“Sharwanand và Rakshita Shetty đã trở thành ông bà: Xem ẢNH ĐẦU TIÊN của cặp đôi mới cưới từ đám cưới hoành tráng của họ”

Nam diễn viên Tollywood Sharwanand vừa kết hôn với bạn gái Rakshita Shetty trong một lễ cưới hoành tráng tại Jaipur. Sự kiện này đã thu hút sự tham dự của nhiều người nổi tiếng, bao gồm cả Ram Charan và cặp đôi tin đồn Aditi Rao Hydari và Siddharth. Trong bộ trang phục cô dâu đơn giản nhưng thanh lịch, Rakshita trông rất lộng lẫy khi phối cùng với Sherwanand mặc một chiếc sherwani bằng vàng. Trước đó, Sharwanand đã xác nhận việc đính hôn với Rakshita Reddy vào ngày 26 tháng 1 năm 2023. Hiện tại, anh đang chuẩn bị cho bộ phim sắp tới có tên là ‘Sharwa 35’ và sẽ do Sriram Aditya làm đạo diễn. Chúc mừng Sharwanand và Rakshita Reddy về khởi đầu mới của họ!

Nam diễn viên Tollywood Sharwanand đã kết hôn với bạn gái Rakshita Shetty trong một lễ cưới hoành tráng vào ngày 3 tháng 6 tại Jaipur. Các lễ hội trước đám cưới bắt đầu vào thứ Sáu và có sự tham dự của một số ông lớn bao gồm cả Ram Charan. Cặp đôi tin đồn Aditi Rao Hydari và Siddharth cũng tham dự đám cưới của Sharwanand và Rakshita Shetty.

Trong bức ảnh bên dưới, có thể thấy Sharwanand đang mặc một chiếc sherwani bằng vàng trong khi Rakshita phối màu với anh ta trong bộ saree zari truyền thống. Rakshita trông thật lộng lẫy trong bộ trang phục cô dâu đơn giản nhưng thanh lịch được kết hợp với đồ trang sức truyền thống của Nam Ấn. Niềm vui và sự khởi đầu của cuộc sống chung được khắc họa rõ nét trong bức ảnh hạnh phúc của cặp vợ chồng mới cưới.

Dành cho những ai chưa biết, Rakshita là một nhân viên IT chuyên nghiệp và không liên quan gì đến ngành điện ảnh. Anh ấy là cháu trai của chính trị gia Đảng Telugu Desam Bojjala Gopala Krishna Reddy. Nhiều người nổi tiếng và chính trị gia đã tham dự đám cưới hoành tráng được tổ chức tại Cung điện Leela ở Jaipur.

Sharwanand và Rakshita Shetty trong vai Ông bà

Hình ảnh đám cưới của Sharwanand và Rakshita Reddy

Lễ trước đám cưới của Sharwanand và Rakshita Shetty!

Đối với sự kiện trước đám cưới, Sharwanand mặc dhoti và kurta trong khi cô dâu xinh đẹp chọn saree đỏ và họ trông thật lộng lẫy bên nhau.

Sharwanand và Rakshita Reddy tại chức năng trước đám cưới

Sharwanand và Rakshita Reddy với khách mời

Đây là hình ảnh Ram Charan chụp cùng một đứa trẻ tại buổi lễ sangeet của Sharwanand và Rakshita Shetty.

Ram Charan với một đứa trẻ trong đám cưới của Sharwanand

Vào ngày 26 tháng 1 năm 2023, Sharwanand đã lên mạng xã hội và xác nhận việc đính hôn với Rakshita Reddy. Lễ đính hôn có sự tham gia của những người bạn thân của họ là Ram Charan, Upasana Kamineni, Aditi Rao Hydari và Siddharth cùng những người khác.

Sharwanand đã bắt đầu năm 2023 một cách đặc biệt và nó sẽ còn đặc biệt hơn nữa đối với anh ấy về mặt chuyên môn cũng như cá nhân. Sharwanand đã hoàn thành 20 năm trong ngành và đang chuẩn bị cho bộ phim sắp tới của mình, có tựa đề dự kiến ​​là ‘Sharwa 35’ và sẽ do Sriram Aditya làm đạo diễn. Anh ấy được nhìn thấy lần cuối ở Oke Oka Jeevitham.

Xin chúc mừng Sharwanand và Rakshita Reddy về khởi đầu mới của họ!

ĐỌC CSONG: Lễ Sharwanand và Rakshita Reddy Haldi: Chú rể bị đẩy xuống hồ bơi khi lễ kỷ niệm bắt đầu ở Jaipur

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *