Sidharth Malhotra chăm sóc vợ tuyệt vời khi mang túi mua sắm cho Kiara Advani trong kỳ nghỉ Nhật Bản.

Sidharth Malhotra và Kiara Advani là cặp đôi được yêu mến nhất ở thị trấn B. Kể từ khi họ tuyên bố kết hôn vào tháng 2 năm nay, cặp đôi Shershaah đã đạt được những mục tiêu cuối cùng của mình với PDA mạng xã hội của họ. Gần đây, họ vừa đi nghỉ mát và những bức ảnh của họ từ Nhật Bản đã lan truyền trên Internet. Hôm nay, Sidharth đã chia sẻ cái nhìn thoáng qua về kỳ nghỉ của họ với người hâm mộ. Trong bức ảnh, nam diễn viên điển trai được cho là đang ‘làm nghĩa vụ của một ông chồng’ khi xách túi đi chợ của Kiara. Những cử chỉ của anh ấy dành cho Kiara đều rất đáng yêu. Các dự án tương lai của họ cũng đang được đón chờ.

Sidharth Malhotra và Kiara Advani là cặp đôi được yêu mến nhất ở thị trấn B. Đôi uyên ương cuối cùng đã dập tắt tin đồn hẹn hò sau khi họ chính thức tuyên bố kết hôn vào tháng 2 năm nay. Cặp đôi Shershaah kết hôn ở Jaisalmer trước sự chứng kiến ​​của bạn bè thân thiết và các thành viên trong gia đình. Kể từ khi kết hôn, họ đã đạt được những mục tiêu cuối cùng của cặp đôi với PDA mạng xã hội của mình. Gần đây, họ vừa đi nghỉ mát và những bức ảnh của họ từ Nhật Bản đã lan truyền trên Internet. Hôm nay, Sidharth đã lên Instagram và chia sẻ cái nhìn thoáng qua về kỳ nghỉ của họ với người hâm mộ.

Sidharth Malhotra chứng minh là người chồng yêu thương trong bộ ảnh mới

Sidharth đã đăng câu chuyện trên Instagram của mình và chia sẻ một bức ảnh từ Nhật Bản. Ở bức ảnh đầu tiên, nam diễn viên điển trai được cho là đang ‘làm nghĩa vụ của một ông chồng’ khi xách túi đi chợ của Kiara. Kèm theo bức ảnh, cô viết: “Làm nghĩa vụ chồng, mỗi người một túi! @kiaraaliaadvani.” Trong bức ảnh thứ hai, người ta thấy Sidharth đang thưởng thức một chiếc burger trước khi cầm thêm vài chiếc túi cho người vợ thân yêu của mình. Cô ấy viết: “Chỉ một chút nữa thôi là chúng tôi sẽ bắt đầu làm việc với ‘chiếc túi’. Cảm ơn vì sự hiếu khách @kiaraaliaadvani”, kèm theo một biểu tượng cảm xúc trái tim màu đỏ. Nam diễn viên mặc áo phông trắng và quần jogger màu xanh. Những cử chỉ của anh ấy dành cho Kiara đều rất đáng yêu. Hãy xem:

Hình ảnh lịch sự: Instagram

Hình ảnh lịch sự: Instagram

Trong khi đó, Kiara gần đây đã chia sẻ một bức ảnh với Sidharth sau khi họ trở về từ kỳ nghỉ. Trong ảnh, họ được nhìn thấy đang quay mặt về phía máy ảnh. Cặp đôi quyền lực nắm tay nhau khi tận hưởng khung cảnh yên bình của Nhật Bản. Kèm theo đó, anh viết: “Hãy đưa tôi về đi”.

Công việc tương lai

Kiara sẽ xuất hiện trong Satyaprem Ki Katha với Kartik Aaryan. Gần đây cả hai đã đóng phim. Anh ấy cũng có Game Changer với Ram Charan. Mặt khác, Sidharth có Lực lượng Cảnh sát Ấn Độ của Rohit Shetty cùng với Shilpa Shetty và Vivek Oberoi. Anh ấy cũng có Yodha với Disha Patani và Raashii Khanna.

ĐỌC CSONG: Kiara Advani tự tặng cho mình một chiếc Mercedes Maybach mới toanh; Nam diễn viên bị bắt gặp đi xe sang-XEM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *