Sinh nhật Karan Johar: Parineeti Chopra chúc mừng ‘vị thầy tuyệt đỉnh’; Kajol, Janhvi Kapoor, Sara Ali Khan gửi tình yêu

Karan Johar, một nhà làm phim nổi tiếng Bollywood, đã nhận được sự chúc mừng sinh nhật lần thứ 51 từ rất nhiều người nổi tiếng. Từ Kiara Advani đến Kajol và Ananya Panday, các ngôi sao này đã chia sẻ hình ảnh và lời chúc tốt đẹp nhất trên mạng xã hội để gửi đến Karan. Trong đó, Parineeti Chopra đã chia sẻ một video clip vui nhộn khi cô và Karan hát cùng nhau trong chương trình nào đó. Các người nổi tiếng khác như Kajol, Sara Ali Khan và Janhvi Kapoor cũng đã gửi lời chúc mừng sinh nhật cho Karan. Manish Malhotra, Farah Khan, Karisma Kapoor, Sonam Kapoor, Shilpa Shetty và Shanaya Kapoor cũng đã thể hiện sự chúc mừng của mình. Chúc Karan Johar có một sinh nhật vui vẻ!

Karan Johar đang kỷ niệm sinh nhật lần thứ 51 của mìnhđường phố sinh nhật hôm nay và những lời chúc dành cho nhà làm phim bắt đầu tràn ngập trên mạng xã hội từ nửa đêm. Kiara Advani gần đây đã công bố một bức ảnh không nhìn thấy với KJo từ lễ kỷ niệm đám cưới của cô ấy và chúc cô ấy sinh nhật vui vẻ. Không chỉ Kiara, một số người nổi tiếng Bollywood đã viết những bài viết chân thành và những bức ảnh dễ thương với cô ấy để chúc mừng ngày đặc biệt của cô ấy. Tìm hiểu xem Kajol, Ananya Panday, Sara Ali Khan, Janhvi Kapoor, Parineeti Chopra, Sonam Kapoor, Shilpa Shetty, Shanaya Kapoor, Farah Khan, Sidharth Malhotra và những người khác ước điều đó như thế nào!

Parineeti Chopra, Kajol và những người nổi tiếng B-Town khác chúc mừng sinh nhật lần thứ 51 của Karan Joharđường phố sinh nhật

Parineeti Chopra đã sử dụng câu chuyện trên Instagram của mình để chia sẻ một video clip từ chương trình nơi Karan và Parineeti được nhìn thấy hát cùng nhau. Anh ấy đã viết một chú thích hài hước với nó, “Chúc mừng sinh nhật bậc thầy vĩ đại @karanjohar Cảm ơn bạn đã đào tạo tôi. Hy vọng tôi có thể hát tốt bằng một nửa bạn (hoặc không).” Trong khi đó, Kajol, bạn của Karan, đã đánh rơi một bức ảnh không nhìn thấy với cô ấy và Nhà thầu Mickey. Anh ấy viết, “Chúc mừng sinh nhật @karanjohar Sẽ không có ai được chúng tôi giải trí như chúng tôi! Có một sinh nhật tuyệt vời và năm tới! Cảm ơn @mickey Contractor vì bức ảnh tuyệt vời này. #Thời tiết thích hợp.”

Câu chuyện trên Instagram của Parineeti Chopra

Ananya Panday đã đăng câu chuyện trên Instagram của mình và viết một dòng chú thích dài có nội dung: “Chúc mừng sinh nhật ánh sáng dẫn đường sáng nhất @karanjohar yêu bạn rất nhiều. Điều tuyệt vời nhất, mạnh mẽ nhất, nhạy cảm nhất, trung thực nhất, thú vị nhất, thú vị nhất vị tha, người cho đi nhiều nhất, người ủng hộ nhiều nhất, người tạo ra rất nhiều điều kỳ diệu (danh sách này có thể kéo dài mãi mãi…) Chúc các bạn luôn vui vẻ, bình an và yêu thương trên thế giới.” Trong khi đó, Janhvi Kapoor chào tạm biệt anh ấy và viết rằng cô ấy nóng lòng muốn cả thế giới được thấy điều kỳ diệu mà KJo đã tạo ra trong bộ phim sắp tới của cô ấy Rocky Aur Rani Kii Prem Kahaani.

Sara Ali Khan chúc Karan Johar theo phong cách độc đáo của cô ấy và viết, “Khushi ho ya Gum luôn là người hài hước nhất.” Anh ấy nói thêm: “Chúc mừng sinh nhật vua @karanjohar Bạn là người tốt bụng nhất, từ bi nhất, hài hước nhất, thông minh nhất và hào phóng nhất. Chúc một ngày tốt lành và một năm tốt đẹp nhất sắp tới. Bạn thực sự không xứng đáng với bất cứ điều gì khác.” Manish Malhotra, Farah Khan, Karisma Kapoor, Sonam Kapoor, Sidharth Malhotra, Shilpa Shetty và Shanaya Kapoor cũng chúc cô ấy những điều tốt lành. Xem câu chuyện của họ dưới đây!

Câu chuyện trên Instagram của Janhvi Kapoor

Câu chuyện trên Instagram của Sara Ali Khan

Câu chuyện trên Instagram của Ananya Panday

Câu chuyện trên Instagram của Sidharth Malhotra

Câu chuyện trên Instagram của Farah Khan

Câu chuyện trên Instagram của Shanaya Kapoor

Câu chuyện trên Instagram của Sonam Kapoor

Câu chuyện trên Instagram của Karisma Kapoor

Câu chuyện trên Instagram của Shilpa Shetty

Chúng tôi chúc Karan Johar có một sinh nhật vui vẻ!

ĐỌC CSONG: Samantha dự định xem Ranveer, Alia’s Rocky Aur Rani Kii Prem Kahaani FDFS; Gửi lời chúc mừng sinh nhật đến KJo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *