Shakti Kapoor gia nhập Ranbir Kapoor, Bobby Deol và Anil Kapoor trong bộ phim Animal của Sandeep Reddy Vanga (ĐỘC QUYỀN) – new Vietnamese title.

Shakti Kapoor, diễn viên nổi tiếng của Bollywood, đã gia nhập dàn diễn viên cho bộ phim mới của Sandeep Reddy Vanga “Animal”. Được biết rằng Shakti Kapoor đóng vai một tên côn đồ trong phim này. “Animal” được quảng cáo là một câu chuyện xã hội đen bạo lực với sự tham gia của Ranbir Kapoor, Bobby Deol, Anil Kapoor và Rashmika Mandanna. Câu chuyện tập trung vào một gia đình xã hội đen với Anil Kapoor đóng vai cha đỡ đầu và Ranbir Kapoor đóng vai con trai ông ta. Cuộc chiến rìu của Ranbir Kapoor trong phim được cho là một trong những điểm nổi bật. “Animal” là bộ phim thứ hai của Sandeep Reddy Vanga bằng tiếng Hindi sau “Kabir Singh”.

Sau Brahmastra và Tu Jhoothi ​​​Makkaar chính, Ranbir Kapoor đang chuẩn bị cho bộ phim tiếp theo của ông, do Sandeep Reddy Vanga đạo diễn Động vật. Cảnh quay chính của bộ phim đã hoàn thành và nhóm sẽ tái hợp trong vài ngày tới cho lịch trình 12 ngày cuối cùng ở Mumbai. Cưỡi thú với các diễn viên mạnh mẽ Ranbir Kapoor, Rashmika Mandanna, Bobby Deol và Anil Kapoor. Pinkvilla đã độc quyền biết rằng dàn diễn viên Animal không chỉ dừng lại ở những cái tên nêu trên vì còn có nhiều diễn viên nổi tiếng khác trong phim.

Shakti Kapoor đóng vai một tên côn đồ vào năm ngoái trong Animal

Theo một nguồn tin thân cận với diễn biến, Shakti Kapoor cũng đã đóng vai chính trong bộ phim xã hội đen này của đạo diễn Sandeep Reddy Vanga. “Shakti Kapoor đã đóng vai một tên côn đồ vào năm ngoái trong Animal và đã tham gia vào lịch trình trước đó. Anh ấy có một nhân vật thú vị trong phim và nhóm rất vui mừng khi có anh ấy tham gia. Trên thực tế, đó rõ ràng là một diễn viên khi Sandeep Reddy Vanga nghĩ ra nhân vật một tay xã hội đen đã qua thời hoàng kim,” một nguồn tin thân cận với diễn biến tiết lộ.

Animal được quảng cáo là một câu chuyện xã hội đen bạo lực với nhân vật của Ranbir Kapoor có những đặc điểm tâm thần. Cốt truyện của phim diễn ra trong một gia đình xã hội đen với Anil Kapoor là cha đỡ đầu và Ranbir Kapoor là con trai của ông ta. Hiện tại, các đặc điểm tính cách của Bobby Deol vẫn được giữ kín, nhưng anh ta được cho là kẻ thù không đội trời chung của Ranbir trong câu chuyện. Phim còn có sự tham gia của Rashmika Mandanna và Tripti Dimri trong các vai chính.

Cuộc chiến rìu của Ranbir Kapoor là một trong những điểm nổi bật của Động vật

Đầu tuần này, chúng tôi đã báo cáo rằng việc Ranbir Kapoor đi bộ qua các đường phố ở Delhi và thậm chí cả phân cảnh chiến đấu bằng rìu là một trong những điểm nổi bật. Nói về cuộc đấu rìu, một nguồn tin nói với chúng tôi, “Nó thô bạo, tàn bạo và bạo lực ở cấp độ tiếp theo. Sandeep đã quay nó bằng nhiều máy ảnh trên tay mà không có nhiều vết cắt. Đó là một trong những cảnh yêu thích của Ranbir Kapoor trong phim.”

Animal là đạo diễn thứ hai của Sandeep Reddy Vanga bằng tiếng Hindi sau Kabir Singh. Nhà làm phim còn hai phim nữa bị khóa – một phim kinh dị về cảnh sát, Spirit với Prabhas và một phim chưa có tiêu đề với Allu Arjun. Hãy theo dõi Pinkvilla để biết thêm thông tin.

ĐỌC CSONG: ĐỘC QUYỀN: Farhan Akhtar khởi động lại DON Franchise với người dẫn đầu mới; Shah Rukh Khan quyết định bước ra khỏi Don 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *