Shubman Gill nhớ lại ký ức đầu tiên về Spider-Man và gọi Tobey Maguire là ‘người chơi Spider-Man tốt nhất’ – Bản độc quyền

Shubman Gill, một trong những vận động viên cricket nổi tiếng nhất của Ấn Độ, vừa lồng tiếng cho nhân vật Người Nhện Ấn Độ Pavitr Prabhakar trong bộ phim hoạt hình mới nhất của Sony Spider-Man: Across The Spider-Verse bằng tiếng Hindi và Punjabi. Bộ phim đã được công chiếu tại các rạp Ấn Độ vào ngày hôm nay và nó đã có doanh thu mở màn tốt vì đây là một bộ phim hoạt hình vào cuối ngày. Trong cuộc phỏng vấn với Pinkvilla, Shubman Gill đã nhớ lại ký ức đầu tiên của mình khi xem bộ phim Người Nhện đầu tiên của Tobey Maguire và cũng chia sẻ rằng Tobey Maguire là Người Nhện yêu thích của anh.

Shubman Gill là một trong những vận động viên cricket nổi tiếng nhất của Ấn Độ và chỉ trong vài năm, anh ấy đã tạo nên thành công cho chính mình. Anh ấy là một trong những người nổi tiếng được săn lùng nhiều nhất và có một lượng lớn người hâm mộ theo dõi. Anh lồng tiếng cho nhân vật Người Nhện Ấn Độ Pavitr Prabhakar trong bộ phim hoạt hình Người Nhện mới nhất của Sony Spider-Man: Across The Spider-Verse bằng tiếng Hindi và Punjabi. Bộ phim đã được công chiếu tại các rạp Ấn Độ vào ngày hôm nay và nó đã có doanh thu mở màn tốt vì đây là một bộ phim hoạt hình vào cuối ngày. Shubman đã vinh danh Pinkvilla trong cuộc phỏng vấn của anh ấy, nơi anh ấy nói về Ký ức Người Nhện đầu tiên của mình, nhân vật Người Nhện yêu thích của anh ấy, v.v.

Shubman Gill nhớ lại ký ức về Người Nhện đầu tiên của mình

Trong cuộc phỏng vấn độc quyền của Pinkvilla với Himesh Mankad, khi Shubman Gill được hỏi về ký ức đầu tiên của anh ấy về Người Nhện, anh ấy nói: “Lần đầu tiên tôi xem một bộ phim Người Nhện là Người Nhện Phần 1 của Tobey Maguire và tôi nghĩ. Tôi đã có đã xem trên Set Max và đó là Set Max Premiere. Lúc đó, có một tờ báo với tất cả các kênh và thời gian bộ phim sẽ được chiếu. Hôm đó là thứ bảy và nó đến vào khoảng 8 hoặc 9 giờ tối . Tôi không nhớ chính xác. Tôi đã xem toàn bộ bộ phim. Và có một tập phát lại vào ngày hôm sau, vào một buổi chiều chủ nhật, và tôi cũng xem lại tập đó và tôi bị ám ảnh. Có một cảnh trong đó có một đám cháy ngôi nhà và con yêu tinh màu xanh lá cây giả vờ là một bà cụ cần giúp đỡ và Người nhện đặt mạng nhện của mình, kéo nó lại gần và đá nó. Cảnh đó khiến tôi phát điên. Cảnh đó, tôi đã bắt chước. Tôi đã đi học; tôi nghĩ tôi khoảng 6 hoặc 7 tuổi Tất cả bạn bè của tôi đã xem bộ phim và chúng tôi đã cố gắng bắt chước nó. Cảnh hành động thật khó quên.”

Người Nhện yêu thích của Shubman Gill là Người do Tobey Maguire thủ vai

Nhìn lại những ngày hạnh phúc của mình khi còn là một cậu bé thích xem phim Người Nhện có Tobey Maguire, Shubman Gill nói: “Nếu ai đó hỏi tôi Người Nhện là ai, thì Tobey Maguire chính là Người Nhện đối với tôi. Kết thúc cuộc tranh luận. Không lên đến nửa phần trăm nghi ngờ. Tất cả đều tuyệt nhưng với tôi Tobey Maguire là tuyệt nhất.”

Spider-Man: Across The Spider-Verse hiện đã ra rạp

Spider-Man: Across The Spider-Verse đã được phát hành tại 1800 rạp trên khắp Ấn Độ. Nó đã được phát hành bằng 10 ngôn ngữ khác nhau, đây là mức cao nhất đối với bất kỳ bộ phim nào đã được phát hành ở Ấn Độ. Shubman Gill, như đã đề cập, đã lồng tiếng cho nhân vật Người Nhện Ấn Độ Pavitr Prabhakar bằng tiếng Hindi và Punjabi. Bộ phim có lượng đặt trước tốt và sẽ có doanh thu ngày khởi chiếu tốt với tổng doanh thu khoảng 4,5 -5 crores nett. Phim được dự đoán sẽ kiếm được khoảng 200 triệu đô la tại các phòng vé trên toàn thế giới trong tuần đầu tiên công chiếu.

Bạn có thể xem Spider-Man: Across The Spider-Verse tại rạp ngay bây giờ.

ĐỌC CSONG: Đánh giá phim Spider-Man: Across the Spider-Verse: Mạnh mẽ, mê hoặc và có thể là phim hoạt hình siêu anh hùng hay nhất từ ​​trước đến nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *