“Shruti Haasan đổ tình yêu và nụ hôn cho Santanu Hazarika khi tái hợp với anh ta sau khi tham dự Cannes”

Shruti Haasan vừa tái hợp với bạn trai Santanu Hazarika sau khi tham dự Liên hoan phim Cannes ở Pháp. Sau vài ngày xa nhau, cặp đôi đã đoàn tụ ở London và cùng nhau tạo nên những khoảnh khắc đáng yêu trên Instagram. Trong đó, Shruti không ngại thể hiện tình yêu của mình dành cho Santanu bằng những nụ hôn và ôm ấm áp. Hai người đã hẹn hò được hai năm và đang trong một mối quan hệ trực tiếp. Ngoài ra, Shruti cũng đã gây ấn tượng với vẻ ngoài lộng lẫy tại Cannes. Cô sẽ xuất hiện trong bộ phim Saalar của Prashant Neel đối diện với Prabhas.

Shruti Haasan đã tham dự Liên hoan phim Cannes ở Pháp và nhướn mày với vẻ ngoài lộng lẫy trong bộ đồ đen. Sau sự kiện, nữ diễn viên tới London đoàn tụ với bạn trai Santanu Hazarika. Anh ấy không thể kìm nén niềm vui khi gặp lại cô ấy sau vài ngày và dành cho cô ấy tình yêu thương.

Shruti Haasan đã lấy câu chuyện trên Instagram của mình và chia sẻ một video dovey đáng yêu với Santanu beau của cô ấy khi họ đoàn tụ ở London sau Cannes 2023. Trong video, người ta thấy cô ấy đang nhảy múa, vui mừng khi nhìn thấy Santanu và ôm anh ấy, hôn lên má và đầu anh ấy. Đoạn video chứng minh rằng cô ấy yêu Santanu và có mục tiêu cao cả.

Cô ấy cũng chia sẻ một bức ảnh thân mật khác với Santanu Hazarika và viết: “Hẹn hò đêm với người tôi yêu ở thành phố yêu thích của tôi @santanu_hazarika_art.” Shruti Haasan và Santanu Hazarika tạo nên một cặp đôi lãng mạn và không bao giờ ngại thể hiện tình yêu của họ dành cho nhau. Họ đã hẹn hò được hai năm và đang trong một mối quan hệ trực tiếp. Nam diễn viên tiết lộ anh gặp cô vào năm 2018 và là người đầu tiên ngỏ lời cầu hôn. Shruti Haasan đã nói rất nhiều về mối quan hệ của cô với nghệ sĩ thị giác Santanu Hazarika. Từ phương tiện truyền thông xã hội và sân bay cho đến những buổi hẹn hò, những khoảnh khắc đầy PDA của cặp đôi thực sự đặt ra mục tiêu cuối cùng.

Xem video của Shruti Haasan và Santanu Hazarika tại đây:

Shruti Haasan tái hợp với cô bạn gái Sanatnu Hazarika sau Cannes 2023, tắm cho cô ấy bằng tình yêu và những nụ hôn

Shruti Haasan tham dự Cannes

Shruti Haasan gây ấn tượng với vẻ ngoài trong bộ váy đen. Nữ diễn viên đã lên Instagram và chia sẻ một bộ ảnh tuyệt đẹp từ thời còn ở French Riviera. Shruti trông hoàn mỹ như một mỹ nhân trong chiếc váy trễ vai màu đen. Cô ấy búi tóc cao và trông vẫn lộng lẫy như thường lệ.

Vẻ ngoài của Shruti từ Cannes cũng gây chú ý với bạn trai của cô. Anh ấy đã bình luận về biểu tượng cảm xúc lửa trên bài đăng.

bộ phim đang đến

Trong khi đó, Shruti Haasan tiếp theo sẽ xuất hiện trong Saalar của Prashant Neel đối diện với Prabhas. Nam diễn viên đã hoàn thành việc quay cho phần của mình trong phim. Salaar dự kiến ​​phát hành vào ngày 28 tháng 9 năm 2023. Gần đây, đạo diễn kiêm nhà sản xuất Vijay Kiragandur đã hủy kích hoạt tài khoản Twitter của họ khi người hâm mộ yêu cầu cập nhật thông tin về Salaar.

Anh ấy cũng sẽ xuất hiện trong một bộ phim tiếng Anh có tên là The Eye.

ĐỌC CSONG: Bộ váy Gauri & Nainika sành điệu của Samantha với vạt áo nhọn trị giá 1.58.000 Rs là thời điểm để bạn diện tất cả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *