Shubman Gill tiết lộ Hrithik Roshan là diễn viên yêu thích của anh ấy; Nhảy theo phong cách Spiderman với ca khúc Ek Pal Ka Jeena. (The new title is already in Vietnamese format and is easier for Vietnamese readers to understand)

Shubman Gill, một trong những vận động viên cricket được yêu thích nhất trong nước, đã tiết lộ rằng diễn viên Hrithik Roshan là diễn viên yêu thích của anh ấy trong sự kiện ra mắt trailer bộ phim hoạt hình sắp tới Spider-Man: Across the Spider-Verse. Trong khi đó, anh ấy đã thực hiện bước nhảy của Hrithik trong bài hát Ek Pal Ka Jeena theo phong cách Người nhện, khiến người hâm mộ đổ xô đến để xem cử chỉ của anh ấy. Shubman Gill cũng được chọn để lồng tiếng cho nhân vật Người nhện Ấn Độ Pavitr Prabhakar trong phiên bản tiếng Hindi và Punjabi của bộ phim. Spider-Man: Across the Spider-Verse sẽ phát hành vào ngày 1 tháng 6 năm 2023 bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Shubman Gill là một trong những vận động viên cricket được yêu thích nhất trong nước. Anh ấy tiếp tục gây chú ý nhờ những màn trình diễn mạnh mẽ trong các trận đấu và đời sống tình cảm được cho là của anh ấy. Gần đây, anh ấy đã gây chú ý sau khi cho Người Nhện Ấn Độ Pavitr Prabhakar mượn trong phiên bản tiếng Hindi và Punjabi của bộ phim hoạt hình sắp tới Spider-Man: Across the Spider-Verse. Vào thứ năm, anh ấy đã ra mắt trailer tại một sự kiện trong thành phố. Trong sự kiện này, cô ấy tiết lộ rằng Hrithik Roshan là diễn viên yêu thích của cô ấy.

Shubman Gill biểu diễn cho bài hát Ek Pal Ka Jeena do Hrithik Roshan hát

Sau khi tung trailer, người ta thấy Shubman đang tương tác với người dẫn chương trình. Trong quá trình tương tác, người dẫn chương trình yêu cầu Shubman kể tên diễn viên yêu thích của mình. Anh ta nhanh chóng lấy tên của Hrithik Roshan. Anh ấy cũng khen ngợi màn trình diễn của anh ấy và Aishwarya Rai Bachchan trong Dhoom 2. Anh ấy nói: “Tôi thực sự thích Hrithik Roshan. Khi Dhoom đến với Aishwarya và Hrithik, tôi đã thích nó. Tôi không thể nhảy giỏi như Hrithik nhưng tôi đã xem Koi Mil Gaya, uske pehle toh Tôi là một fan hâm mộ của anh ấy.” Sau đó, người ta thấy cô ấy đang thực hiện bước móc của Hrithik trong bài hát Ek Pal Ka Jeena. Anh ấy đã thêm một liên lạc Người nhện vào nó. Vui lòng nhìn:

Ngay sau khi video được chia sẻ trực tuyến, người hâm mộ đã đổ xô đến để xem cử chỉ của anh ấy. Một người hâm mộ đã viết, “Anh ấy đang trở nên nóng bỏng hơn.” Một người hâm mộ khác viết: “Sau Rohit Sharma, Deepak Chahar, smriti Mandena giờ shubman mang diễn viên yêu thích của anh ấy là HR. Danh sách này cứ dài ra.” Một trong những bình luận cũng có nội dung: “Hahahhaa… Hrithik sẽ rất ấn tượng.” Những người khác được nhìn thấy thả biểu tượng cảm xúc trái tim màu đỏ và ngọn lửa trong phần bình luận.

Trong khi đó, Shubman bày tỏ sự hào hứng khi được góp mặt trong Spider-Man: Across the Spider-Verse. Nhân dịp này, anh ấy nói: “Tôi đã lớn lên khi xem Người Nhện và anh ấy là một trong những siêu anh hùng đáng tin cậy nhất. Người Nhện Ấn Độ của chúng tôi, Pavitr Prabhakar, bằng tiếng Hindi và Punjabi là một trải nghiệm tuyệt vời đối với tôi. Tôi đã cảm thấy thật tuyệt vời. Tôi rất háo hức chờ đợi việc phát hành bộ phim này.”

Phim sẽ phát hành bằng tiếng Anh, Hindi, Tamil, Telugu, Kannada, Malayalam, Gujarati, Marathi, Punjabi và Bengali vào ngày 1 tháng 6 năm 2023.

ĐỌC C: NG: Virat Kohli trong vai Venom, Ishan Kishan trong vai Người nhện; Shubman Gill chọn những người chơi cricket để lồng tiếng cho các nhân vật sau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *