Simon Cowell suy ngẫm về tai nạn xe đạp thảm khốc: “Nó xảy ra vì một lý do nào đó” – New title: Simon Cowell suy ngẫm về tai nạn xe đạp và ý nghĩa của nó.

Simon Cowell, giám khảo nổi tiếng của chương trình America’s Got Talent, đã trải qua một tai nạn đáng tiếc khi đi xe đạp điện vào năm 2020. Tuy nhiên, Cowell không quá buồn chán với sự việc này mà thậm chí còn cho rằng nó có lý do và đã thay đổi cách anh nhìn nhận cuộc sống. Trong một cuộc phỏng vấn, Cowell đã chia sẻ về tác động của tai nạn đối với sức khỏe và tinh thần của mình. Tuy nhiên, tình yêu đạp xe của anh vẫn không bị ảnh hưởng và anh quyết tâm tiếp tục theo đuổi đam mê. Cowell chuẩn bị trở lại trong mùa thứ 18 của America’s Got Talent, đánh dấu mùa thứ tư anh hợp tác với các giám khảo khác. Khán giả có thể mong đợi sự trở lại đầy phấn khích của Cowell và các giám khảo khác trên toàn thế giới.

Simon Cowell, vị giám khảo nổi tiếng chỉ trích chương trình NBC America’s Got Talent, đã gặp phải một tai nạn thay đổi cuộc đời khi đi xe đạp điện vào năm 2020. Bất chấp sự cố đau lòng đó, Cowell tin rằng điều đó xảy ra là có lý do, cho thấy sự thay đổi sâu sắc trong cách nhìn của anh về cuộc sống. mạng sống. Trong một cuộc phỏng vấn với Jason Kennedy của TODAY cùng với các ngôi sao AGT Howie Mandel, Sofia Vergara, Heidi Klum và Terry Crews, Cowell đã chia sẻ về tác động biến đổi của vụ tai nạn đối với sức khỏe thể chất và tinh thần của anh ấy.

Cowell về tình trạng trước tai nạn và tình yêu đạp xe của anh ấy

Mô tả cảm giác như thế nào trước khi bị tai nạn, Cowell thừa nhận: “Thật đau đớn, nó không tuyệt lắm. Tuy nhiên, tôi rất không khỏe trước khi tai nạn xảy ra. Tôi không biết mình yếu thế nào cho đến khi tôi phải làm tất cả những việc này sau đó .” Vụ việc như một hồi chuông cảnh tỉnh. , khiến Cowell phải đánh giá lại các lựa chọn về lối sống và ưu tiên sức khỏe của mình. Nhớ lại trải nghiệm đó, anh ấy nói thêm, “Và tôi giống như, ‘Ôi Chúa ơi.’ Những điều như thế, tôi tin rằng xảy ra là có lý do.”

thẩm phán AGT

Điều thú vị là tình yêu đạp xe của Cowell vẫn không bị ảnh hưởng, bất chấp vụ tai nạn. Quyết tâm tiếp tục theo đuổi đam mê, anh khẳng định: “Tôi vẫn sẽ gắn bó với chiếc xe đạp của mình. Tôi bị ám ảnh bởi những thứ này”. Ở tuổi 63, Cowell đã trải qua ca phẫu thuật kéo dài 6 giờ mệt mỏi sau vụ tai nạn, nhưng ông bày tỏ lòng biết ơn vì đã tránh được một kết cục tồi tệ hơn. Anh ấy tiết lộ: “Mọi chuyện có thể còn tồi tệ hơn. Khi tôi nhìn thấy phim chụp X-quang, tôi thực sự gần như bị gãy xương sống của mình thành nhiều mảnh, vì vậy tôi thực sự không thể đi lại được”, trong một cuộc phỏng vấn với “Extra” vào tháng 2 năm 2021.

Sự trở lại của Simon Cowell

Giờ đây, Cowell chuẩn bị trở lại vào mùa thứ 18 của “America’s Got Talent”, đánh dấu mùa thứ tư anh hợp tác với Crews, Mandel, Vergara và Klum. Mặc dù Cowell tự khẳng định mình là một giám khảo tài năng thực sự, nhưng anh ấy nhấn mạnh mối quan hệ bền chặt giữa các bạn diễn trong “AGT” của mình, coi họ như một gia đình. “Khi bạn nói chúng ta là một gia đình, thực sự có cảm giác như vậy bởi vì chúng ta yêu nhau,” anh ấm áp nói.

Người hâm mộ có thể mong đợi buổi ra mắt mùa mới của “America’s Got Talent” vào ngày 30 tháng 5 lúc 8 giờ tối ET trên NBC. Sự trở lại của Cowell và phần còn lại của băng đảng được yêu mến chắc chắn sẽ mang đến sự phấn khích, tài năng đáng kinh ngạc và những khoảnh khắc ấm lòng cho khán giả trên toàn thế giới.

ĐỌC C: NG: Nick Jonas CUỐI CÙNG trả lời khi được các paps gọi là ‘Jiju’ và ‘Ae Nickwa’ tại sự kiện NMACC: ‘Tôi nghe nói…’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *