Shahid Kapoor chỉ có ‘hai thìa, một đĩa’ trước khi kết hôn; Mira Rajput hỏi anh ‘anh sống thế nào?’ – New title: Shahid Kapoor chỉ có ‘hai thìa, một đĩa’ trước khi cưới; Mira Rajput hỏi anh ‘anh sống sao?’

Shahid Kapoor và Mira Rajput là một trong những cặp đôi đẹp đôi nhất trong làng giải trí Bollywood. Từ hành động tình tứ cho đến những bài đăng trên mạng xã hội, họ luôn khiến người hâm mộ thích thú. Gần đây, Shahid Kapoor đã tiết lộ về tình trạng ngôi nhà của anh trước khi kết hôn với Mira Rajput. Điều này khiến nhiều người bất ngờ, khi anh chỉ sở hữu “hai chiếc thìa và một chiếc đĩa” trước khi vợ anh bước vào cuộc đời anh. Hiện tại, Shahid đang bận rộn với việc quảng bá cho bộ phim mới Bloody Daddy và đã kết thúc việc quay phim cho một bộ phim khác.

Shahid Kapoor và Mira Rajput là một trong những cặp đôi dễ thương nhất trong ngành điện ảnh Bollywood. Từ PDA cho đến các bài đăng trên mạng xã hội của họ, cặp đôi này khiến chúng ta phải thốt lên ‘aww’ với mọi việc họ làm. Gần đây, Shahid Kapoor đã cởi mở về tình trạng ngôi nhà của mình trước khi kết hôn với Mira Rajput và chúng tôi chắc chắn rằng điều đó sẽ khiến bạn ngạc nhiên.

Shahid Kapoor đã có ‘hai chiếc thìa và một chiếc đĩa’ trước khi Mira Rajput bước vào

Shahid Kapoor kết hôn với Mira Rajput vào năm 2015. Không biết rằng quyết định này có gây bất ngờ cho mọi người hay không bởi Mira không xuất thân từ điện ảnh. Mới đây, nam diễn viên tiết lộ rằng trước khi Mira bước vào cuộc đời anh, anh chỉ còn lại ‘hai chiếc thìa và một chiếc đĩa’ trong người.

Trả lời phỏng vấn, Shahid Kapoor tiết lộ tình trạng tổ ấm của mình trước khi kết hôn với Mira Rajput. Nam diễn viên cho biết: “Khi chúng tôi kết hôn, tôi vừa dọn đến ở thì Mira bước vào nhà”. Theo nam diễn viên, Mira có nhiều phàn nàn về nó. Anh ấy hỏi cô ấy làm thế nào cô ấy sống chỉ với hai cái thìa và một cái đĩa. Shahid trả lời anh ta: “Tôi sống một mình, bạn muốn tôi sống như thế nào?”

Nói về phản ứng của Mira, Shahid nói thêm, “Cô ấy nói rằng chúng tôi thậm chí không có một bộ nào. Nếu khách đến, bạn phục vụ mọi người như thế nào? Tôi nói ‘Tôi không biết, chúng tôi đã đặt hàng.’” Nhưng hiện nam diễn viên và vợ đã có một căn hộ song lập mới. Shahid nói thêm rằng Mira đã làm cho ngôi nhà của họ như ý muốn và anh ấy rất vui. Cuối cùng, cô ấy nói, “Đó là một ngôi nhà dành cho gia đình và cả hai chúng tôi đều nỗ lực hướng tới nó.”

Về mặt chuyên môn, Shahid Kapoor hiện đang bận rộn với việc quảng bá cho bộ phim sắp tới của anh ấy, Bloody Daddy. Phim do Ali Abbas Zafar làm đạo diễn. Nữ diễn viên sẽ xuất hiện trong một hình đại diện thú vị mà bạn chưa từng thấy trước đây. Từ ngày 9 tháng 6, bạn có thể phát trực tuyến bộ phim trên Jio Cinema. Ngoài ra, Shahid Kapoor còn có một bộ phim xếp hàng đối diện với Kriti Sanon. Gần đây anh ấy đã kết thúc việc quay phim cho cùng.

ĐỌC CSONG: Shahid Kapoor đánh dấu 20 năm ở Bollywood; Nam diễn viên nhớ rằng đạo diễn đã ngăn cản anh ấy hai năm trước khi ra mắt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *