“Shubman Gill muốn sở hữu siêu năng lực như Spider-Man trong trận chung kết World Cup – Đây là lý do”

Shubman Gill, một trong những tài năng cricket triển vọng nhất của Ấn Độ, vừa được mời lồng tiếng cho nhân vật Người Nhện Ấn Độ Pavitr Prabhakar bằng tiếng Hindi và Punjabi trong bộ phim hoạt hình mới nhất của Sony Pictures, Spider-Man: Across The Spider-Verse. Trong cuộc phỏng vấn độc quyền với Pinkvilla, Shubman chia sẻ rằng nếu anh là Người Nhện một ngày, anh sẽ sử dụng sức mạnh của Người Nhện để giành chiến thắng cho đội tuyển cricket Ấn Độ trong trận chung kết World Cup. Spider-Man: Across The Spider-Verse đã ra rạp tại Ấn Độ và được phát hành bằng 10 ngôn ngữ khác nhau, trong đó Shubman lồng tiếng cho nhân vật Người Nhện Ấn Độ. Bộ phim dự kiến ​​sẽ thu về doanh thu mở màn lớn nhất cho một bộ phim cổ trang ở Ấn Độ và có doanh thu cuối tuần toàn cầu dự kiến ​​là 200 triệu đô la.

Shubman Gill là một trong những vận động viên cricket trẻ triển vọng nhất của Ấn Độ, người đã giành được rất nhiều sự ngưỡng mộ đối với thương hiệu cricket mà anh ấy đã chơi trong những năm gần đây. Anh ấy có một lượng lớn người theo dõi và để tận dụng sự nổi tiếng rộng rãi của tài năng mới chớm nở này, Sony Pictures Ấn Độ đã mời Shubman lồng tiếng cho nhân vật Người Nhện Ấn Độ Pavitr Prabhakar bằng tiếng Hindi và Punjabi, trong bộ phim hoạt hình Người Nhện mới Spider-Man: Across The Spider-Verse, đã được phát hành tại các rạp ở Ấn Độ hôm nay và sẽ được phát hành ở Mỹ vào ngày mai. Shubman đã vinh danh Pinkvilla trong cuộc phỏng vấn của anh ấy, nơi anh ấy nói về sự ngưỡng mộ của mình đối với Người Nhện, ký ức về Người Nhện đầu tiên của anh ấy, Người Nhện yêu thích của anh ấy, v.v.

Shubman Gill chia sẻ cách anh ấy sẽ sử dụng sức mạnh của Người Nhện để tạo lợi thế cho mình trong các trận chung kết World Cup

Trong tương tác độc quyền của Pinkvilla với Himesh Mankad, khi Shubman Gill được hỏi anh ấy sẽ làm gì nếu là Người Nhện trong một ngày, đầu tiên anh ấy nói rằng anh ấy muốn đu dây qua các tòa nhà. Sau đó, anh ấy thêm một điều gì đó thú vị vào câu trả lời của mình, liên quan đến Giải vô địch cricket thế giới, khiến cả hai cùng cười khúc khích. Anh ấy nói: “Tôi muốn trở thành Người Nhện trong trận chung kết World Cup vì tôi sẽ có cảm giác của người nhện và tôi sẽ có thể bắt được bóng”. Bây giờ đó là một câu trả lời thú vị để đảm bảo World Cup cho Ấn Độ. Như chúng tôi đã viết, Shubman Gill đã lên đường tham dự Giải vô địch Thử nghiệm Thế giới ở Anh dự kiến ​​vào tuần tới.

Spider-Man: Across The Spider-Verse hiện đã ra rạp ở Ấn Độ

Spider-Man: Across The Spider-Verse hiện đang được chiếu tại các rạp chiếu phim Ấn Độ. Nó đã được phát hành bằng 10 ngôn ngữ khác nhau trong đó Shubman Gill đã lồng tiếng cho nhân vật Người Nhện Ấn Độ của Pavitr Prabhakar bằng tiếng Hindi và Punjabi. Bộ phim có lượng đặt trước tốt và doanh thu mở màn của bộ phim có vẻ nằm trong khoảng 4,5 – 5 Rs nett tùy thuộc vào tình hình theo dõi bộ phim. Con số này rất tốt cho một bộ phim hoạt hình đã phát hành tại 1800 rạp trên khắp Ấn Độ. Nếu bộ phim kết thúc với doanh thu 5 Rs crores, điều đó có nghĩa là bộ phim đã ghi nhận doanh thu mở màn lớn nhất cho một bộ phim cổ trang ở Ấn Độ, đánh bại bộ phim hay nhất hiện tại, Gia đình siêu nhân 2. Doanh thu cuối tuần toàn cầu của bộ phim dự kiến ​​sẽ là 200 triệu đô la phạm vi.

Across The Spider-Verse sẽ là lựa chọn hàng đầu của khán giả Ấn Độ trong tuần này và bạn có thể xem ngay tại rạp gần mình, ngay bây giờ.

ĐỌC CSONG: ĐỘC QUYỀN: Shubman Gill nhớ lại những ký ức Người Nhện đầu tiên của mình; Gọi Tobey Maguire là Người Nhện ‘tốt nhất’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *