Sharwanand và Rakshita Reddy sắp tổ chức đám cưới hoàng gia tại Jaipur; Ngày, địa điểm và chi tiết khác

Sharwanand và Rakshita Reddy, hai diễn viên Telugu đình đám, sắp sửa trao lời thề trong một đám cưới hoàng gia tại Cung điện Leela ở Jaipur vào ngày 3 tháng 6. Nhiều sự kiện trước đám cưới như Pellikoduku, Haldi, Sangeet, Mehendi, v.v. cũng sẽ được tổ chức để kỷ niệm khoảnh khắc đặc biệt của cặp đôi. Tin đồn về việc hủy hôn đã được đính chính và Sharwanand và Rakshita Reddy vẫn đang hạnh phúc bên nhau. Cô dâu của nam diễn viên là một kỹ thuật viên đến từ Hoa Kỳ, xuất thân từ một gia đình chính trị có ảnh hưởng ở Andhra Pradesh. Cha của anh là luật sư tại Tòa án tối cao Andhra Pradesh và ông nội của anh là một chính trị gia nổi tiếng.

Diễn viên Telugu Sharwanand, người đã đính hôn với Rakshita Reddy vào tháng 1, chuẩn bị kết hôn. Cô sẽ kết hôn với vị hôn phu của mình vào ngày 3 tháng 6 với một buổi lễ trước đám cưới vào ngày 2. Cặp đôi sẽ tổ chức một đám cưới hoàng gia tại Cung điện Leela ở Jaipur. Họ sẽ trao nhau lời thề trong một buổi lễ truyền thống và người ta nói rằng muhurat được ấn định vào lúc 11 giờ sáng.

Theo báo cáo, thiệp mời đám cưới đã được gửi tới các thành viên trong gia đình và bạn bè thân thiết. Cặp đôi cũng tổ chức các sự kiện trước đám cưới như Pellikoduku, Haldi, Sangeet, Mehendi, v.v. để kỷ niệm khoảnh khắc đặc biệt của họ. Các nghi lễ trước đám cưới và đám cưới sẽ rất ‘hoành tráng và hoành tráng’ nếu được lựa chọn địa điểm. Leela Palace là một trong những nơi nổi tiếng nhất cho đám cưới của người nổi tiếng.

Tuy nhiên, thông tin chi tiết về khách mời, đồ trang trí và những thứ khác vẫn chưa được tiết lộ. Sau đám cưới hoành tráng, vẫn còn phải xem liệu họ có tổ chức tiệc chiêu đãi ở Hyderabad hay không.

tin đồn hủy hôn

Vài ngày trước, có tin đồn Sharwanand và Rakshita Reddy bị hủy hôn do không có thông tin cập nhật nào về cuộc hôn nhân kéo dài 5 tháng của họ. Tuy nhiên, ê-kíp của nam diễn viên đã phản ứng trước tin đồn và khẳng định đó là điều vô căn cứ. Nhóm nghiên cứu được cho là đã nói với Hyderabad Times, “Việc Sharwanand và Rakshita chia tay hoàn toàn không phải sự thật, họ đang hạnh phúc bên nhau. Sharwanand đang bận quay cho bộ phim sắp tới của anh ấy với Sriram Aditya. Trên thực tế, anh ấy đã vừa hoàn thành lịch trình 40 ngày tại London và trở về Ấn Độ cách đây vài ngày. Anh ấy muốn hoàn thành nốt những cam kết công việc trước khi bắt đầu hành trình mới này”. Và giờ đây, chỉ vài ngày sau tin đồn, chi tiết về đám cưới của cặp đôi đã chính thức được công bố.

Giới thiệu về Sharwanand và Rakshita Reddy

Sharwanand và Rakshita Reddy đã trao nhẫn vào tháng 1 và buổi lễ có sự tham dự của nhiều người nổi tiếng từ Tollywood bao gồm Ram Charan, Akhil Akkineni, Rana Daggubati, Aditi Rao Hydari và những người khác. Nó được cho là một hiệp ước tình yêu sắp đặt. Cô dâu của nam diễn viên Rakshita Reddy là một kỹ thuật viên đến từ Hoa Kỳ, xuất thân từ một gia đình chính trị có ảnh hưởng ở Andhra Pradesh. Cha của anh, Madhusudhan Reddy, được cho là luật sư tại Tòa án tối cao Andhra Pradesh và ông nội của anh, Bojjala Gopala Krishna Reddy, là một chính trị gia nổi tiếng.

ĐỌC C: NG: ĐỘC QUYỀN: Varun Tej và Lavanya Tripathi đính hôn vào tháng 6 năm 2023; chi tiết bên trong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *