So sánh doanh thu cuối tuần giữa Ponniyin Selvan 2 và PS 1: Vikram, Aishwarya Rai, Karthi, Trisha, Jayam Ravi

Bộ phim sử thi Ponniyin Selvan 2 đã thu về doanh thu khủng trong tuần đầu công chiếu tại Ấn Độ. Được đạo diễn bởi Mani Ratnam và có sự tham gia của các ngôi sao Bollywood như Vikram, Aishwarya Rai, Karthi, Trisha và Jayam Ravi, bộ phim này thu về tổng cộng 90 crore rupee trong suốt cuối tuần. Tuy nhiên, phần hai này lại có doanh thu thấp hơn phần một. Tính đến cuối tuần ở nước ngoài, PS 2 đã đạt doanh thu 10 triệu đô la, so với 12,25 triệu đô la của PS 1. Tổng kết, Ponniyin Selvan 2 là một bộ phim đáng xem, đem lại những trải nghiệm đầy cảm xúc cho khán giả.

Các Mani Ratnam Chỉ đạo, Ponniyin Selvan 2, đã đăng ký các bộ sưu tập xuất sắc vào cuối tuần khai mạc tại Ấn Độ. Sau khi thu về 27,75 Rs crore vào ngày đầu công chiếu, bộ phim sử thi này đã có xu hướng tăng trong suốt cuối tuần. PS 2 đã thu được 29,00 Rs crore vào thứ Bảy, tiếp theo là 33,00 Rs crore vào Chủ nhật, dẫn đến tổng doanh thu cuối tuần mở màn là 90 Rs crore. Bộ phim dự kiến ​​​​sẽ vượt qua câu lạc bộ 100 Rs crore vào thứ Hai và trở thành một trong những bộ phim có doanh thu cao nhất của Rạp chiếu phim Tamil vào cuối thời gian chiếu.

Ponniyin Selvan 2 đã thu được 52 triệu Rs ở Tamil Nadu

Ponniyin Selvan có Vikram, Aishwarya Rai, Karthi, Trisha và Jayam Ravi trong các vai chính và dựa trên cuốn tiểu thuyết giàu văn hóa của Tamil Nadu. Phần lớn hoạt động kinh doanh vào cuối tuần đến từ thị trường địa phương vì Tamil Nadu đã thu về 52 Rs crore trong khoảng thời gian 3 ngày. Thị trường hoạt động tốt thứ hai là Karnataka với bộ sưu tập 11,25 Rs crore, tiếp theo là Andhra Pradesh và Telangana với 7,75 Rs crore, Kerala với 8,30 Rs crore và cuối cùng là Bắc Ấn Độ với 10,80 Rs crore (bao gồm cả phiên bản Tamil).

Bộ phim đã thành công trên thị trường quốc tế cũng như thu về khoảng 10 triệu USD sau 3 ngày công chiếu. Đây là một con số rất tốt đối với một Phim Tamil và đảm bảo lợi nhuận khổng lồ cho nhà sản xuất từ ​​nhượng quyền Ponniyin Selvan. Tuy nhiên, số lượng phần hai tính đến cuối tuần lại kém phần một. Vào tháng 9 năm ngoái, PS 1 đã thu về 108,75 Rs crore trong tuần đầu công chiếu tại Ấn Độ, trong đó 61,75 Rs crore đến từ Tamil Nadu.

Tính đến cuối tuần ở nước ngoài, PS 1 đã đạt doanh thu 12,25 triệu đô la vào cuối tuần, so với 10 triệu đô la của PS 2. Đây là trường hợp hiếm hoi khi phần tiếp theo liên tiếp có doanh số thấp hơn trước, nhưng nếu xét một cách độc lập, doanh thu vẫn tiếp tục giảm . loại xuất sắc. Sẽ rất thú vị khi xem quỹ đạo của bộ phim trong tương lai và phân tích hoạt động kinh doanh cuối cùng của cả hai phần.

Bộ sưu tập phòng vé PS 1 vs PS 2

Tổng doanh thu cuối tuần của người Ấn Độ:

PS 1: 108,75 rupee

PS 2: Rs 90 crore

Tổng doanh thu cuối tuần của Tamil Nadu:

Tái bút 1: 61,75 Rs crore

Tái bút 2: 52,00 rupee

Cuối tuần ở nước ngoài:

Tái bút 1: 12,25 triệu USD

Tái bút 2: 10 triệu USD

Cuối tuần trên toàn thế giới:

Tái bút 1: Rs 209 crore

Tái bút 2: Rs 170 crore

ĐỌC C: NG: Đánh giá Ponniyin Selvan 2: Aishwarya Rai, Vikram, Jayam Ravi là một hành động khổng lồ; Cao trào thất bại trong việc đóng gói một cú đấm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *