Shahid Kapoor muốn trở thành anh hùng hành động, nhưng liệu ai sẽ đạo diễn? (Translation: Shahid Kapoor wants to become an action hero, but who will direct it?)

Shahid Kapoor đã sẵn sàng ra mắt người hùng hành động của mình trong bộ phim Bloody Daddy của Ali Abbas Zafar sau 20 năm làm việc trong ngành công nghiệp điện ảnh Hindi. Không chỉ đánh dấu sự hợp tác đầu tiên của đạo diễn với nam diễn viên, bộ phim còn tạo nên những anh hùng đẹp đẽ trên màn ảnh. Tuy nhiên, Shahid cho biết không có nhiều đạo diễn cho thể loại này ở Ấn Độ. Anh muốn tạo ra một nhân vật đầy tham vọng trên màn ảnh và đóng nhiều phim hành động trong tương lai gần, nhưng tin rằng cần tìm được cộng tác viên phù hợp.

Sau 20 năm làm việc trong ngành công nghiệp điện ảnh Hindi, cuối cùng thì Shahid Kapoor cũng đã sẵn sàng để ra mắt người hùng hành động của mình trong bộ phim Bloody Daddy của Ali Abbas Zafar. Bộ phim chuẩn bị ra mắt trên Jio Cinemas vào ngày 9 tháng 6 và đánh dấu sự hợp tác đầu tiên của đạo diễn với nam diễn viên. Ali khẳng định rằng phim hành động tạo nên những anh hùng đẹp đẽ trên màn ảnh. “Trông thật tuyệt khi bạn xuất hiện với mái tóc ướt, tay cầm súng phun lửa. Đó là một thể loại đẹp và ai lại không ngại nhìn đẹp trên màn ảnh chứ?” Ali mỉm cười.

‘Ai sẽ làm phim hành động?’ hỏi Shahid Kapoor

Shahid khẳng định anh muốn đóng nhiều phim hành động trong tương lai gần, nhưng tin rằng không có nhiều đạo diễn cho thể loại này ở Ấn Độ. “Tất nhiên, tôi muốn hành động nhưng ai sẽ làm việc đó? Khi tôi tìm được cộng tác viên phù hợp, điều đó cứ thế xảy ra. Tôi không muốn ép buộc bất cứ điều gì trên vũ trụ. Có một thời gian và địa điểm thích hợp cho mọi thứ. Sau 20 năm làm việc, bạn muốn đầu tư thời gian vào điều gì đó mà bạn tự hào,” anh thừa nhận.

‘Tôi muốn tạo ra một nhân vật đầy tham vọng’, Ali Abbas Zafar nói

Ali khẳng định rằng việc làm cho các diễn viên của mình trông đẹp trên màn ảnh khiến anh ấy hạnh phúc. “Tôi đã lớn lên cùng điện ảnh Hindi và quốc tế. Tất cả các bộ phim thời đó – từ Scarface đến tài xế taxi, Sholay và Deewaar đều có những anh hùng được thể hiện rất xuất sắc. Họ rất tham vọng trên màn ảnh. Hình ảnh đó ở lại với bạn. Ý tưởng không phải là bày tỏ lòng tôn kính mù quáng đối với những bộ phim đó mà là tạo ra những nhân vật đầy tham vọng trên màn ảnh. Ở đâu đó, tôi thích rạp chiếu phim,” anh nói đơn giản.

Xem video đầy đủ với Ali Abbas Zafar và Shahid Kapoor bên dưới khi họ mở lòng về Bloody Daddy và cũng chia sẻ suy nghĩ của họ về thể loại của ngành công nghiệp điện ảnh Hindi, những bộ phim sắp ra mắt của họ, v.v. Xem cuộc trò chuyện thú vị ở đây.

Xem toàn bộ cuộc phỏng vấn của Shahid Kapoor và Ali Abbas Zafar dưới đây:

ĐỌC C: NG: ĐỘC QUYỀN: Sanjay Dutt đóng vai cha của Thalapathy Vijay trong Leo; Lokesh Kanagaraj đã cho anh ta một lượt xã hội đen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *