Silambarasan TR bắt đầu dự án tiếp theo với Desingh Periyasamy; Chia sẻ ảnh với nhà sản xuất Kamal Haasan – STR48.

Silambarasan TR has teamed up with director Desingh Periyasamy for his next film. The director is known for Dulquer Salmaan’s Kannum Kannum Kollaiyadithal. Kamal Haasan is sponsoring the film under his banner, Raaj Kamal Films. Titled as STR48, the filming process has officially begun. The producer took to Twitter and shared some pictures of Simbu with Kamal Haasan and director Desingh. The film is said to be an action-packed film with a budget of around Rs 100 crore. Silambarasan TR is also in talks to play the lead role in the upcoming sci-fi film directed by AR Murugadoss.

Silambarasan TR đã hợp tác với đạo diễn Desingh Periyasamy cho bộ phim tiếp theo của anh ấy. Đạo diễn nổi tiếng với Kannum Kannum Kollaiyadithal của Dulquer Salmaan. Kamal Haasan đang tài trợ cho bộ phim dưới biểu ngữ của mình, Raaj Kamal Films. Với tựa đề là STR48, quá trình quay phim đã chính thức bắt đầu.

Nhà làm phim đã lên Twitter và chia sẻ một số hình ảnh của Simbu với Kamal Haasan và đạo diễn Desingh. Trong ảnh, Pathu Thala mặc áo sơ mi đen và quần màu kem với kiểu tóc dài. Theo báo cáo, nam diễn viên đang trải qua một sự biến đổi lớn cho bộ phim. Anh ấy được cho là đã học võ thuật ở Thái Lan và đang trải qua khóa huấn luyện khắc nghiệt ở London cho bộ phim.

Chia sẻ rằng STR48 bắt đầu, nhà sản xuất đã viết, “#STR48 #Ulaganayagan #KamalHaasan #Atman #SilambarasanTR #RKFI56_STR48 #BLOODandBATTLE.” Silambarasan TR cũng đã chia sẻ bức ảnh tiếp theo của mình trên Twitter và viết, “##BLOODandBATTLE Rages. #STR48.”

Xem hình ảnh của STR48 Silambarasan TR tại đây;

Về STR48

Thông tin chi tiết về dàn diễn viên và đoàn làm phim STR48 vẫn chưa được công bố. Trước đó, có thông tin cho rằng phần âm nhạc sẽ do Anirudh Ravichander phụ trách. Tuy nhiên, một thông báo chính thức liên quan đến điều tương tự vẫn chưa được đưa ra.

Pinkvilla đã độc quyền biết rằng STR48 được sản xuất với kinh phí khổng lồ. Một nguồn tin thân cận với bộ phim đã tiết lộ với chúng tôi, “Đây là một bộ phim hành động đáng kinh ngạc trong khung giờ của nó và đạo diễn Desingh Periyasamy đang lên kế hoạch ra mắt nó như bộ phim lớn nhất của STR cho đến nay. Kinh phí ước tính của bộ phim vào khoảng Rs 100 crore, khiến nó trở thành bộ phim tốn kém nhất trong sự nghiệp của STR. Nó có STR trong hai vai trò và cả hai nhân vật đều có danh tính riêng,”

Mặt trận chuyên nghiệp

Silambarasan TR hiện đang tận hưởng thành công của bom tấn thứ hai trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Hai bộ phim gần đây nhất của nam diễn viên, Maanandu và Vendhu Thanindhathu Kaadu nổi lên như những thành công vang dội về doanh thu phòng vé. Simbu được cho là đang đàm phán để đóng vai chính trong bộ phim giả tưởng sắp tới, do AR Murugadoss đạo diễn.

ĐỌC CSONG: CHÍNH THỨC: Thalapathy Vijay tiếp theo với Venkat Prabhu; Thalapathy 68 có nhạc của Yuvan Shankar Raja

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *