Shanaya Kapoor chia sẻ khoảnh khắc ‘Đêm hát Karaoke’ cùng Suhana Khan, Rysa Panday và các bạn – ẢNH

Shanaya Kapoor vừa chia sẻ trên Instagram một vài hình ảnh về đêm karaoke vui vẻ cùng Suhana Khan và Rysa Panday cùng dàn bạn thân khác. Ba cô gái này đã có mối quan hệ gắn bó từ thời thơ ấu và thường xuyên đi chơi cùng nhau. Những bức ảnh cho thấy họ đang tận hưởng những giây phút thư giãn cùng nhau trong không khí vui vẻ và hào hứng. Trong khi đó, Suhana Khan sẽ sớm ra mắt với bộ phim The Archies của Zoya Akhtar và Shanaya Kapoor sẽ ra mắt với Bedhadak của Dharma Productions. Cả ba cô gái đều là những gương mặt triển vọng của Bollywood.

Suhana Khan, con gái của Shah Rukh Khan và Gauri Khan, có mối quan hệ gắn bó tuyệt vời với Maheep Kapoor và con gái của Sanjay Kapoor, Shanaya Kapoor. Shanaya, Suhana và Ananya Panday là bạn thân từ thời thơ ấu và cả ba thường được bắt gặp đi chơi cùng nhau. Không chỉ Ananya, chị gái của cô, Rysa Panday, cũng có mối quan hệ tốt đẹp với Shanaya và Suhana. Cuối tuần này, Shanaya, Suhana và Rysa đã tận hưởng một đêm karaoke vui vẻ với bạn bè của họ và Shanaya hiện đã chia sẻ cái nhìn thoáng qua về đêm vui vẻ đó.

Shanaya Kapoor, Suhana Khan và Rysa Panday tận hưởng đêm Karaoke

Shanaya Kapoor đã vào câu chuyện trên Instagram của mình để chia sẻ một bức ảnh ghép cho thấy cô ấy đang tận hưởng một đêm karaoke vui vẻ với bạn bè. Một bức ảnh mờ trong ảnh ghép cho thấy Suhana đang ôm Rysa khi họ tạo dáng bên cạnh Shanaya. Một bức ảnh khác cho thấy Shanaya và Rysa hát cùng nhau. Trong một bức ảnh khác, Shanaya chụp cùng những người bạn khác của mình. Tất cả họ đều ăn mặc giản dị cho một đêm Karaoke vui vẻ, và Shanaya được phát hiện mặc một chiếc áo phông trắng rộng rãi với quần short denim màu xanh.

“Đêm karaoke,” Shanaya viết, gắn thẻ Suhana Khan, Rysa Panday và những người bạn khác của họ. Kiểm tra nó ra dưới đây!

Câu chuyện trên Instagram của Shanaya Kapoor

Trong khi Ananya Panday là một nữ diễn viên nổi tiếng của Bollywood, thì em gái của cô, Rysa Panday, lại yêu thích âm nhạc hơn. Mẹ của họ, Bhavana Pandey, thường chia sẻ các video âm nhạc của Rysa và chỉ hai ngày trước, bà đã đăng một video cho thấy Rysa đang thu âm bản cover Are You Lonesome Tonight của Elvis Presley. “Một khoảnh khắc của Elvis,” Bhavana viết.

Mặt tiền công việc của Suhana Khan và Shanaya Kapoor

Trong khi đó, Suhana Khan sẽ sớm ra mắt Bollywood với bộ phim The Archies của Zoya Akhtar, cũng có sự tham gia của Khushi Kapoor, Agastya Nanda, Vedang Raina, Mihir Ahuja, Dot và Yuvraj Menda. Shanaya Kapoor sẽ ra mắt với Bedhadak của Dharma Productions.

ĐỌC CSONG: The Archies: Suhana Khan, Khushi Kapoor, Agastya Nanda đến Brazil dự sự kiện Tudum 2023 của Netflix

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *