“Siddharth phản ứng mạnh khi phóng viên hỏi về cuộc sống tình cảm thất bại tại sự kiện; VIDEO”

Bài viết mới nhất về nam diễn viên Siddharth đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Trong một sự kiện quảng bá cho bộ phim Takkar bằng tiếng Tamil và Telugu của anh ấy, một phóng viên đã hỏi Siddharth về đời sống tình cảm của anh ấy, điều này đã khiến nhiều người cảm thấy rùng rợn và thiếu tôn trọng. Tuy nhiên, nam diễn viên đã xử lý tốt tình huống này. Video phản ứng của Siddharth đã lan truyền trên các trang mạng xã hội và đã nhận được sự chỉ trích từ cộng đồng mạng đối với phóng viên. Trong khi đó, có tin đồn rằng Siddharth đang hẹn hò với diễn viên Aditi Rao Hydari, nhưng cả hai vẫn chưa lên tiếng xác nhận mối quan hệ của họ.

Nam diễn viên Siddharth đang bận tương tác với giới truyền thông trong thời gian quảng bá cho bộ phim Takkar bằng tiếng Tamil và tiếng Telugu của anh ấy. Trong một sự kiện, một phóng viên đã hỏi Siddharth một câu hỏi về đời sống tình cảm của anh ấy, điều này thật rùng rợn và thiếu tôn trọng. Anh ấy bị đặt câu hỏi về cuộc sống tình yêu thất bại của mình. Tuy nhiên, nam diễn viên không mất bình tĩnh và xử lý tốt.

Trong phần tương tác với giới truyền thông, một nhà báo đã đặt câu hỏi về đời sống tình cảm của anh ấy giữa những tin đồn hẹn hò với Aditi Rao Hydari. Nhà báo cho biết Siddharth khá nổi tiếng với chuyện tình trên phim nhưng ngoài đời, anh không mấy thành công khi nói đến tình yêu.

Siddharth trả lời: “Cá nhân tôi chưa bao giờ nghĩ về điều này dù chỉ một lần, kể cả trong giấc mơ. Ngay cả khi tôi nhìn vào mặt mình trong gương. Nhưng vì bạn thực sự quan tâm đến đời sống tình cảm của tôi, cả hai chúng ta có thể nói chuyện riêng với nhau. Những người khác không liên quan gì đến nó, và nó cũng không liên quan gì đến bộ phim của Takkar.”

Xem video của Siddharth tại đây:

Cư dân mạng chỉ trích phóng viên vì đã hỏi một câu hỏi như vậy

Một đoạn video Siddharth trả lời câu hỏi này xuất hiện trên mạng xã hội và một số cư dân mạng đã chỉ trích nhà báo. Một trong những người dùng đề nghị cấm phóng viên này tham gia các cuộc họp báo. Anh viết: “Tôi nghĩ không nên triệu tập anh ấy để gặp gỡ báo chí và tương tác với giới truyền thông. Mọi người đều cảm thấy khó chịu vì những câu hỏi của anh ấy. Không phải họ không trả lời được mà anh ấy hỏi họ những câu hỏi cá nhân hoặc không liên quan”. Một số cư dân mạng đã chế giễu anh ấy và đề cập đến việc anh ấy có nền tảng báo chí như thế nào.

Tin đồn hẹn hò Siddharth và Aditi Rao Hydari

Trong khi đó, trong nhiều tháng, có tin đồn lan truyền khắp thị trấn kim tuyến rằng Siddharth và Aditi Rao Hydari được cho là đang hẹn hò. Họ được cho là đã yêu nhau trên phim trường và không thể tách rời kể từ đó. Cả hai người thường bị bắt gặp hẹn hò, đi thẩm mỹ viện, ăn trưa tại nhà hàng, đi du lịch cùng nhau, tham dự các sự kiện công cộng như buổi ra mắt âm thanh của Ponniyin Selvan, lễ đính hôn của Sharwanand và những sự kiện khác.

Dù chưa lên tiếng xác nhận mối quan hệ nhưng cặp đôi này đã nhiều lần gián tiếp ám chỉ về việc bên nhau. Trên thực tế, vào tháng 2, Sid và Aditi đã khiến internet bùng cháy với điệu nhảy của họ trên Tum Tum. Họ cũng đăng những bình luận khiếm nhã về những bức ảnh trên mạng xã hội của nhau, những bình luận này thường lan truyền chóng mặt.

ĐỌC CSONG: Diễn viên Ấn Độ 2 do Kamal Haasan đóng vai chính sẽ lớn gấp 10 lần phần đầu tiên, nam diễn viên Siddharth cho biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *