Shubman Gill chọn các vận động viên cricket đóng vai cho nhân vật nào?

Shubman Gill, một trong những vận động viên cricket nổi tiếng của Ấn Độ, đã được mời lồng tiếng cho nhân vật Người Nhện Ấn Độ, Pavitra Prabhakar trong bộ phim siêu anh hùng Spider-Man: Across The Spider-Verse. Bộ phim được phát hành rộng rãi hơn lần này và được phát hành bằng 10 ngôn ngữ khác nhau để phục vụ cho nhiều đối tượng khán giả khác nhau. Shubman Gill cũng đã chọn Virat Kohli và Ishan Kishan để thay thế cho nhân vật Venom và Spider-Man. Bộ phim sẽ được phát hành tại Ấn Độ vào ngày 1 tháng 6 năm 2023. Đây là cơ hội để Shubman Gill trổ tài lồng tiếng và trở thành nguồn cảm hứng cho giới trẻ nước nhà.

Spider-Man: Across The Spider-Verse là bộ phim thứ hai của loạt phim siêu anh hùng do máy tính tạo ra. Phần đầu tiên của loạt phim được giới phê bình đánh giá cao và thành công trên toàn thế giới, thu về gần 400 triệu đô la so với ngân sách dưới 100 triệu đô la. Phần đầu tiên không quá lớn ở Ấn Độ, với doanh thu toàn bộ của bộ phim là khoảng một triệu đô la. Tuy nhiên, các nhà sản xuất đã dốc toàn lực cho phần thứ hai và mời vận động viên cricket nổi tiếng Shubman Gill lồng tiếng cho nhân vật Người Nhện Ấn Độ, Pavitra Prabhakar. Bộ phim không chỉ được phát hành rộng rãi hơn lần này mà còn được phát hành với 10 ngôn ngữ khác nhau để phục vụ cho nhiều đối tượng khán giả khác nhau.

Shubman Gill chọn Virat Kohli cho Venom và Ishan Kishan cho Spider-Man

Đoạn giới thiệu tiếng Hindi và tiếng Punjabi của Người Nhện: Xuyên suốt Vũ trụ Nhện đã được ra mắt tại sự kiện ra mắt đoạn giới thiệu của bộ phim, ở ngoại ô Mumbai. Shubman Gill đã xuất hiện trong sự kiện với hình đại diện ngầu lòi của anh ấy và tạo ra một cơn sốt điên cuồng. Sau phản ứng sấm sét đối với đoạn giới thiệu, Shubman cũng trả lời một số câu hỏi từ giới truyền thông. Anh ấy được hỏi về việc anh ấy muốn ai khác ngoài anh ấy, để thay thế các nhân vật của Người Nhện và Nọc độc, nếu có cơ hội. Anh ấy ngay lập tức trả lời rằng anh ấy muốn giáo viên của mình, Virat Kohli, lồng tiếng cho vai Venom và vận động viên cricket đồng nghiệp của anh ấy Ishan Kishan lồng tiếng cho vai Người Nhện.

Shubman Gill thể hiện sự ngưỡng mộ đối với Hrithik Roshan

Shubman cũng chia sẻ ai là diễn viên yêu thích của anh ấy. Anh ấy trả lời bằng cách nói rằng anh ấy là một fan hâm mộ của Hrithik Roshan kể từ những ngày Koi Mil Gaya. Anh ấy cũng nhảy theo bài hát Ek Pal Ka Jeena Phir từ Kaho Naa Pyaar Hai với một chút biến tấu của Người Nhện, tại sự kiện ra mắt.

Hình mẫu của Shubman Gill là cha của anh ấy

Trong số các câu hỏi khác, vận động viên cricket cũng được hỏi về hình mẫu của anh ấy là ai và anh ấy trả lời rằng cha anh ấy là hình mẫu và nguồn cảm hứng lớn nhất của anh ấy. Anh ấy nói thêm rằng giống như hầu hết mọi người, cha mẹ anh ấy là nguồn cảm hứng lớn nhất của anh ấy. Shubman hiện là người hâm mộ của hàng triệu người và tiếp tục đạt đến những tầm cao mới. Anh là nguồn cảm hứng cho giới trẻ nước nhà.

Spider-Man Across The Spider-Verse phát hành tại Ấn Độ vào ngày 1 tháng 6 năm 2023

Spider-Man Across The Spider-Verse được phát hành tại Ấn Độ vào ngày 1 tháng 6 năm 2023. Phim được phát hành bằng 10 ngôn ngữ khác nhau và Shubman đã lồng tiếng cho nhân vật Pavitra Prabhakar của mình bằng tiếng Hindi và Punjabi. Trong khi đó, bạn có thể xem đoạn giới thiệu của bộ phim đã được phát hành trên kênh YouTube của Sony Pictures Ấn Độ.

ĐỌC C: NG: Spider-Man: Across the Spider-Verse Teaser Out; Đây là khi bộ phim sẽ được phát hành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *