Siddhant Chaturvedi và Navya Naveli Nanda – Cặp đôi đồng phục trắng trở về Mumbai cùng nhau

Navya Naveli Nanda, cháu gái của Amitabh Bachchan, không chỉ là một doanh nhân thành đạt mà còn là một trong những ngôi sao nhí được theo dõi nhiều nhất trên mạng xã hội. Cô tiếp tục gây chú ý với tin đồn tình cảm với Siddhant Chaturvedi. Đôi uyên ương được đồn đại đã được nhìn thấy cùng nhau khi họ trở về từ Goa. Trong video mới đây, cả hai được trông thấy cùng nhau tại sân bay Mumbai. Siddhant và Navya đều mặc đồ trắng khi họ bận nói chuyện với nhau. Siddhant cũng đã nói về mối quan hệ tin đồn của anh ấy với Navya trong quá trình quảng bá Phone Bhoot.

Cháu gái của Amitabh Bachchan, Navya Naveli Nanda, là một trong những ngôi sao nhí được theo dõi nhiều nhất trên mạng xã hội. Ngoài công việc kinh doanh của mình, Navya tiếp tục gây chú ý với tin đồn tình cảm với Siddhant Chaturvedi. Cả hai thường tránh tạo dáng cùng nhau trước ống kính paparazzi. Thật thú vị, đôi uyên ương được đồn đại đã được nhìn thấy cùng nhau cách đây một thời gian khi họ trở về từ Goa.

Siddhant Chaturvedi và Navya Naveli Nanda xuất hiện cùng nhau

Trong video, Siddhant được nhìn thấy mặc một chiếc áo phông trắng kết hợp với quần cùng màu. Anh ấy hoàn thiện vẻ ngoài của mình với chiếc mũ rơm và chiếc mặt nạ đen. Mặt khác, Navya kết nghĩa với anh khi mặc áo trắng và quần đen. Cả hai được trông thấy ra khỏi sân bay Mumbai và bận nói chuyện với nhau. Hãy xem:

Ngay sau khi video được chia sẻ, người hâm mộ đã có phản ứng về nó. Một người hâm mộ đã viết, “Tuyệt vời.” Một người hâm mộ khác đã viết: “@navyananda và @siddhanchaturvedi trông rất hợp nhau và đáng yêu.” Những người khác được nhìn thấy thả biểu tượng cảm xúc lửa trong phần bình luận.

Trong khi đó, trong quá trình quảng bá Phone Bhoot, Siddhant đã nói về mối quan hệ tin đồn của anh ấy với Navya. Trong một cuộc phỏng vấn, anh ấy được yêu cầu chia sẻ một tin đồn về bản thân mà anh ấy hy vọng là sự thật. Về điều này, nam diễn viên Gehraiyaan nói: “Rằng tôi đang hẹn hò, gặp gỡ một ai đó. Tôi hy vọng điều đó là sự thật.” Tin đồn hẹn hò bắt đầu rộ lên sau khi họ bị bắt gặp khiêu vũ cùng nhau tại bữa tiệc sinh nhật lần thứ 50 của Karan Johar. cho cha mẹ của Siddhant. Sự xuất hiện của cô ấy đã đổ thêm dầu vào những tin đồn về mối quan hệ.

Công việc tương lai

Siddhant sẽ xuất hiện trong Kho Gaye Hum Kahan cùng với Ananya Panday và Adarsh​​Gurav. Anh ấy cũng có Yudhra với Malavika Mohanan.

ĐỌC CSONG: XEM: Navya Naveli Nanda lái máy kéo ở làng Gujarat; Siddhant Chaturvedi, Shweta Bachchan REACT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *