“Siêu phẩm phim hoạt hình Super Mario Bros. vượt mốc 1 tỷ USD, trở thành tác phẩm thứ 11 đạt được thành tích này; Đầu tiên kể từ Frozen 2”

Bộ phim hoạt hình Super Mario Bros. đã chính thức đạt doanh thu 1 tỷ đô la vào ngày 30 tháng 4 năm 2023, trở thành bộ phim hoạt hình đầu tiên vượt mốc tỷ đô kể từ Frozen 2 vào năm 2019. Đây là bộ phim trò chơi điện tử có doanh thu cao nhất mọi thời đại và đã trở thành phim hoạt hình có doanh thu cuối tuần mở màn cao nhất. Thương hiệu tiếp tục phát triển lớn hơn từng ngày và bộ phim còn có cơ hội để lọt vào danh sách 25 phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại, kết thúc hoạt động kinh doanh ở mức 1,2 tỷ đô la.

Universal Movies, Illumination và The Super Mario Bros. Nintendo đã đạt 1 tỷ đô la tại phòng vé trên toàn thế giới, như mong đợi. Đây là bộ phim hoạt hình đầu tiên vượt mốc tỷ đô kể từ Frozen 2 vào năm 2019. Bộ phim đã có doanh thu mở màn đáng kinh ngạc tại phòng vé toàn cầu với 377 triệu đô la trong tuần đầu tiên công chiếu, cao hơn nhiều so với doanh thu dự kiến. Nó đã đưa Frozen 2 trở thành phim hoạt hình có doanh thu cuối tuần mở màn cao nhất. Tính đến ngày 30 tháng 4, bộ phim đã thu về 490 triệu đô la ở Hoa Kỳ và Canada, và hơn 530 triệu đô la từ các vùng lãnh thổ khác, với tổng doanh thu là 1,022 tỷ đô la.

Phim Super Mario Bros. Là bộ phim có doanh thu cao nhất năm 2023 cho đến nay

Phim Super Mario Bros. đã là bộ phim có doanh thu cao nhất năm 2023 cho đến nay. Đây là bộ phim trò chơi điện tử có doanh thu cao nhất mọi thời đại và điều này chỉ cho thấy mức độ phổ biến của thương hiệu. Thương hiệu tiếp tục phát triển lớn hơn từng ngày. Đây là bộ phim hoạt hình thứ 11 và là bộ phim thứ 52 mọi thời đại đạt mốc tỷ đô la và vào cuối năm nay, chúng ta có thể mong đợi thêm một số bộ phim nữa sẽ được thêm vào danh sách đáng thèm muốn này. Thành tích đặc biệt của bộ phim đã truyền niềm tin cho các nhà làm phim rằng khán giả sẵn sàng tiết kiệm tiền để mua một bộ phim xứng đáng với thời gian và tiền bạc của họ. Với sự ra đời của kỹ thuật số, thật khó để thu hút mọi người đến rạp chiếu phim, nhưng có một số bộ phim đang kinh doanh tốt, bất chấp sự cạnh tranh gay gắt từ các dịch vụ phát trực tuyến.

Phim Super Mario Bros. Trên đường trở thành Phim hoạt hình có doanh thu cao thứ hai mọi thời đại

Theo cách của The Super Mario Bros. Phim đang là xu hướng, có vẻ như phim có cơ hội rất sáng sủa để lọt vào danh sách 25 phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại, kết thúc hoạt động kinh doanh ở mức 1,2 tỷ đô la. Đây hiện là bộ phim hoạt hình có doanh thu cao thứ 10 mọi thời đại và khi kết thúc thời gian chiếu, nó có thể là bộ phim hoạt hình có doanh thu cao thứ hai, trừ khi có điều gì đó rất kịch tính xảy ra từ đây.

Phim Super Mario Bros.  là doanh thu cao nhất của năm 2023 cho đến nay (Tín dụng: Nintendo)

Lựa chọn khu vực nơi Phim Super Mario Bros. đã điều hành hoạt động kinh doanh cao nhất của mình, như sau: –

Hoa Kỳ & Canada – 490 triệu
Mexico – 73 triệu
Vương quốc Anh – 56 triệu
Đức – 44 triệu
Pháp – 41 triệu
Úc – 31 triệu
Tây Ban Nha – 22 triệu
Trung Quốc – 21 triệu
Brazil – 20,5 triệu
Ý – 19,5 triệu

Bạn có thể xem phim The Super Mario Bros. tại một nhà hát gần bạn.

ĐỌC C: NG: Review phim Super Mario Bros.: Đầy hoài niệm với cốt truyện không hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *