Snoop Dogg đạt được bài hát đơn kim cương đầu tiên với California Gurls, do Katy Perry tặng.

Snoop Dogg và Katy Perry đã tạo nên một kỷ lục mới trong ngành công nghiệp âm nhạc. Theo Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm Hoa Kỳ (RIAA), bài hát “California Gurls” của Katy Perry đã đạt 10 lần bạch kim, trở thành tác phẩm đầu tiên của Snoop Dogg đạt được danh hiệu kim cương. Bài hát này đã nhanh chóng trở thành một hit lớn và thống trị các bảng xếp hạng âm nhạc. Snoop Dogg chia sẻ trải nghiệm làm việc với Katy Perry và kể rằng dù có những kỳ lạ xảy ra, nhưng cả hai chỉ tập trung vào tạo ra âm nhạc. Đây là một thành tựu đáng tự hào cho Snoop Dogg, người đã hoạt động trong ngành âm nhạc hơn 30 năm.

Huyền thoại Snoop Dogg vừa trở thành kim cương, gia nhập câu lạc bộ độc quyền của những nghệ sĩ có mười lần đạt đĩa bạch kim. Và phần tốt nhất? Anh mắc nợ ngôi sao nhạc pop Katy Perry. Theo Hiệp hội Công nghiệp Ghi âm Hoa Kỳ (RIAA), bài hát mùa hè của California Gurls đã chính thức đạt 10 lần bạch kim, mang về cho Snoop Dogg tấm kim cương đầu tiên của anh. Pop bop được phát hành vào tháng 5 năm 2010 và là đĩa đơn chủ đạo cho album Teenage Dream của Katy Perry.

Katy Perry’s California Gurls tiếp quản Bờ Tây với số không. Phần ba của Snoop Dogg. 1 phát

Katy Perry nói với Rolling Stone rằng California Gurls về cơ bản là một phản ứng đối với Empire State of Mind của JAY-Z và Alicia Keys để tôn vinh Bờ Tây. Cô ấy muốn tạo ra một bài hát mang đến quan điểm và quốc ca của riêng California, đặc biệt là từ quan điểm của một cô gái.

Bài hát hấp dẫn, có phần rap mang tính biểu tượng của Snoop Dogg, nhanh chóng trở thành bài hát được người hâm mộ yêu thích và thống trị các bảng xếp hạng trong nhiều tuần. Không có gì ngạc nhiên khi giờ đây nó đã đạt đến vị trí kim cương, ba thập kỷ sau sự nghiệp lẫy lừng của Snoop Dogg.

Snoop Dogg chia sẻ trải nghiệm hoang dã khi làm việc với Katy Perry

Snoop không thể tin vào những gì mình đang thấy và hỏi Perry, “Chuyện gì đang xảy ra vậy?” Anh ấy tự hỏi liệu Perry có thích đàn ông da đen không. Tuy nhiên, anh ấy nhanh chóng giải thích rằng không có gì xảy ra giữa họ và họ chỉ ở đó để tạo ra âm nhạc.

Bất chấp trải nghiệm kỳ lạ, Snoop vẫn có thể tập trung vào nhiệm vụ trước mắt và viết ra những vần thơ của mình về ‘California Gurls’. Bài hát đã trở thành một bản hit lớn và củng cố vị trí của Perry và Snoop trong lịch sử âm nhạc.

Mặc dù câu chuyện của Snoop nghe có vẻ cực đoan đối với một số người, nhưng không có gì lạ khi các nghệ sĩ có những cách độc đáo và đôi khi khác thường để tiếp cận tư duy sáng tạo. Rõ ràng là nơi trú ẩn của dương vật Perry là một trong những phương pháp được sử dụng, và nó chắc chắn có ảnh hưởng đến Snoop.

Trong khi đó, Snoop Dogg đã hoạt động trong ngành công nghiệp âm nhạc hơn 30 năm và việc chứng kiến ​​anh ấy đạt được cột mốc quan trọng này thật ấm lòng. Anh ấy là một lực lượng liên tục trong lĩnh vực nhạc rap, hợp tác với nhiều nghệ sĩ khác nhau và tạo ra nhiều bản hit trên bảng xếp hạng.

Và để nghĩ rằng phải mất một sự hợp tác với Katy Perry để cuối cùng đạt được trạng thái kim cương thì không có gì đáng kinh ngạc. Nó chỉ cho thấy rằng đôi khi, những mối quan hệ đối tác bất ngờ có thể dẫn đến những điều tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *