Siddharth Anand trở thành người đàn ông đáng săn đón nhất; Sẵn sàng cho 6 bộ phim hành động siêu đại ngân sách trong 3 năm tới

Sau khi đọc bài viết trên Pinkvilla, chúng tôi xin giới thiệu Siddharth Anand – một trong những nhà sản xuất và đạo diễn hàng đầu của ngành công nghiệp điện ảnh Hindi. Anh đã thành công với việc thực hiện bom tấn War và chuẩn bị cho bộ phim Pathaan với sự tham gia của Shah Rukh Khan, Deepika Padukone và John Abraham. Siddharth Anand cũng đã khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực sản xuất phim với biểu ngữ Marflix Pictures. Anh sẽ thực hiện 6 dự án trong 3 năm tới, bao gồm Fighter, Tiger vs Pathaan, Rambo, Krrish 4 và nhiều dự án khác.

Năm 2019, Siddharth Anand bước vào giải đấu lớn khi anh ấy thực hiện một bộ phim bom tấn dưới tên YRF Production, War, with Hrithik Roshan và Tiger Shroff dẫn đầu. Anh cùng hội với bom tấn mọi thời đại năm 2023 với Shah Rukh Khan, Deepika Padukone và Pathaan do John Abraham lãnh đạo. Bộ phim cũng bắt đầu Vũ trụ Điệp viên YRF và đưa Siddharth Anand trở thành một trong những tên tuổi lớn nhất của Điện ảnh Ấn Độ. Đạo diễn cũng đã trở thành nhà sản xuất bằng cách giới thiệu biểu ngữ của mình, Marflix Pictures, với lời hứa sẽ làm bộ phim hành động lớn nhất của Ấn Độ.

Siddharth Anand đang chuẩn bị hợp tác với tất cả những tên tuổi hàng đầu của ngành công nghiệp điện ảnh Hindi

Và giờ đây, Pinkvilla chỉ biết rằng Siddharth Anand ngày nay là một trong những người đàn ông bị truy nã gắt gao nhất trong ngành công nghiệp điện ảnh Hindi, vì anh ấy có trong tay tới 6 dự án trong 3 năm tới. Một nguồn tin thân cận với quá trình phát triển tiết lộ, “Siddharth Anand hiện đang bận quay cho bộ phim Figther do anh ấy đạo diễn, cùng với Hrithik Roshan và Deepika Padukone. Bộ phim cũng đánh dấu sự ra mắt của anh ấy với tư cách là nhà sản xuất và sẽ ra mắt màn ảnh rộng vào cuối tuần Ngày Cộng hòa năm 2024.”

Side by Side Fighter, Sid hợp tác với Aditya Chopra để nắm bắt nhiều khía cạnh khác nhau của bộ phim lớn nhất Ấn Độ, Tiger vs Pathaan, với sự tham gia của Salman Khan và Shah Rukh Khan. Nguồn tin chia sẻ: “Tiger vs Pathaan là hướng đi tiếp theo của Siddharth sau Fighter và Adi nhằm đưa nó lên sàn đầu tiên vào quý 1 năm 2024. Ngoài hai dự án đạo diễn, biểu ngữ của Siddharth, Marflix, hiện đang thực hiện 4 bộ phim ở phía sản xuất.

Hrithik Roshan, Shah Rukh Khan và Salman Khan

Đội hình của Siddharth Anand cho năm 2024 và 2025

Fighter: Đạo diễn & Nhà sản xuất

Tiger vs Pathaan: Giám đốc

Rambo: Nhà sản xuất, Biên kịch

Krrish 4: Đồng sản xuất

SRK x Suhana: Nhà sản xuất chung

Saif Ali Khan tiếp theo cho Netflix: Nhà sản xuất

Rambo với Tiger Shroff bắt đầu vào cuối năm

Có Rambo của Rohit Dhawan với Tiger Shroff, đang nhắm mục tiêu phát hành vào cuối năm 2023. “Bộ phim do Marflix Pictures sản xuất và Siddharth cũng là một trong những nhà biên kịch. Banner cũng đang đồng sản xuất một bộ phim với Red Chillies Entertainment với sự tham gia của Shah Rukh Khan và Suhana Khan. Đây là một bộ phim kinh dị hành động do Sujoy Ghosh đạo diễn. Ngoài cả hai bộ phim, Siddharth còn tham gia viết kịch bản cho loạt phim siêu anh hùng thành công nhất của Ấn Độ, Krrish, với Hrithik Roshan đóng chính. “Siddharth đang đồng sản xuất Krrish 4, và vai trò của anh ấy là đảm bảo các kỹ thuật viên tốt nhất cho các pha hành động nâng cao trong Krrish 4. Bộ phim sẽ do Karan Malhotra đạo diễn,” nguồn tin kết luận.

Sid cũng đang sản xuất một bộ phim do Saif Ali Khan đóng chính cho Netflix, bộ phim này trong tương lai dự kiến ​​sẽ dưới hình thức nhượng quyền thương mại trong thế giới kỹ thuật số. Vai trò đồng sản xuất của Sid trong các bộ phim trên là mang đến đội ngũ kỹ thuật tốt nhất, nâng tầm cho các bộ phim hành động ở Ấn Độ. Các bộ phim, ngoại trừ Krrish 4, đều sẽ được phát hành trong vòng 3 năm tới. Hãy theo dõi Pinkvilla để biết thêm thông tin.

ĐỌC CSONG: ĐỘC QUYỀN: Sujoy Ghosh chỉ đạo bộ phim hành động kinh dị sắp tới của Shah Rukh Khan và Suhana Khan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *