“Shatrughan Sinha viết lời chúc mừng đặc biệt khi con gái Sonakshi Sinha tròn 36 tuổi: ‘Chúng tôi rất tự hào về sự mạnh mẽ của con gái…'”

Sonakshi Sinha, một trong những nữ diễn viên tài năng của Bollywood, vừa chào đón sinh nhật thứ 36 của mình. Cô nổi tiếng với những vai diễn đa dạng và ấn tượng trong các bộ phim như Dabangg, Lootera, Akira và nhiều hơn nữa. Mới đây, cô đã xuất hiện trong bộ phim Dahaad cùng với Vijay Varma, Gulshan Devaiah và Sohum Shah. Cha của cô, nam diễn viên Shatrughan Sinha, đã viết một lời chúc mừng sinh nhật đặc biệt trên Twitter và tỏ ra rất tự hào về sự nghiệp của con gái mình. Trong khi đó, Sonakshi sẽ dành ngày đặc biệt của mình với những người bạn thân và thư giãn. Chúc mừng sinh nhật Sonakshi Sinha!

Nữ diễn viên Sonakshi Sinha gần đây đã được chú ý nhờ diễn xuất vững chắc của cô ấy trong loạt phim có tựa đề Dahaad. Cô xuất hiện cùng với Vijay Varma, Gulshan Devaiah và Sohum Shah. Sonakshi đóng vai một cảnh sát và khán giả kinh ngạc trước hành động mạnh mẽ của cô ấy. Hôm nay, nữ diễn viên tổ chức sinh nhật và mạng xã hội tràn ngập những lời chúc ấm áp. Cha của anh, nam diễn viên kỳ cựu Shatrughan Sinha cũng chia sẻ một lời chúc mừng sinh nhật đặc biệt trên Twitter.

Shatrughan Sinha đã viết một lời chúc sinh nhật đặc biệt cho Sonakshi Sinha

Nam diễn viên trở thành chính trị gia đã sử dụng tài khoản Twitter của mình và chia sẻ một loạt ảnh hồi tưởng với con gái của mình. Anh ấy cũng viết về màn trình diễn của mình ở Dahaad và nói rằng anh ấy tự hào về thành tích của mình. Khi Sonakshi bước sang tuổi 36 hôm nay, người cha tuyệt vời của cô, ông Shatrughan Sinha đã viết: “Thời gian trôi qua thật tuyệt vời. Vào ngày trọng đại và tốt lành này, tràn đầy tình yêu dành cho nhãn cầu của chúng ta, cho một năm vui vẻ, giải trí và đạt được những thành tựu tuyệt vời. Tất cả chúng ta đều rất tự hào về sức mạnh của bạn và mọi thứ bạn đã đạt được, đặc biệt là kỳ tích bạn đã tạo ra với ‘Dahaad’, bộ phim đang được cả thị trấn nhắc đến ngày nay và là một trong những bộ phim hay nhất, bổ sung thêm một kỳ tích nữa cho tác phẩm của bạn, mới- vừa được phát hành trên kênh tuyệt vời Prime Video. Bạn sẽ luôn là người rất đặc biệt đối với chúng tôi. Cầu mong ngày đặc biệt của bạn sẽ mang đến cho bạn niềm hạnh phúc, niềm vui và nhiều tình yêu tràn ngập hôm nay và mỗi ngày. ‘Chúc một ngày tuyệt vời!’ Chúa phù hộ bạn.” Hãy xem:

Trong khi đó, Sonakshi sẽ dành ngày đặc biệt của mình với những người bạn thân. Nói về kế hoạch sinh nhật của mình, nữ diễn viên nói với ANI rằng cô ấy sẽ thư giãn và dành thời gian cho bạn bè. Anh ấy đã theo nghi lễ này được vài năm rồi. Anh ấy nói rằng anh ấy đang theo đuổi một thứ gì đó và có thể đến Alibaug hoặc Lonavala.

ĐỌC CSONG: Chúc mừng sinh nhật Sonakshi Sinha: Từ Dabangg đến Kalank, 5 màn trình diễn đáng xem nhất của nữ diễn viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *