amy Pascal nói với Variety, “Chúng tôi đang trong quá trình này, nhưng cuộc đình công của nhà văn, không ai làm việc trong cuộc đình công. Tất cả chúng tôi đều là những người ủng hộ và bất cứ khi nào họ gặp nhau, chúng tôi sẽ bắt đầu.”

Cuộc đình công của các nhà biên kịch, bắt đầu từ ngày 2 tháng 5 năm 2023, đã khiến quá trình sản xuất một số chương trình truyền hình và phim bị đình trệ, bao gồm Hacks, Abbott Elementary và Stranger Things.

ĐỌC CSONG: Đánh giá phim Spider-Man: Across the Spider-Verse: Mạnh mẽ, mê hoặc và có thể là phim hoạt hình siêu anh hùng hay nhất từ ​​trước đến nay

Người Nhện: Không Đường Về Nhà

Người Nhện của MCU: Không Đường Về Nhà

Phần trước của Người Nhện MCU được phát hành vào năm 2021. Người Nhện: Không Đường Về Nhà với sự tham gia của Tom Holland trong vai siêu anh hùng và Zendaya trong vai MJ là phần thứ ba. Trong một cuộc phỏng vấn với E! Tin tức vào thời điểm đó, Zendaya nói rằng họ đã có “rất nhiều niềm vui” khi quay bộ phim nhưng họ không biết liệu mình có thực hiện một phần Người Nhện khác hay không.

Zendaya nói, “Có phải chỉ cần ba giờ là xong không? Giống như, thường thì bạn làm ba bộ phim và thế là xong.”

ĐỌC CSONG: Đánh giá phim Spider-Man: Across the Spider-Verse: Mạnh mẽ, mê hoặc và có thể là phim hoạt hình siêu anh hùng hay nhất từ ​​trước đến nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *