Shahid Kapoor đưa ra câu trả lời phù hợp về người sẽ thay thế Shah Rukh Khan và Salman Khan; Tìm hiểu ngay

Shahid Kapoor, một trong những diễn viên hàng đầu của Bollywood, đã tiết lộ ý kiến ​​của mình về việc ai có thể thay thế Shah Rukh Khan và Salman Khan trong một cuộc phỏng vấn mới đây. Trong khi đó, anh đang ở đỉnh cao sự nghiệp với sê-ri web được yêu thích Farzi và bộ phim kinh dị hành động Bloody Daddy. Ngoài ra, anh cũng sẽ xuất hiện trong một số phim khác trong tương lai. Shahid cho rằng các diễn viên của thế hệ này như Hrithik Roshan, Varun Dhawan và Vicky Kaushal đang làm rất tốt và sẽ tìm thấy khán giả của mình. Với diễn xuất đầy cảm xúc và những dự án tiềm năng trong tương lai, Shahid Kapoor sẽ tiếp tục là một trong những ngôi sao sáng của Bollywood.

Shahid Kapoor hiện đang ở đỉnh cao sự nghiệp khi sê-ri web phát hành cuối cùng của anh ấy Farzi được mọi người yêu thích. Người hâm mộ yêu thích nó và diễn xuất của nam diễn viên được đánh giá cao. Loạt phim kinh dị hành động do Raj và DK chỉ đạo cũng có sự tham gia của Rashii Khanna trong một vai quan trọng. Nam diễn viên đã sẵn sàng cho việc phát hành bộ phim tiếp theo Bloody Daddy của đạo diễn Ali Abbas Zafar. Anh ấy đang quảng bá và trút bầu tâm sự trong các cuộc phỏng vấn. Trong cuộc phỏng vấn mới đây với Tin 18, nam diễn viên đã tiết lộ tên diễn viên có thể thay thế Shah Rukh Khan và Salman Khan.

Shahid Kapoor tiết lộ ai có thể thay thế Shah Rukh Khan và Salman Khan

Nếu bạn đã xem Pathaan thì bạn sẽ nhớ cảnh cuối phim khi Shah Rukh Khan và Salman Khan ngồi lại với nhau và nói về việc ai có thể thay thế họ. Trong cuộc phỏng vấn, lần đầu tiên Shahid Kapoor được hỏi liệu anh ấy đã xem đạo diễn của Siddharth Anand chưa. Nam diễn viên trả lời khẳng định. Khi phóng viên hỏi anh về cảnh hai siêu sao nói chuyện về việc ai sẽ thay thế họ, nam diễn viên Bloody Daddy trả lời: “Họ là những người không thể thay thế”. Shahid hỏi thêm phóng viên, “Shah Rukh Khan và Salman Khan, họ đã thay thế ai? Không phải là bất lịch sự khi nói rằng họ thay thế một ai đó? Họ đã tìm thấy chính mình. Vì vậy, tôi nghĩ các diễn viên từ thế hệ này phải tìm thấy chính mình và họ sẽ tìm thấy khán giả của mình. Tôi tôn trọng các diễn viên ở thế hệ này và tôi nghĩ một số người trong số họ đã hoàn thành xuất sắc công việc. Tôi nghĩ rằng trong giai đoạn đầu của sự nghiệp, một số diễn viên, tôi có thể nói thế hệ của tôi hoặc có thể là Hrithik Roshan cho đến Varun và Vicky và tất cả những người này. Tôi nghĩ tất cả họ đã làm rất tốt.”

Mặt trận công việc của Shahid Kapoor

Ngoài Bloody Daddy cũng có sự tham gia của Diana Penty trong một vai quan trọng, Shahid Kapoor tiếp theo sẽ xuất hiện trong bộ phim chưa có tiêu đề của Anees Bazmee. Anh ấy cũng có một bộ phim với Kriti Sanon, áp phích đầu tiên đã được phát hành gần đây.

ĐỌC CSONG: Mira Kapoor tổ chức một bữa tiệc phong cách khi Shahid Kapoor hoàn thành 20 năm trong ngành; XEM HÌNH ẢNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *