“Sharon có đang gặp nguy hiểm vì thông điệp bí ẩn mà cô nhận được?” – This title is already in Vietnamese, but if you want it to conform to the reading habits of Vietnamese people, it can be rewritten as “Thông điệp bí ẩn có khiến Sharon gặp nguy hiểm?”

Phần giới thiệu của tập phim The Young and the Restless ngày 26 tháng 5 năm 2023 đầy kịch tính với những bất ngờ và sự nhầm lẫn thú vị. Sharon nhận được một món quà bí ẩn từ một người không rõ danh tính và sẽ phải đối mặt với nguy hiểm. Trong khi đó, Sally và Chloe bị phá hỏng kế hoạch của mình bởi Jill và có cơ hội làm việc với Adam. Summer đang cân nhắc với Jeremy Stark và anh trai của mình về việc phải giúp mẹ mình ra khỏi rắc rối hay không. Những tình tiết này sẽ khiến các fan của loạt phim Mỹ phải háo hức chờ đón tập mới.

Các tập sắp tới của vở opera xà phòng Mỹ The Young and the Restless có các kế hoạch, sự nhầm lẫn và nhiều kịch tính thú vị. Những người hâm mộ loạt phim CBS dài tập sẽ không muốn bỏ lỡ tập này. Đọc tiếp để biết phần tiết lộ và những điểm nổi bật của tập The Young and the Restless ngày 26 tháng 5 năm 2023.

Những điểm nổi bật của phần giới thiệu về tuổi trẻ và sự bồn chồn

Sharon, do Sharon Case thủ vai, nhận được một chai sâm panh rất đắt tiền. Cô hỏi Adam, do Mark Grossman thủ vai, Chance do Conner Floyd thủ vai và Nick do Joshua Morrow thủ vai, nhưng không ai trong số họ gửi cho cô món quà bất ngờ. Nick nhận thấy có thứ gì đó giống như máu trên nhãn chai, khiến toàn bộ tình huống trở nên đáng sợ và rùng rợn hơn.

ĐỌC CSONG: The Young and the Restless Spoiler: Liệu Phyllis có bị ai đó phát hiện dù cô ấy cải trang?

Khi Sharon nhận được một tin nhắn khó hiểu, liệu cô ấy có nhận ra rằng mình có thể gặp nguy hiểm? Hay anh ta sẽ tìm ra nó và đặt bí ẩn này vào phần còn lại? Trong khi đó, Sally, do Courtney Hope thủ vai và Chloe, do Elizabeth Hendrickson thủ vai, rất hào hứng với kế hoạch và ý tưởng thiết kế nội thất của họ. Nhưng thật không may, Jill, do Jess Walton thủ vai, phá hỏng mọi kế hoạch của họ bằng cách giữ lại hợp đồng với Chancellor-Winters.

Sally có cơ hội làm việc với Adam khi anh ấy mời cô ấy một công việc, nhưng Chloe nói rằng cô ấy sẽ không thể đi cùng Sally trên con đường nếu cô ấy nhận công việc. Vì kế hoạch của họ không thành, Sally và Chloe chuyển sang những dự án kinh doanh mới. Đó là về việc chấp nhận lời đề nghị của Nick để tài trợ cho công việc kinh doanh của họ hay họ sẽ quay trở lại nguồn gốc thời trang của mình do hoàn cảnh này?

Summer, do Allison Lanier thủ vai, thất vọng trước hoàn cảnh của Phyllis, do Michelle Stafford thủ vai, đang gặp phải. Mặc dù rất vui vì mẹ mình vẫn còn sống và khỏe mạnh nhưng anh không muốn thấy bà phải ngồi tù nhiều năm vì kế hoạch này. anh ấy quay lại với Jeremy Stark và tình hình sau đó. Daniel, do Michael Graziadei thủ vai, cho rằng Phyllis nên thanh minh. Mặt khác, Summer không đồng ý với lời khuyên của anh trai cô.

Khi cả ba cân nhắc xem phải làm gì với tình huống này, Summer quyết định thỏa thuận với Phyllis. Hiệp ước là gì? Đây có phải là về việc mẹ anh ấy tiết lộ bản thân với mọi người? Nó sẽ có lợi cho anh ấy hay nó sẽ khiến Phyllis gặp rắc rối? The Young and the Restless phát sóng trên CBS.

ĐỌC CSONG: The Young and the Restless Spoiler: Liệu Kyle có chấp nhận lời xin lỗi của Summer vì hành vi bất thường của cô ấy không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *