Shreya Ghoshal đã đăng và XÓA tweet về việc không được ưu tiên trong bài hát Tum Kya Mile của Karan Johar?

Bài viết này đề cập đến việc Shreya Ghoshal, một nữ ca sĩ nổi tiếng, đã đăng và sau đó xóa một tweet liên quan đến việc cô không được xuất hiện trong bài hát Tum Kya Mile trong phim của Karan Johar. Bài hát này là bài hát đầu tiên của bộ phim Rocky Aur Rani Kii Prem Kahaani, do Karan Johar đạo diễn sau một thời gian dài vắng bóng. Trong bài viết, cũng đề cập đến một tin nhắn mà Shreya Ghoshal đã retweet, nhưng sau đó đã bị xóa. Tuy nhiên, sau khi phát hành bài hát, Shreya đã tweet về sự hào hứng và xác nhận tình yêu của cô dành cho bài hát. Bài viết cũng giới thiệu về bộ phim Rocky Aur Rani Kii Prem Kahaani và thông tin về các diễn viên và nhạc sĩ tham gia.

Tum Kya Mile, bài hát đầu tiên của ngôi sao Alia Bhatt và Ranveer Singh, Rocky Aur Rani Kii Prem Kahaani, đã được các nhà sản xuất phát hành hôm nay. Phim đánh dấu sự trở lại ghế đạo diễn của Karan Johar sau bảy năm. Hôm qua, KJo đã chia sẻ teaser Tum Kya Mile, thông báo rằng bài hát đầy đủ sẽ được phát hành vào hôm nay. Đoạn giới thiệu gọi Karan Johar, Pritam, Amitabh Bhattacharya và Arijit Singh là ‘đội trong mơ’. Trong khi Shreya Ghoshal được gắn thẻ trong bài đăng, người hâm mộ của cô ấy đã thất vọng vì tên của cô ấy bị thiếu trong đội hình trong mơ mặc dù cô ấy là nữ ca sĩ phát lại bài hát. Bây giờ, một ảnh chụp màn hình của Shreya Ghoshal chuyển tiếp tin nhắn về việc không được xuất hiện trong bài hát cũng đã xuất hiện. Tuy nhiên, tin nhắn lại hiện đã bị xóa.

Có phải Shreya Ghoshal đã retweet bài đăng về việc cô ấy không được ưu tiên trong bài hát Tum Kya Mile?

Shreya Ghoshal bị cáo buộc đã chuyển tiếp bài đăng của một người dùng Twitter có nội dung: “Tôi cực kỳ ghét cách đối xử ưu tiên thứ hai dành cho @shreyaghoshal khi cô ấy thực sự hát phần hay nhất của bài hát!” Ảnh chụp màn hình một tin nhắn lại của Shreya Ghoshal đã xuất hiện trên Internet, tuy nhiên, tin nhắn lại đó không còn trên dòng thời gian của Shreya, khiến người hâm mộ tin rằng cô ấy có thể đã xóa nó sau đó. Tuy nhiên, trong một tweet mới sau khi phát hành bài hát, Shreya đã viết, “Sau một thời gian dài, một bài hát xác định sự trở lại hoàn hảo của phong cách nhạc kịch phong phú đậm chất Bollywood #KaranJohar mà chúng tôi rất nhớ! #TumKyaMile là tình yêu thuần khiết. Bài hát hiện đã được phát hành.. Yêu bạn @arijitsingh, âm thanh của bạn thật đẹp làm tan chảy trái tim.”

Retweeted Shreya Ghoshal

Trong khi đó, khi Shreya Ghoshal chia sẻ bài hát Tum Kya Mile trên câu chuyện Instagram của cô ấy, Karan Johar đã chia sẻ lại câu chuyện của cô ấy và viết: “Shreya” cùng với biểu tượng cảm xúc trái tim màu đỏ. Shreya cũng chia sẻ câu chuyện và viết: “Bài hát này là tình yêu thuần khiết!! Cuối cùng là một bài hát và bộ phim Bollywood theo phong cách KJo lớn hơn cuộc sống !! Tình yêu to lớn dành cho bạn @karanjohar.”

Câu chuyện trên Instagram của Shreya Ghoshal

Rocky Aur Rani Kii Prem Kahaani có sự tham gia của Alia Bhatt, Ranveer Singh, Jaya Bachchan, Dharmendra và Shabana Azmi. Tum Kya Mile đã được hát bởi Arijit Singh và Shreya Ghoshal, trong khi phần âm nhạc được sáng tác bởi Pritam. Lời bài hát được viết bởi Amitabh Bhattacharya.

Phim dự kiến ​​ra rạp vào ngày 28 tháng 7 năm 2023.

ĐỌC CSONG: Rocky Aur Rani Kii Prem Kahaani: Deepika Padukone phản ứng thế nào với Ranveer Singh, bài hát của Alia Bhatt Tum Kya Mile

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *