“Sharwanand và Rakshita Reddy Sangeet: Chú rể nhảy với bài hát Poonakalu Loading của Chiranjeevi, có sự hiện diện của Ram Charan”

Sharwanand – Rakshita Reddy Sangeet: Chú rể nhảy điệu Poonakalu Loading Chiranjeevi, Ram Charan tham dự là một sự kiện đặc biệt đang thu hút sự chú ý của giới truyền thông và công chúng. Sự kiện này diễn ra tại Jaipur, Ấn Độ, vào ngày 2 tháng 6 với sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như Ram Charan, Akhil Akkineni, Rana Daggubati và nhiều người khác. Đây là một sự kiện trọng đại vì Sharwanand và Rakshita Reddy sẽ kết hôn trong một lễ cưới hoành tráng tại Istana Leela. Nhiều hình ảnh và video về đám cưới của Sharwanand dự kiến ​​sẽ xuất hiện trên mạng xã hội.

Sharwanand chuẩn bị kết hôn với Rakshita Reddy ở Jaipur hôm nay. Vào thứ Sáu, cặp đôi bắt đầu nghi lễ trước đám cưới với Haldi, sau đó là Sangeet vào buổi tối. Nữ diễn viên nhảy hết mình cùng gia đình. Một đoạn video về người bạn thân của chú rể, Ram Charan, đến buổi tiệc sangeet đã lan truyền trên mạng xã hội.

Sangeet của Sharwanand và Rakshita Reddy diễn ra vào ngày 2 tháng 6 tại Cung điện Leela ở Jaipur. Một đoạn video bên trong của Sharwanand và người bạn thân nhất của anh ấy Ram Charan từ buổi lễ sangeet đã lan truyền chóng mặt. Sharwanand đang nhảy bài Ponakalu Loading của Chiranjeevi từ GodFather khi dàn diễn viên RRR đến dự tiệc sangeet.

Trong video, người ta thấy Sharwanand đang khiêu vũ với một nhóm các cô gái trên sân khấu khi Ram Charan đến địa điểm sangeet. Nam diễn viên RRR chọn trang phục giản dị và bảnh bao. Một số hình ảnh của anh ấy cũng lan truyền trên mạng xã hội.

Xem video sangeet của Sharwanand và ảnh của Ram charan tại đây:

Sau Haldi và sangeet, hôm nay Sharwanand sẽ kết hôn tại Jaipur

Hôm qua, một video nội bộ về buổi lễ Haldi Sharwanand từ Jaipur cũng xuất hiện trên mạng xã hội. Nam diễn viên bị bắt gặp ngâm mình trong Haldi và được gia đình đẩy xuống bể bơi. Nhiều video về đám cưới của Sharwanand dự kiến ​​sẽ xuất hiện trên mạng xã hội.

Hôm nay là một ngày trọng đại khi Sharwanand và Rakshita Reddy chuẩn bị kết hôn trong một lễ cưới trọng đại. Cặp đôi sẽ trao nhau lời thề vào lúc 11 giờ sáng với tư cách là một muhurat tại Istana Leela. Những hình ảnh đầu tiên của cặp đôi mới cưới dự kiến ​​cũng sẽ được chia sẻ trên mạng xã hội.

Những người bạn của Sharwanand là Ram Charan, Akhil Akkineni, Rana Daggubati và nhiều người khác dự kiến ​​sẽ tham dự đám cưới hoành tráng ở Jaipur. Tuy nhiên, thông tin chi tiết về trang phục, đồ trang trí, v.v. vẫn chưa được tiết lộ.

Giới thiệu về Sharwanand và Rakshita Reddy

Nó được cho là một hiệp ước tình yêu sắp đặt. Cô dâu của nam diễn viên Rakshita Reddy là một kỹ thuật viên đến từ Hoa Kỳ, xuất thân từ một gia đình chính trị có ảnh hưởng ở Andhra Pradesh. Anh có cha là Madhusudhan Reddy, người được cho là luật sư tại Tòa án tối cao Andhra Pradesh và ông nội của anh, Bojjala Gopala Krishna Reddy, là một chính trị gia nổi tiếng.

ĐỌC CSONG: Lễ Sharwanand và Rakshita Reddy Haldi: Chú rể bị đẩy xuống hồ bơi khi lễ kỷ niệm bắt đầu ở Jaipur

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *