Shahid Kapoor tiết lộ Mira Rajput muốn con xem Jab We Met vì lý do này

Shahid Kapoor, nam diễn viên nổi tiếng của Bollywood, đã tiết lộ rằng vợ anh, Mira Rajput, muốn hai đứa con của họ xem bộ phim Jab We Met của anh vì đây là bộ phim duy nhất mà anh không đánh người. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Shahid cũng cho biết rằng anh không thích con cái mình xem tác phẩm của mình. Tuy nhiên, bộ phim Jab We Met đánh dấu lần đầu tiên hai đứa con của anh xem phim của cha mình tại rạp. Bộ phim này được đạo diễn bởi Imtiaz Ali và phát hành năm 2007, vẫn là bộ phim được yêu thích nhất của Bollywood. Hiện tại, Shahid đang bận rộn quảng bá cho bộ phim Bloody Daddy và sắp sửa tham gia một bộ phim mới với Kriti Sanon.

Nam diễn viên Shahid Kapoor hiện đang bận rộn quảng bá cho bộ phim mới nhất của anh, Bloody Daddy. Đoạn trailer được tung ra gần đây đã nhân đôi sự phấn khích của cư dân mạng. Shahid lần đầu tiên hợp tác với đạo diễn Ali Abbas Zafar. Trong quá trình thăng chức, Shahid gần đây đã nói trong một cuộc phỏng vấn rằng anh ấy không thích hai đứa con Misha và Zain của mình xem tác phẩm của anh ấy. Anh ấy cũng tiết lộ rằng gần đây họ đã xem bộ phim Jab We Met của anh ấy tại rạp và đó là bộ phim đầu tiên họ xem.

Shahid Kapoor tiết lộ lý do tại sao Mira Rajput muốn Misha và Zain xem Jab We Met

Trong một lần tương tác với Instant Bollywood, Shahid tiết lộ rằng Mira muốn các con của họ xem Jab We Met, đóng cùng Kareena Kapoor Khan vì đây là “bộ phim duy nhất mà anh ấy không đánh người”. Khi được hỏi các con của anh ấy phản ứng thế nào khi nhìn thấy anh ấy trên màn hình, anh ấy nói: “Tôi không thích chúng nhìn thấy tôi. Vì vậy, ngày đầu tiên câu hỏi đầu tiên của chúng là ‘Tại sao mọi người lại đến với bạn?’ Bởi vì họ chưa xem nhiều tác phẩm của tôi. Bây giờ, gần đây họ chỉ xem Jab We Met.”

ĐỌC CSONG: Rajesh Khattar sợ hãi khi Shahid Kapoor yêu ở trường: ‘Tôi nghĩ anh ấy sẽ cưới cô ấy…’

Anh ấy tiếp tục, “Phim đã ra rạp. Vì vậy, mẹ tôi đã đưa họ đi xem và Mira muốn họ đi xem. Bà ấy giống như ‘Đây là một bộ phim mà bạn không thích đánh người và làm tất cả những điều này mãnh liệt. Đó là thể loại phim… gia đình cùng xem, vì vậy tôi muốn họ đi xem’. Vì vậy, thực ra, tôi nghĩ họ xem đây là bộ phim đầu tiên của tôi.”

Jab We Met do Imtiaz Ali đạo diễn và phát hành năm 2007. Bộ phim đã chiếm được cảm tình của nhiều người và vẫn là bộ phim được mọi người yêu thích nhất. Trong tuần Lễ tình nhân, bộ phim được chiếu lại tại các rạp và khiến khán giả phải sửng sốt. Nhiều video được chia sẻ trực tuyến cho thấy phản ứng của khán giả. Họ đã hát và nhảy theo những bài hát nổi tiếng khi xem phim. Shahid cũng đã phản ứng trên Twitter và anh ấy rất vui khi thấy khán giả dành tình cảm cho bộ phim cho đến tận ngày nay.

Trong khi đó, Shahid’s Bloody Daddy sẽ phát hành vào ngày 9 tháng 6 trên Jio Cinemas. Tiếp theo, anh ấy sẽ xuất hiện trong một bộ phim chưa có tiêu đề với Kriti Sanon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *