“Shahid Kapoor kỷ niệm 20 năm trong Bollywood; Diễn viên nhớ lại đạo diễn đã ngăn cản anh 2 năm trước khi ra mắt”

Shahid Kapoor, một trong những nam diễn viên hàng đầu của Bollywood, đã tròn 20 năm trong ngành điện ảnh. Anh đã giành được nhiều lời khen ngợi cho màn trình diễn của mình trong bộ phim đầu tay Ishq Vishk. Đây là bộ phim mở đầu cho sự nghiệp của Shahid Kapoor và cũng là nơi anh gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, nam diễn viên đã chia sẻ về hành trình của mình và kế hoạch tương lai. Hiện tại, anh đang quảng bá cho bộ phim mới nhất của mình, Bloody Daddy và sẽ tiếp tục xuất hiện trong một bộ phim lãng mạn không có tiêu đề cùng Kriti Sanon do Ali Abbas Zafar đạo diễn.

Shahid Kapoor hiện đang bận rộn quảng bá cho bộ phim mới nhất của anh, Bloody Daddy. Nam diễn viên đã tròn 20 năm trong ngành vào tháng trước và vợ anh, Mira Rajput, đã tổ chức bữa tiệc. Shahid xuất hiện lần đầu vào năm 2003 với bộ phim Ken Ghosh Ishq Vishk. Phim còn có sự tham gia của Amrita Rao, Shenaz Kho bạcwala và Vishal Malhotra trong các vai quan trọng. Shahid đã giành được nhiều lời khen ngợi cho màn trình diễn của anh ấy trong phim. Từ đó trở đi, anh không bao giờ nhìn lại. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, cô ấy đã mở lòng về việc ra mắt và hành trình của mình.

Shahid Kapoor ra mắt với Ishq Vishk

Shahid chia sẻ rằng Mira đã tổ chức một bữa tiệc để anh ấy đánh dấu 20 năm trong ngành và mời Ramesh Surani và Ken Ghosh. Ken Ghosh là giám đốc của Ishq Vishk. Nam diễn viên đã làm rất nhiều việc với Ramesh Surani trong sự nghiệp của mình nhưng không có cơ hội làm việc cùng nhau trong những năm gần đây. Nói về cuộc trò chuyện của họ, Shahid nói rằng họ đã nói với anh ấy, “Bạn biết đấy, Shahid, bạn rất muốn bắt đầu ki there dadhi bhi nahi aayi này như thế nào. Bạn đã từng đến và ngồi trong văn phòng của tôi và nói ‘Thưa ngài, phim karni hai, phim karni hai. Trên thực tế, tôi thực sự đã giữ bạn lại hai năm rưỡi kể từ khi ra mắt vì bạn quá vội vàng.'” Bây giờ, nữ diễn viên nhìn lại, cô ấy nghĩ đó là điều tốt nhất vì cô ấy cảm thấy mình đã quá trẻ. Anh ấy nói, “Ngay cả khi tôi ra mắt, tôi cảm thấy mình còn quá trẻ. Tôi không có bạn diễn cùng tuổi, không ai viết kịch bản như vậy, đó là một cuộc đấu tranh.”

Công việc tương lai

Trong khi đó, Shahid’s Bloody Daddy sẽ phát hành vào ngày 9 tháng 6 trên Jio Cinemas. Tiếp theo, anh ấy sẽ xuất hiện trong một bộ phim không có tiêu đề với Kriti Sanon do Ali Abbas Zafar đạo diễn. Nói về bộ phim sắp ra mắt này, Shahid chia sẻ: “Đó là một chủ đề mới mẻ và là một câu chuyện tình yêu. Đối với tôi, đây là một bộ phim rất thú vị và phá cách.”

ĐỌC CSONG: Kartik Aaryan kể lại ‘cuộc đấu tranh lớn nhất’ trong 7 năm để được công nhận sau bộ phim đầu tay Pyaar Ka Punchnama

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *