“Sonam Kapoor và Anand Ahuja đưa con trai Vayu đến Sân Cricket Lord; Những bức ảnh từ chuyến đi gia đình của họ không thể bỏ qua”

Sonam Kapoor và Anand Ahuja là cặp đôi nổi tiếng ở Bollywood và hiện là cha mẹ của một cậu con trai tên là Vayu Kapoor Ahuja. Họ thường chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu của bé Vayu trên Instagram và gần đây, họ đã đưa bé đến sân vận động cricket nổi tiếng Lord’s ở London. Anand đã chia sẻ ba bức ảnh về chuyến đi này trên Instagram và trong đó có hình ảnh cô vợ Sonam và bé Vayu. Mặc dù chúng tôi không thấy được khuôn mặt của bé Vayu, nhưng những bức ảnh đã cho thấy tình cảm gia đình và cảnh quan xanh tươi của sân vận động. Hãy cùng xem những khoảnh khắc đáng yêu của gia đình này!

Sonam Kapoor và Anand Ahuja là cha mẹ yêu thương của cậu con trai 10 tháng tuổi Vayu Kapoor Ahuja. Họ thích ghi lại những khoảnh khắc và kỷ niệm đặc biệt với đứa con bé bỏng của mình trên Instagram, và trong khi họ giấu khuôn mặt của bé Vayu trong các bức ảnh, thì một cái nhìn thoáng qua về chiếc munchkin của chúng cũng đủ khiến một ngày của chúng tôi bừng sáng. Gần đây, Sonam và Anand đã đưa Vayu đến sân vận động Lord’s Cricket Ground nổi tiếng ở London và chia sẻ những bức ảnh về sự kiện này trên Instagram. Những hình ảnh quá dễ thương để vượt qua!

Sonam Kapoor và Anand Ahuja đến thăm Lord’s Cricket Ground cùng Vayu

Anand Ahuja đã sử dụng tài khoản Instagram của mình để chia sẻ ba bức ảnh về chuyến thăm của anh ấy tới Lord’s Cricket Ground với Sonam và Vayu. Bức ảnh đầu tiên cho thấy cô ấy đang bế bé Vayu một cách đáng yêu, khi đứa trẻ cố gắng bước vài bước trên mặt đất. Bức ảnh tiếp theo cho thấy Sonam đang ngồi cạnh Anand đang ôm Vayu trên tay. Sonam và Anand kết đôi trong trang phục màu đen, trong khi Vayu trông dễ thương trong bộ trang phục in hoa màu trắng. Trong khi đó, ở bức tranh thứ ba, Vayu ngồi trên vai Anand. Ba bức ảnh đã được bấm từ phía sau và mặc dù họ không nhìn thấy khuôn mặt của Vayu, Sonam hay Anand, nhưng những bức ảnh cho một cái nhìn tuyệt đẹp về vùng đất xanh tươi. Trong phần chú thích của mình, Anand viết, “Hãy cho tôi vào, huấn luyện viên. Tôi sẵn sàng! #VayusParents #EverydayPhenomenal.”

Sunita Kapoor, mẹ của Sonam Kapoor, đã bình luận: “Thiên thần của tôi” cùng với một biểu tượng cảm xúc trái tim. Trong khi đó, mẹ của Anand Ahuja, Priya Ahuja, viết: “Awwwww Lovvvvveeee.” Một người hâm mộ nhận xét: “Vayu Kapoor – ngôi sao cricket tiếp theo của Đội Ấn Độ”, trong khi một người khác viết: “Tôi không thể dễ thương được.” Kiểm tra các hình ảnh dưới đây!

Bài đăng trên Instagram của Anand Ahuja

Bài đăng trên Instagram của Anand Ahuja

Bài đăng trên Instagram của Anand Ahuja

Sonam Kapoor và Anand Ahuja kết hôn vào năm 2018. Họ chào đón con trai Vayu vào tháng 8 năm 2022. Về mặt công việc, Sonam Kapoor tiếp theo sẽ xuất hiện trong Shome Makhija’s Blind.

Vài ngày trước, có thông tin cho rằng Sonam Kapoor sẽ được quản lý độc quyền bởi công ty YRF Talent. Sự trở lại của Sonam sẽ bắt đầu với hai dự án bom tấn, thông tin chi tiết về chúng vẫn đang được giữ bí mật.

ĐỌC CSONG: Sonam Kapoor-Janhvi Kapoor chia sẻ khoảnh khắc nhẹ nhàng; Rhea Kapoor lướt qua cuốn nhật ký ở London của họ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *