Shah Rukh Khan và Farah Khan sẽ tái hợp sau Happy New Year? Chuyện gì đang xảy ra?

Shah Rukh Khan và Farah Khan, hai người bạn đồng nghiệp có mối quan hệ chặt chẽ không chỉ trong lĩnh vực cá nhân mà còn cả về nghề nghiệp. Họ đã tạo ra những tác phẩm điện ảnh ấn tượng như Main Hoon Na, Om Shanti Om và Happy New Year, góp phần tạo nên niềm hào hứng cho khán giả. Sau nhiều năm chờ đợi, có tin đồn rằng họ sẽ tái hợp trong một dự án mới, lần này với vai trò là nhà sản xuất và đạo diễn cho một bộ phim masala. Dự án này đang trong giai đoạn thảo luận ban đầu và có thể sẽ được công bố vào cuối năm 2022 hoặc đầu năm 2023. Trong khi đó, SRK đang chuẩn bị cho việc phát hành bộ phim Jawan và Dunki của Rajkumar Hirani.

Shah Rukh Khan và Farah Khan có mối quan hệ tốt đẹp không chỉ về mặt cá nhân mà còn cả về nghề nghiệp. Họ đã hợp tác trong các bộ phim như Main Hoon Na, Om Shanti Om và Happy New Year và chiêu đãi khán giả bằng kỹ xảo của họ. Bộ phim Happy New Year cuối cùng của họ được phát hành vào năm 2014 và kể từ đó, người hâm mộ đã háo hức chờ đợi họ gặp nhau. Theo những báo cáo mới nhất, có vẻ như họ sẽ tái hợp sau 9 năm dài đằng đẵng.

Thông tin chi tiết về dự án sắp tới của Shah Rukh Khan và Farah Khan

Theo Mid-day, Shah Rukh và Farah dự định cuối cùng sẽ làm việc cùng nhau sau vài năm. Báo cáo chỉ ra rằng dự án vẫn đang trong giai đoạn thảo luận ban đầu. Nhưng đây là bước ngoặt! Lần này, họ sẽ hợp nhất với tư cách là nhà sản xuất và đạo diễn. Farah đã sẵn sàng để đạo diễn một bộ phim masala và SRK có khả năng sẽ hỗ trợ nó. Một nguồn tin nói với cổng thông tin: “Trước đó, một hãng phim sẽ ủng hộ nó và ý tưởng về việc SRK đóng vai chính trong đó cũng đang được thảo luận. Nhưng bây giờ, có một sự thay đổi trong cốt truyện đòi hỏi nhiều diễn viên khác nhau thực hiện bộ phim. . . . “

ĐỌC CSONG: Suhana Khan, con gái của Shah Rukh Khan đã mua một trang trại ở Alibaug với giá quá đắt; Sớm trở thành ‘Nhà nông’?

Hiện tại, Red Chillies đang chuẩn bị cho Jawan của Atlee có sự góp mặt của Shah Rukh và họ cũng đang bận rộn với sê-ri web đầu tay của Aryan Khan. Báo cáo tiết lộ rằng một “thỏa thuận sơ bộ” đã được thực hiện giữa Farah và nhà sản xuất của SRK. Nguồn tin cho biết thêm: “Nếu mọi việc suôn sẻ, nó sẽ được công bố vào cuối năm nay và có thể bấm máy vào (cuối) năm 2023”.

Trong khi đó, về mặt công việc, SRK đang chuẩn bị cho việc phát hành bộ phim rất được chờ đợi của mình, Jawan. Phim còn có sự tham gia của Nayanthara và Sanya Malhotra trong các vai chính. Đoạn quảng cáo đầu tiên khiến người hâm mộ khá hào hứng với bộ phim. Ngoài ra, Shah Rukh còn có Dunki của Rajkumar Hirani đang được chuẩn bị. Anh ta sẽ được nhìn thấy với Taapsee Pannu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *