“Sonakshi Sinha chia sẻ khung cảnh đẹp tuyệt vời từ căn hộ hướng biển của cô ấy; Nói rằng, ‘Trang trí một ngôi nhà không dễ dàng'”

Sonakshi Sinha, nữ diễn viên Bollywood nổi tiếng, đang trải qua những ngày thành công sau khi tham gia loạt phim kinh dị tội phạm mới Dahaad. Cô đã chia sẻ những bức ảnh đang trang trí ngôi nhà của mình. Trong đó, không thể bỏ qua tầm nhìn tuyệt vời ra biển từ căn hộ ở Mumbai. Sonakshi được khen ngợi vì diễn xuất xuất sắc trong phim và được nhiều người đồng nghiệp tỏ ra tự hào. Cô sắp xuất hiện trong nhiều bộ phim mới, bao gồm Kakuda, Nikita Roy và The Book Of Darkness, và Bade Miyan Chote Miyan. Để biết thêm thông tin về Sonakshi Sinha và sự nghiệp của cô, hãy đọc bài viết chi tiết này.

Nữ diễn viên Bollywood Sonakshi Sinha hiện đang tận hưởng thành công của loạt phim kinh dị tội phạm mới phát hành gần đây Dahaad, đóng chung với Vijay Varma, Gulshan Devaiah và Sohum Shah. Nữ diễn viên đóng vai thanh tra phụ Anjali Bhaati trong Dahaad và được khen ngợi vì diễn xuất xuất sắc trong loạt phim này. Gần đây, Sonakshi Sinha đã lên tài khoản Instagram của mình để chia sẻ một số bức ảnh cô ấy đang cố gắng trang trí ngôi nhà của mình. Những bức ảnh cũng tạo ấn tượng về tầm nhìn tuyệt vời ra biển từ căn hộ ở Mumbai, và không thể bỏ qua!

Sonakshi Sinha cho một cái nhìn thoáng qua về cảnh quan tuyệt đẹp từ căn hộ hướng ra biển của cô ấy

Sonakshi Sinha đã chia sẻ một bức ảnh cho thấy phòng khách lớn của cô, với ghế sofa, bàn và các đồ nội thất khác được che kín. Sonakshi được nhìn thấy đang tạo dáng với đồ nội thất, và ở hậu cảnh, chúng ta có thể thấy cảnh biển tuyệt đẹp từ nhà của cô ấy. Bức ảnh cho thấy đường chân trời tuyệt đẹp của Mumbai và cũng có thể nhìn thấy đường biển Bandra-Worli trong bức ảnh. Bức ảnh cuối cùng cho thấy Sonakshi đang cố gắng mở một món đồ nội thất, và trong phần chú thích của mình, nữ diễn viên viết rằng thuyết phục thật khó!

Chú thích của Sonakshi có nội dung “Trưởng thành – KHÓ!!!! Cái đầu quay cuồng với cây cối, bình hoa, đèn, nệm, đĩa, đệm, ghế và bàn, nĩa và thìa, bồn rửa và thùng…. AAAARGH!!! Quản lý một ngôi nhà không hề đơn giản!!!” Kiểm tra các hình ảnh dưới đây!

Bạn diễn Double XL của Sonakshi Sinha, Mahat Raghavendra, nhận xét: “Cuối cùng thì Yayyyyyyyyyyyyyyyyy không thể chờ đợi để được ở đó,” trong khi Suhail Nayyar viết, “Tôi là một người bạn đáng tự hào.” Saqib Saleem đã viết, “Thật tự hào về bạn, thật là một không gian đẹp.”

Trong khi đó, về mặt công việc, sắp tới Sonakshi Sinha sẽ xuất hiện trong bộ phim hài kinh dị Kakuda. Cô ấy cũng sẽ xuất hiện trong Nikita Roy và The Book Of Darkness, đóng chung với Arjun Rampal, Paresh Rawal, và Suhail Nayyar, và Bade Miyan Chote Miyan, đóng chung với Akshay Kumar và Tiger Shroff.

ĐỌC CSONG: ĐỘC QUYỀN: Sonakshi Sinha đóng ‘vai cung’ thuở mới vào nghề: Chúng là những bộ phim lớn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *