Shahid Kapoor có sẵn sàng ra mắt Hollywood không? Diễn viên Bloody Daddy có điều này để nói

Diễn viên Shahid Kapoor đang làm mưa làm gió với bộ phim mới Bloody Daddy. Trong một buổi giao lưu, anh đã có chia sẻ về việc ra mắt Hollywood. Không giống như nhiều người đồng nghiệp đã thành công ở phương Tây, Shahid rất vui khi làm việc ở nơi anh đã gắn bó suốt 20 năm qua. Anh cũng tâm đắc với những bộ phim Tamil, Telugu và Malayalam. Với Shahid, diễn xuất là tất cả, điều quan trọng là có cảm giác hào hứng và được thử thách để làm điều gì đó. Bloody Daddy sẽ ra mắt vào ngày 9/6 trên JioCinema.

Nam diễn viên Shahid Kapoor hiện đang bận rộn quảng bá cho bộ phim mới nhất của anh, Bloody Daddy. Anh ấy đã hợp tác lần đầu tiên với đạo diễn Ali Abbas Zafar. Mới đây, trong một buổi quảng cáo, Shahid đã chia sẻ suy nghĩ của mình về việc lấn sân sang Hollywood. Những người cùng thời với cô như Priyanka Chopra, Alia Bhatt, Ali Fazal và những người khác đã tạo được dấu ấn thành công ở phương Tây. Nhưng có vẻ như Shahid rất vui khi làm việc ở đây và không có kế hoạch ra mắt Hollywood.

Shahid Kapoor nói về việc ra mắt Hollywood

Khi trò chuyện với Tin 18, Shahid cho biết anh sẽ không đến Hollywood và ‘rác rưởi’. Anh ấy cũng nói rằng anh ấy muốn làm một bộ phim Tamil, Telugu hoặc Malayalam để anh ấy hài lòng với tư cách là một diễn viên. Anh ấy nói, “Tôi đã làm việc ở đây 20 năm nên tôi yêu tình anh em của mình và tôi yêu những bộ phim của chúng tôi. Tôi cảm thấy rất thoải mái khi ở đây. Phải nói rằng, tôi ở đây để làm tốt công việc. Vì vậy, một mặt bạn nói Hollywood, tôi sẽ nói ngược lại… Nếu ai đó đề nghị cho tôi một bộ phim Tamil, Telugu hoặc Malayalam và nếu tôi cảm thấy có một vai diễn tuyệt vời để làm và nó sẽ làm tôi hài lòng với tư cách là một diễn viên, tôi sẽ làm… Nếu bạn muốn diễn xuất và tầm cỡ, tôi không muốn đến Hollywood và rác rưởi. Đó không phải là điều tôi muốn làm.”

ĐỌC CSONG: Các con của Shahid Kapoor, Misha và Zain đã phản ứng thế nào sau khi xem Jab We Met? diễn viên bị lộ

Anh ấy nói thêm, một người nên cảm thấy hào hứng và háo hức khi làm điều gì đó đầy thử thách. Nam diễn viên Jab We Met chia sẻ: “Abhi mere ko Hollywood mein break mil gaya hai… kuch bhi kar lo… Nahi (Bây giờ tôi được nghỉ ngơi ở Hollywood rồi, làm gì cũng được, không)! Phải có một cảm giác nào đó từ bên trong. Bạn nên cảm thấy được truyền cảm hứng, hào hứng và được thử thách để làm điều gì đó thì ngôn ngữ không nên là rào cản. Nhưng ngôn ngữ là thứ chân chính. Một số người giỏi chuyển đổi nhưng một số người thì không. Điều đó không dễ thực hiện… Nếu có cơ hội, tôi sẽ đi bất cứ đâu. Hãy cho tôi thứ gì đó thú vị. Tôi chỉ làm OTT thôi. Tôi không quan tâm.”

Trong khi đó, Bloody Daddy Shahid cũng có sự tham gia của Diana Penty và Sanjay Kapoor trong các vai chính. Bộ phim sẽ được phát hành vào ngày 9 tháng 6 trên JioCinema.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *