“Shah Rukh Khan phản ứng về sự chào đón của Thủ tướng Narendra Modi với Chaiyya Chaiyya tại Nhà Trắng trong #AskSRK” – Vietnamese title.

Nam diễn viên Shah Rukh Khan đã chào đón kỷ niệm 31 năm trong ngành công nghiệp Bollywood bằng cách tổ chức phiên hỏi đáp trên Twitter, trong đó anh trả lời các câu hỏi của người hâm mộ với sự dí dỏm và hài hước của mình. Trong phiên giao lưu này, một người hâm mộ đã hỏi SRK về việc Thủ tướng Ấn Độ, Narendra Modi, được chào đón tại Nhà Trắng với bài hát nổi tiếng “Chaiyya Chaiyya”. SRK đã trả lời rất thông minh rằng anh ước gì mình có thể nhảy theo, nhưng có lẽ họ sẽ không cho tàu vào. Ngoài ra, SRK cũng đã được xác nhận sẽ xuất hiện trong bộ phim Jawan của Atlee với sự tham gia của Nayanthara và Vijay Sethupathi.

Vào ngày 25 tháng 6, Shah Rukh Khan đã tròn 31 năm trong ngành công nghiệp Bollywood. Anh ấy đã thực hiện nhiều bộ phim ăn khách trong ba thập kỷ này và vẫn tiếp tục làm như vậy. Anh ấy xuất hiện lần đầu trong ngành với Deewana cùng với Divya Bharti, Rishi Kapoor và Amrish Puri vào năm 1992. Để kỷ niệm thời điểm này, SRK đã tổ chức một phiên ‘Hỏi SRK’ trên Twitter và trả lời các câu hỏi của người hâm mộ bằng sự dí dỏm và hài hước của mình. Trong buổi giao lưu, một người hâm mộ đã hỏi anh ấy về việc chào đón Thủ tướng Narendra Modi với bài hát nổi tiếng Chaiyya Chaiyya tại Nhà Trắng ở Mỹ.

Shah Rukh Khan phản ứng trước cuộc tiếp đón của Thủ tướng Narendra Modi với Chaiyya Chaiyya tại Nhà Trắng

Trong phiên #AskSRK trên Twitter, một người hâm mộ đã hỏi Shah Rukh Khan cảm giác thế nào khi Thủ tướng Narendra Modi được chào đón bằng bài hát Chaiyya Chaiyya này tại Nhà Trắng ở Hoa Kỳ. Câu hỏi có nội dung: “Ngài Chaiyya Chaiyya hô vang chào đón Modi Ji tại Hoa Kỳ….Bạn muốn nói gì về điều này?” Đáp lại điều này, nam diễn viên đã tweet, “Ước gì tôi ở đó để nhảy… nhưng tôi đoán là họ sẽ không cho tàu vào ??!!!”

Người ta thấy người hâm mộ phản ứng với câu trả lời này khi ai đó viết, “phản ứng thông minh.” Một người khác nhận xét: “Anh ơi, anh là người trả lời mọi câu hỏi rất tỉnh táo đấy.”

Dành cho những ai chưa biết, vào thứ Năm, Thủ tướng Narendra Modi đã được đón tiếp theo nghi thức do Tổng thống Joe Biden và Đệ nhất phu nhân Jill Biden chủ trì. Nhóm A cappella của Mỹ, Penn Masala, đã biểu diễn con số mang tính biểu tượng của Shah Rukh Khan ‘Chaiyya Chaiyya’ khi ông đến.

Trong khi đó, Shah Rukh Khna được nhìn thấy lần cuối trong siêu phẩm Pathaan cùng với Deepika Padukone và John Abraham. Anh ấy sẽ xuất hiện tiếp theo trong Atlee’s Jawan với sự tham gia của Nayanthara và Vijay Sethupathi trong các vai chính.

ĐỌC CSONG: Shah Rukh Khan đã đưa ra câu trả lời THÚ VỊ cho một người hâm mộ yêu cầu anh ấy hút một điếu thuốc với anh ấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *