Siddharth hát bài hát Telugu Oye Oye tại đám cưới của Sharwanand và Rakshita Reddy ở Jaipur; VIDEO – Đọc hiểu cho người Việt.

Nam diễn viên Siddharth đã tham gia vào đám cưới của bạn diễn Maha Samudram Sharwanand với Rakshita Reddy ở Jaipur. Ngoài việc đến dự đám cưới như một người bạn thân thiết, anh ta còn trình diễn và hát ca khúc Oye Oye tiếng Telugu của mình. Một đoạn video của Siddharth hát trong đám cưới đã được lan truyền trên mạng xã hội và thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ. Cùng trong bài viết, chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm về cuộc hôn nhân của Sharwanand và Rakshita Reddy, cũng như cuộc sống tình yêu của Siddharth với Aditi Rao Hydari.

Siddharth đã tham dự đám cưới của bạn diễn Maha Samudram Sharwanand với Rakshita Reddy ở Jaipur. Anh không chỉ đến dự đám cưới như một người bạn thực sự mà còn chiếm lĩnh sân khấu và hát các ca khúc. Anh ấy đã hát bài hát tiếng Telugu của mình Oye Oye trong bộ phim Oye 2009. Đoạn video hiện đang lan truyền trên mạng xã hội.

Một video Siddharth hát trong đám cưới của Sharwanand và Rakshita Reddy đã xuất hiện trên mạng xã hội. Trong video, người ta thấy cô ấy chiếm lĩnh sân khấu và hát bài hát tiếng Telugu nổi tiếng nhất của cô ấy là Oye Oye từ bộ phim Oye của cô ấy, được phát hành vào năm 2009. Cô ấy mặc một bộ vest trắng cho đám cưới và trông thật lộng lẫy.

Dành cho những ai chưa biết, Siddharth đã tham dự tiệc đính hôn của Sharwanand với bạn gái tin đồn Aditi Rao Hydari. Tuy nhiên, người ta nói rằng anh ấy cũng tham dự lễ cưới với Aditi. Tuy nhiên, cách đây ít ngày, cặp đôi bị bắt gặp xuất hiện cùng nhau tại sân bay.

Xem video Siddharth hát trong đám cưới của Sharwanand và Rakshita Reddy

Về cuộc hôn nhân của Sharwanand và Rakshita Reddy

Nam diễn viên Telugu Sharwanand kết hôn với Rakshitha Reddy vào ngày 3 tháng 6. Các lễ hội trước đám cưới bắt đầu vào thứ Sáu với Haldi, sangeet và đám cưới hoành tráng tại Cung điện Leela ở Jaipur. Trong khi Sharwanand mặc một chiếc sherwani bằng vàng thì vợ anh lại phối hợp màu sắc trong bộ saree zari truyền thống. Một số hình ảnh của cặp đôi mới cưới lan truyền trên mạng xã hội.

Ram Charan, bạn thân của Sharwanand cũng đến dự đám cưới ở Jaipur. Cô ấy cũng tham gia vào các lễ kỷ niệm trước đám cưới và một bức ảnh của cô ấy từ buổi lễ sangeet đi cùng một đứa trẻ đã gây bão trên mạng.

Siddharth về cuộc sống tình yêu của mình với Aditi Rao Hydari

Cách đây ít ngày, Siddharth vướng nghi án đường tình duyên đổ vỡ giữa tin đồn hẹn hò với Aditi Rao Hydari. Nhà báo cho biết lý do không thành công trong tình yêu bởi anh khá nổi tiếng với chuyện tình cảm trên phim ảnh. Anh nói: “Cá nhân tôi chưa bao giờ nghĩ về điều này dù chỉ một lần, kể cả trong giấc mơ. Ngay cả khi tôi nhìn vào mặt mình trong gương. Nhưng vì bạn thực sự quan tâm đến đời sống tình cảm của tôi, cả hai chúng ta có thể nói chuyện riêng với nhau. Những người khác không liên quan gì đến nó, và nó cũng không liên quan gì đến bộ phim của Takkar.”

Theo các báo cáo, Siddharth và Aditi Rao Hydari đã yêu nhau trên trường quay bộ phim Maha Samudram của họ, bộ phim cũng có Sharwanand đóng vai chính. Kể từ đó, hai người họ không thể tách rời.

ĐỌC CSONG: Phương tiện truyền thông xã hội PDA để tham dự đám cưới, Aditi Rao Hydari và Siddharth đưa tình yêu của họ lên một tầm cao mới?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *